7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Truyền thông xã hội là gì?

Truyền thông xã hội là thuật ngữ gộp chung chỉ những phần mềm và dịch vụ web cho phép người dùng cùng nhau hoạt động, trao đổi, thảo luận, giao tiếp và tham gia vào bất kỳ hình thức tương tác xã hội nào trên môi trường trực tuyến. Tương tác đó có thể gồm văn bản, âm thanh, hình ảnh, video và các phương tiện truyền thông khác, cá nhân hoặc kết hợp. Nó có thể liên quan đến việc tạo ra nội dung mới; giới thiệu và chia sẻ nội dung hiện có; đánh giá và xếp hạng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu; thảo luận về các chủ đề nóng trong ngày; theo đuổi các sở thích và niềm đam mê; chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn... Trên thực tế, gần như bất cứ điều gì có thể phân phối và chia sẻ thông qua các kênh số cũng đều là một cuộc chơi công bằng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Trong một webcast cho Search Marketing Now (www.searchmarketingnow.com), Xoogler kiêm bình luận viên hàng đầu về truyền thông xã hội Vanessa Fox đã mô tả như sau về truyền thông xã hội: “Mọi người có thể nói chuyện trực tuyến theo mọi cách và mạng xã hội là “bất cứ đâu” mà mọi người trò chuyện trực tuyến. Từ góc độ doanh nghiệp, bạn sẽ quan tâm nhất tới địa điểm mà mọi người dùng để nói về bạn, sản phẩm của bạn và các chủ đề mà bạn quan tâm.”
Nhiều trang web hiện đang tận dụng lợi thế mà mạng truyền thông xã hội mang lại để thu hút người xem và một số trang, gồm nhiều trang có vị trí cao nhất nổi lên trong những năm gần đây (Facebook, YouTube và Twitter), vốn đã xây dựng toàn bộ mô hình kinh doanh của mình xung quanh sự phổ biến ngày càng tăng của truyền thông xã hội trực tuyến, sự tham gia của người dùng và nội dung do người dùng tạo ra (UGC) (xem Hình 6.1) (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Hình 6.11 Sự phát triển mạnh mẽ của các trang truyền thông xã hội trên Internet ngày nay đang giúp người dùng có cùng sở thích kết nối với nhau dễ dàng hơn. Họ nói chuyện về mọi thứ... những thứ quan trọng với bạn và doanh nghiệp của bạn. Đã đến lúc tham gia cuộc trò chuyện!

Truyền thông xã hội không còn mới lạ gì nữa!
 Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất về truyền thông xã hội đó là nó là một hiện tượng mới. Tương tác xã hội trực tuyến đã xuất hiện từ lâu. Dạng sơ khởi của truyền thông xã hội ra đời trước trang web khoảng hai thập kỷ. Từ lâu, các dịch vụ bảng thông báo quay số sơ khai (BBS) và các cộng đồng trực tuyến như Compuserve và Prodigy đã cho phép người dùng đăng tin nhắn trực tuyến để các thành viên khác đọc và trả lời, các nhóm tin tức Usenet (những nhóm thảo luận trên Internet thời kỳ đầu) cũng cho phép những người có cùng sở thích trao đổi quan điểm về mọi chủ đề khác nhau, từ phẫu thuật não đến những con vẹt, trong khi danh sách thảo luận qua e-mail cũng cho phép điều tương tự. IRC đã đưa trò chuyện thời gian thực vào nhóm các tiện ích này và các diễn đàn dựa trên trình duyệt và các phòng chat đưa thảo luận lên web. Tất cả đều là truyền thông xã hội, tất cả không trừ một hình thức nào (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Điều đổi khác trong những năm gần đây là phạm vi tiếp cận và sự thâm nhập của các công nghệ truyền thông xã hội, việc đưa chúng vào cuộc sống hàng ngày của nhóm người xem chính, từ đó tăng cường khối lượng nội dung do người dùng tạo ra cũng như các tương tác ngang hàng. Trước đây, thảo luận trực tuyến nói chung thường chỉ giới hạn trong nhóm những người hiểu biết về công nghệ: các kỹ sư công nghệ, những người cảm thấy thoải mái khi tương tác qua mạng, những người có kỹ năng công nghệ để tìm hiểu về các giao diện khó sử dụng, phiền phức để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, ngày nay, ai cũng có thể tham gia trò chuyện trực tuyến nhờ những giao diện người dùng trên trình duyệt được thiết kế đẹp mắt và dễ dàng, chạy những các cuộc thảo luận mọi người cảm thấy thoải mái khi tham gia. Mọi thứ thật dễ dàng, thuận tiện và mạnh mẽ; không phải nhờ công nghệ, mà nhờ cách công nghệ ươm trồng các kết nối giữa con người với con người (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét