8 thg 8, 2016

Sách kinh tế, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh

Sách kinh tế, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh


Bài học
·              Cạnh tranh: Bản chất của thể thao là cạnh tranh và điều đó rõ ràng đã chuyển sang truyền thông xã hội. Các ứng dụng mà Dog Digtal xây dựng có một yếu tố cạnh tranh là hiệu suất cao nhất xét về số lượng và mức độ tham gia. Người hâm mộ không muốn hỗ trợ trực tiếp UEFA hoặc thậm chí bóng đá nói chung, họ đam mê đội bóng của họ và sẽ tương tác hơn bất cứ điều gì khác. Ví dụ, ứng dụng “Được yêu thích theo bình chọn của người hâm mộ” cho phép người ủng hộ chọn cầu thủ được yêu thích nhất của giải đấu. Đây ứng dụng phổ biến nhất tính đến nay bởi người dùng có thể ủng hộ đội bóng của họ và cầu thủ ngôi sao, điều mà họ đã làm trong hàng triệu người. Cũng có một hiệu ứng lan truyền đặc biệt khi những người ủng hộ cuồng nhiệt chia sẻ các ứng dụng để hỗ trợ cho Cầu thủ yêu thích của họ trên phương tiện truyền thông, các diễn đàn, bảng tin xã hội và blog (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Các đối tác: Dog Digital đã cung cấp một bộ công cụ đối tác đến các câu lạc bộ UEFA Europa League, các nhà tài trợ và các đối tác để mở rộng phạm vi trong giai đoạn bắt đầu chiến dịch. Việc này bao gồm các trang tùy chỉnh Facebook, biểu ngữ đa ngôn ngữ và các thiết kế bản tin e-mail. Việc sử dụng bộ công cụ này có kỳ vọng rất thấp, bởi các câu lạc bộ và các đối tác có xu hướng có tài liệu tiếp thị của riêng họ. Tuy nhiên, sự hấp thu là tích cực, mang lại mức độ tiếp xúc rộng hơn cho chiến dịch. Sau này, chúng ta nên tận dụng điều này bằng cách cung cấp nhiều nội dung và quảng cáo đến các bên liên quan trong suốt chiến dịch thay vì chỉ trong thời gian ban đầu (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              “Những điểm tiếp xúc” nhanh: Thay vì làm điều này một cách khác biệt, chiến dịch thực sự tập trung vào suy nghĩ rằng người hâm mộ sẽ chỉ tham gia vào các “điểm tiếp xúc” xã hội nhanh chóng, thay vì các hoạt động dài kéo dài vài tuần hoặc vài tháng. Chúng tôi cố tình thực hiện các ứng dụng độc lập với nhau, cho phép người hâm mộ tương tác chỉ với những người quan tâm đến họ. Chúng tôi đã nhận thức được rằng người hâm mộ thích và sử dụng hàng trăm các trang và các ứng dụng khác nhau, vì vậy chúng được thiết kế để tạo ra các phần thưởng nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực của người sử dụng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nhận xét
Jon Walsh, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của
@OneCentralPoint, đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số từ năm 1999 và thay mặt cho các chủ sở hữu phương tiện truyền thông lớn và nhỏ thúc đẩy doanh thu quảng cáo. Từ năm 2004, Jon đã xây dựng các tổ chức bán hàng qua phương tiện truyền thông bên thứ 3 thành công nhất và cũng được biết đến như là Monetise, sau đó được bán cho Glam Media. Trọng tâm hiện nay của Jon là One Central Point _ tổ chức bán hàng qua truyền thông số toàn cầu duy nhất trên thế giới, đại diện cho các trang web tốt nhất trên thế giới và giúp các nhà quảng cáo chạy các chiến dịch đa quốc gia một cách dễ dàng:
Chúc mừng UEFA và Dog Digital! Trong 14 năm tham gia vào truyền thông số, tôi thấy hiếm có chiến dịch nào được lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận như thế này. Từ sự hiểu biết đơn giản rằng khi chạy các chiến dịch quốc tế, nội địa hóa và dịch thuật quan trọng, một nhà quảng cáo phải kết nối được với khán giả mong muốn của mình, đến sự tươi mới của các bản cập nhật nội dung hay các yếu tố ”giai đoạn” đơn giản của chiến dịch nhằm thực hiện nó từ đầu đến kết thúc giải đấu. Hầu như mọi thứ đều gọn ghẽ. Tuy nhiên, nếu thực sự phải tìm ra điểm chưa được, thì tôi muốn thấy mức độ hiện diện trên các trang web bóng đá độc lập nữa _ điều này sẽ ảnh hưởng đến việc đưa cuộc trò chuyện Europa League đến phạm vi đối tượng khán giả rộng hơn, mang lại CPA về tổng thể cao hơn. Tôi cũng quan tâm đến việc thấy các số liệu thống kê Facebook về “UEFA” hoặc “Europa League” được đề cập đến trong các cập nhật trạng thái người dùng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tôi mong sẽ có nhiều hãng và khách hàng quan sát kỹ hơn không chỉ “cái gì” mà “bằng cách nào” chiến dịch này đã được tạo ra, và làm thế nào tất cả các bên liên quan đều góp phần vào thành công chung (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Về người sáng tạo
Dog Digital là một hãng quảng cáo với các văn phòng tại London, Glasgow và Singapore. Được thành lập vào năm 1996, hãng này hiện có trên 70 chuyên gia. Họ cũng tạo ra các chương trình truyền thông thế kỷ XXI cho các doanh nghiệp và tổ chức bằng cách sử dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm mở rộng các ý tưởng theo phong cách cũ tuyệt vời (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tiểu sử quảng cáo
Mark Elder, Giám đốc Thiết kế của Dog Digital: Mark đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế trong hơn 16 năm (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Ông bắt đầu sự nghiệp ở cương vị nhà thiết kế đồ họa, làm việc chủ yếu về các tài liệu in ấn trong cuối những năm 1990, trước khi được giới thiệu vào thế giới số. Ông thích làm việc trong thế giới trực tuyến luôn thay đổi và rất tự hào về chiến dịch UEFA Europa League vô cùng thành công mà Dog Digital đã tạo ra (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Giải thưởng
Tranh giải CIM Marketing Excellence Awards 2013 và MiAwards 2012 (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Dejah Meldem, Giám đốc Tiếp thị số, UEFA nói:
Giao tiếp và thu hút được khối lượng lớn khán giả của Europa League là một thách thức không hề đơn giản đối với UEFA. Chúng tôi đã thực sự nổi bật với chiến dịch Facebook EUFA Europa League 2011-2012 mà Dog Digital thực hiện giúp. Chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn, các phân tích về nhu cầu của chúng tôi và các kiến thức kỹ thuật sử dụng truyền thông xã hội của Dog Digital. Sau thành công của chiến dịch này, Facebook sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược PR và marketing trong tương lai của chúng tôi (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét