8 thg 8, 2016

Những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay

Những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay


Nghiên cứu điển hình – Hộp thư vàng của Royal Mail
Thách thức:
Phải có dịp đặc biệt Royal Mail mới phát hành những con tem kỷ niệm và Thế vận hội London 2012 cùng Thế vận hội Paralympic là một dịp như thế. Nhiệm vụ đầy tham vọng mà Royal Mail đặt ra là làm cho mỗi vận động viên giành được huy chương vàng một con tem riêng, được in trong đêm chiến thắng và giao cho các bưu cục vào ngày hôm sau. Thách thức PR là đưa Royal Mail _ không phải là một nhà tài trợ của thế vận hội _ vào trung tâm của chương trình thể thao lớn nhất hành tinh theo cách thật đáng tin cậy và phù hợp, gây được tiếng vang trên cả nước và thậm chí cả quốc tế. Chiến dịch cũng cần quảng bá hình ảnh của Royal Mail đến các cộng đồng trong khu vực và tất nhiên, thúc đẩy doanh số bán tem của họ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Hình: Chị gái của Laura Trott với hộp thư vàng
Đối tượng khách hàng
Người tiêu dùng Anh và các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Hành động
Eulogy!, Onlinefire và nhóm truyền thông Royal Mail đã quan sát những hòm thư nổi tiếng của Royal Mail và cân nhắc về việc sơn vàng chúng tại nơi ở của những người đạt được Huy chương nhằm nâng cao nhận thức về các con tem Huy chương vàng. Bởi những con tem này được in chỉ trong một đêm, nên các hộp thư cũng được sơn trong thời gian tương ứng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chính nhờ thứ bụi vàng PR đơn thuần mà những nỗ lực của Royal Mail đã đi vào cuộc sống của mỗi người tiêu dùng. Khi Đội tuyển Olympics Vương quốc Anh có được những chiếc huy chương vàng và việc sơn các hòm thư bắt đầu diễn ra ở khắp đất nước, thì ý tưởng đơn giản này đã khơi mào cho các cuộc trò chuyện về Royal Mail, đồng thời gây được tiếng vang trong khu vực, quốc gia và quốc tế về mọi con tem Huy chương vàng và mỗi hòm thư vàng. Một trang web mới, www.goIdpostboxes.com, đã được tạo ra để khuyến khích sự tương tác cộng đồng, trong khi Onlinefire đã tweet về các bước của quá trình tạo con tem, khiến nó trở nên hữu hình và mang người dùng đến gần khía cạnh này của Thế vận hội hơn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Kết quả
·              Royal Mail đã đạt được hơn gấp đôi mục tiêu doanh số bán tem Huy chương vàng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Khái niệm sáng tạo trong chiến dịch PR đã tác động đến niềm tự hào của các cộng đồng địa phương về các vận động viên đoạt huy chương của họ. Các hộp thư bưu chính đã trở thành những điểm thu hút khách du lịch và tạo ra những tụ điểm nói chuyện cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trên khắp nước Anh. Điều này đã giúp thúc đẩy câu chuyện về thương hiệu trên trực tuyến, khi mọi người tải hình ảnh của họ lên trang goldpostboxes.com (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Hoạt động xã hội của Onlinefire đã hỗ trợ chiến dịch này bằng cách tạo ra mức độ đối thoại chưa từng có giữa Royal Mail với người tiêu dùng. Qua thời gian diễn ra Thế vận hội Olympics và Paralypics London 2012, từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 9 tháng 9 năm 2012, Twitter và Facebook của tổ chức này đã đạt được tổng cộng khoảng 23.000 tương tác (các lượt thích, nhận xét và chia sẻ) với trang Facebook Stamps & Collectibles của Royal Mail, sự hiện diện duy nhất của Royal Mail trên nền tảng này. Trang có thêm 8.875 người hâm mộ mới, tăng 76% so với trước thềm Olympics, trong thời gian Thế vận hội diễn ra (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Đột nhiên, các con tem lại trở thành mốt thời thượng và Royal Mail trở thành nhà phi tài trợ Olympics duy nhất tham gia vào cuộc diễu hành chiến thắng trong tháng 9 năm 2012 (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Chiến dịch này đã khiến hình ảnh Royal Mail có sự trở lại đầy ấn tượng, đồng thời khiến người tiêu dùng có cái nhìn khác về vị vị trí của họ trong cộng đồng. “Bạn thấy Royal Mail đứng dậy tự tin thế này bao giờ chưa?” Fraser Chisholm, Giám đốc Truyền thông của Royal Mail, đã tuyên bố trong buổi gặp mặt các nhà tiếp thị cao cấp vào cuối năm 2012 (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Chiến dịch này được chọn là một trong các sự kiện đáng nhớ nhất năm 2012, theo bình chọn của những người đứng đầu ngành công nghiệp trong “Power Book” của PR Week (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét