8 thg 8, 2016

Sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Chuyện gì tiếp theo?

Mỗi lần hoàn thành một cuốn sách, tôi sẽ dành riêng một phần sau đó với tựa đề: “Bàn về tương lai”. Đó là lúc tôi cho rằng mình phải vận dụng trí tưởng tượng và kinh nghiệm của bản thân để đưa ra một số dự đoán cho những năm tới (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Chương này dễ viết hơn bởi tôi không phải dựa vào thực tế mà chỉ phải lắng nghe các nhà tiếp thị số (và thường là cả các nhà đầu tư nữa bởi các động thái của họ có thể chỉ ra rất nhiều điều) và chờ trong vài tháng hoặc cho đến khi đại diện nhà xuất bản bắt đầu gọi giục để đòi tôi bản thảo (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Thực ra thì cũng vui. Giống như dự đoán của tôi một vài năm trước rằng Facebook sẽ ra mắt kênh truyền hình riêng của họ. Tôi đã giật mình khi bộ phim The Social Network được trình chiếu và ít nhiều thì tôi cảm thấy mình đã được minh oan (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Trong các phiên bản trước của cuốn sách này, tôi đã đưa ra một cái nhìn chung chung, nhẹ nhàng về tương lai. Cảm giác của tôi lúc đó là không xa lánh độc giả bằng cách nói về xe hơi bay hay viễn tải. Thay vào đó, mục tiêu của tôi là đưa ra giả thuyết về một vài năm tới trong phạm vi khá an toàn của lý trí và logic. Tuy nhiên, trong phiên bản này, tôi muốn dấn sâu hơn một chút và thực hiện vài dự đoán nhảy vọt về một loạt các vấn đề hiện đang còn để ngỏ. Sau tất cả, theo lời của Marshall McLuhan, người có ảnh hưởng rất lớn đến tôi thì, “Tôi ở đây để khám phá chứ không phải giải thích!”

Những dự đoán tương lai (Phần 1)

Dự đoán 1 – Một thế giới Internet mới

Gần đây tôi đã nghĩ đến những vấn đề xã hội lớn xung quanh Internet và có ảnh hưởng lớn đến người sử dụng mạng. Đặc biệt, tôi đang lo lắng về “những mối đe dọa đối với Internet miễn phí”, nhưng xét về mức độ lạm dụng tuyệt đối nền tảng này, giờ đây, tôi tự hỏi, liệu chúng ta có đang phải đối mặt với sự tất yếu của một quỹ đạo đã trọn vẹn và trở lại với cách tiếp cận “bức tường bảo mật” nổi tiếng vào giữa những năm 1990, trong đó các đại lý tìm cách thu hút và giữ chân người xem, không muốn họ nhìn ngó sang nơi khác. Các câu hỏi đặt ra là:

·                   Các hàm ý dành cho nhà tiếp thị là gì?
·                   Chúng ta có cho rằng việc các nhà tiếp thị và các lĩnh vực kinh doanh hỗ trợ một phương tiện bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nạn ăn cắp bản quyền là một việc làm tốt?
·                   Chúng ta nghĩ gì về “các mạng máy tính ma”?
Quan niệm về việc các nhà quảng cáo bị lừa bởi công nghệ ngày càng tinh vi để gian lận việc hiển thị quảng cáo hoặc bỏ qua các chiến dịch “ăn cướp quảng cáo” nơi các quảng cáo có thể đè lên đầu các quảng cáo khác - tất cả chỉ để tính phí xem đang phản ánh nỗi hoài nghi ngày càng tăng về môi trường kiểu “miền Tây hoang dã” (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các vấn đề vĩ mô khác mà các nhà tiếp thị phải đối mặt gồm việc xác nhận nội dung và xác nhận quảng cáo - đảm bảo thông điệp của bạn xuất hiện ở nơi “đã xác nhận” và không phát hiện ra, như Nissan đã làm, rằng quảng cáo chạy trước khi chạy video (pre-roll video ad) của họ xuất hiện bên cạnh một đoạn clip kiểu đồ họa về vụ thảm sát một phụ nữ Mexico vào tháng 10 năm ngoái (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Là cha của hai cô con gái đang dậy thì, tôi rất lưu tâm đến những câu chuyện khủng khiếp về trẻ em và việc các thanh thiếu niên ngày nay rất dễ dàng tiếp cận các nội dung có khả năng hủy hoại như vậy (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Câu chuyện buồn của Tallulah Wilson 15 tuổi
Tallulah có 18.000 người bạn yêu quý cô ấy trong thế giới trực tuyến. Một cuộc điều tra gần đây hay tin về việc nữ diễn viên ballet trẻ bị chết trong một tai nạn tàu chỉ 24 giờ sau khi xóa tài khoản Tumblr của mình như thế nào. Ở đây, cô tự tạo ra hình ảnh một kẻ biến thái, ngập trong cocaine, rượu; tham gia vào các cuộc thảo luận, các hình ảnh và suy nghĩ tự hại (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các bậc cha mẹ sẽ phải trả nhiều hơn để truy cập nếu họ muốn được đảm bảo về nội dung an toàn? Các ISP và nhà cung cấp nội dung cần được điều chỉnh hoặc kiểm soát theo cách nào đó, giả sử như họ sẽ bị chặn nếu không giữ lời hứa?
Có phải chúng ta đang thực sự nhìn thấy điểm khởi đầu của một thế giới Internet mới, với các tiêu chuẩn mới về hành vi kinh doanh, các nội dung về đạo đức được khuyến khích sử dụng công nghệ tốt hơn các mũ đen vốn làm hỏng sân chơi của tất cả chúng ta, bao gồm cả chính họ?
Tôi đoán chúng ta sẽ thấy sự nổi lên của một “Internet tốt” và từ “tốt” ở đây không phải được dùng để mô tả. Có lẽ là “tiếp thị thân thiện” sẽ chuẩn xác hơn chăng? Dù gì thì đó vẫn sẽ là một môi trường trực tuyến tốn chi phí hơn để kinh doanh, nhưng lại mang đến các tiêu chuẩn có lợi cho thế giới thương mại điện tử chuyên nghiệp (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét