7 thg 8, 2016

Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing

Những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing


Về người đóng góp

Chúng tôi chân thành cảm ơn Ben Knight, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của hãng tiếp thị số Croud vì những đóng góp của anh cho chương này (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Nghiên cứu tình huống – The Entertainer
The Entertainer có 90 cửa hàng tại Anh và bán hàng ngàn sản phẩm trực tuyến. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, họ hiểu rõ những gì trẻ em mong muốn! Với sự kết hợp ấn tượng giữa giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, họ cũng rất được lòng nhiều bậc phụ huynh (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Địa điểm: Vương quốc Anh
Thách thức: Thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến sao cho hiệu quả về chi phí, đảm bảo tạo ra được trải nghiệm người dùng chất lượng cao ở mọi cấp độ và thúc đẩy mật độ phủ sóng mạnh mẽ của The Entertainer với hơn 5.000 đồ chơi (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Khách hàng mục tiêu: Người mua đồ chơi Hành động:
·              Trọng tâm của chiến lược này là danh sách các quảng cáo sản phẩm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Xây dựng các mục tiêu sản phẩm nhỏ để kiểm soát tối đa khả năng hiển thị sản phẩm cụ thể (loại đồ chơi, v.v…)
·              Sơ đồ hóa cấu trúc tài khoản vào một nguồn cấp dữ liệu để đảm bảo khả năng hiển thị gắn liền với sự có sẵn của sản phẩm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Những mức giá cụ thể được áp dụng cho từng mục tiêu sản phẩm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

·              Việc này cho phép quản lý vi mô các mức giá và hiệu quả hoạt động của chiến dịch (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Giá được xem xét thường xuyên để phân phối đầu tư phù hợp với hiệu quả hoạt động và tối đa hóa khối lượng bán hàng sao cho đảm bảo hiệu quả chi phí (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Dựa trên các xu hướng về hiệu quả hoạt động, các mức giá được điều chỉnh để tận dụng tối đa ngân sách khả dụng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Các từ khóa phủ định được nghiên cứu thường xuyên để tối đa hóa sự phù hợp ở cấp độ sản phẩm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
 Kết quả:
·              Trong tuần đầu tiên, hoạt động quảng cáo danh sách sản phẩm đã giúp lượng đơn hàng cho những sản phẩm thông thường tăng lên 90% (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              CPC trong giai đoạn ban đầu được duy trì ở mức rất thấp 0,01 bảng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Hoạt động này cũng làm gia tăng hoạt động bổ sung nhưng không quan trọng của người dùng lên 73%, như các yêu cầu “gửi e-mail cho tôi khi có có hàng về” (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Hoạt động quảng cáo theo danh sách sản phẩm hiệu quả đến mức “chi phí bán hàng” của nó phù hợp với hoạt động xây dựng thương hiệu (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét