8 thg 8, 2016

Sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Hành động:
·              Điểm cốt lõi của chiến dịch này là tập trung vào việc thu hút khách hàng mới (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Cách làm của họ là thông qua “Câu lạc bộ giày VIP Number One”, nơi cung cấp thông tin về các khuyến mại đặc biệt, xu hướng mới nhất và các loại giày dép mới theo mùa (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Bằng cách phát triển cơ sở dữ liệu này, Number One Shoes đã có được một kênh bán hàng hiệu quả về chi phí (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Tiếp thị số FIRST đã sử dụng phương tiện truyền thông hiệu quả, quảng cáo hiển thị, tiếp thị tìm kiếm trả tiền và quảng cáo xã hội để giúp tối đa hóa lợi nhuận trên chi phí quảng cáo với hoạt động đấu thầu thời gian thực (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Họ cũng đo lường giá trị của các hiển thị với phép thử A/B và kiểm tra đa biến cũng như dữ liệu phân tích để có được sự hiểu biết đầy đủ về hành vi của người dùng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Các công cụ đánh dấu hiệu suất gồm Google AdWords, các công cụ quảng cáo trực tuyến của Google; Marin Solfware và Brandscreen, một công nghệ quảng bá truyền thông thời gian thực (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Bằng cách sử dụng những công cụ này, họ có thể tăng sự xuất hiện để đạt được hiệu quả tiếp thị, phản ứng nhanh với các điều kiện thị trường thay đổi liên tục và liên tục cung cấp các kết quả tài chính ngày càng được cải thiện (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Bằng cách áp dụng công nghệ truyền thông để đưa thương hiệu “Number One Shoes” đến với cộng đồng rộng lớn hơn, FIRST đã có thể tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng mới (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Kết quả
·              Ghi nhận được hơn 14.000 e-mail mới trong sáu tháng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Mang về một lượng khách hàng bằng một nửa mục tiêu CPA (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Về người sáng tạo
FIRST sử dụng một chương trình tiếp thị số đã được chứng thực để giúp các công ty đạt được và duy trì một lợi thế cạnh tranh bằng cách gia tăng doanh số dẫn đầu và chiến lược tiếp thị số cũng như văn hóa trong tổ chức của họ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Thế giới số thật rộng lớn. Đối với nhiều công ty, việc đưa các chiến lược số vào trọng tâm hoạt động có thể là một bước ngoặt lớn về lợi nhuận và tăng trưởng bền vững (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Trên vai trò một hãng kỹ thuật số đa ngành, kết hợp thiết kế, công nghệ và tiếp thị số, chúng tôi cung cấp các chiến dịch quảng cáo có khả năng nhắm mục tiêu, nắm bắt, thu hút, thuyết phục và chuyển đổi người tiêu dùng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi làm việc này thông qua hoạt động áp dụng một chương trình tiếp thị số đã được kiểm chứng, một cách tiếp cận toàn diện liên quan đến sự hiện diện trực tuyến của một thương hiệu, cung cấp cho khách hàng một kế hoạch tiếp thị số quan trọng để thành công. Chương trình hiện tại này được xây dựng dựa trên bốn trụ cột về năng lực (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Trích dẫn
Fiona Jenks, nhà Chiến lược trực tuyến của Number One Shoes, chia sẻ:
Trong một thời gian ngắn, FIRST đã chứng minh được chuyên môn hàng đầu về khả năng tạo ra lượt truy cập. Họ đã sử dụng một số kênh tiếp thị qua hiệu quả quảng cáo trực tuyến khác nhau bao gồm Kiwi Surveys, Facebook cũng như Google Ad Words để xây dựng cơ sở dữ liệu e- mail của chúng tôi về các khách hàng New Zealand mà chúng tôi hiện có thể giao tiếp với họ liên tục. Họ đã đạt mức chi phí trên mỗi KPI đã được đưa ra và chúng tôi cũng nhận được một số khuyến nghị tuyệt vời về tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa cũng như Google Analytics. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với đội ngũ FIRST (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét