7 thg 8, 2016

Những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, Các sách hay

Những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, Các sách hay


Cá nhân hóa: Các kết quả tìm kiếm được điều chỉnh cho phù hợp với người dùng cá nhân

Trở lại năm 2007, Google đã bắt đầu tung ra tính năng cá nhân hóa các kết quả tìm kiếm cho những người dùng đăng nhập bằng tài khoản Google (tính năng có sẵn cho người sử dụng chọn đăng ký thông tin qua giao diện “Google Labs” trong phần cài đặt tài khoản của họ). Điều quan trọng là Google bắt đầu xét đến lịch sử tìm kiếm của người dùng khi đánh giá sự phù hợp của các kết quả tìm kiếm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Ví dụ, giả sử bạn tìm kiếm “Mustang” khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và gần đây bạn đã tìm kiếm và nhấp chuột vào các kết quả liên quan đến xe. Công cụ tìm kiếm có thể cho rằng bạn muốn có thông tin liên quan đến chiếc xe Ford Mustang thay vì, chẳng hạn như trang Wikipedia, về loài ngựa được nuôi trên thảo nguyên (mustang) (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Sau đó, cuối năm 2009, Google thực sự đã làm rúng động thị trường bằng cách mở rộng tính năng cá nhân hóa tìm kiếm này đến mọi người dùng, bất kể họ có tài khoản Google hay không (một lần nữa, người dùng có thể chọn không đăng nhận thông tin, tuy nhiên tính năng này được bật theo mặc định). Động thái này đẩy thế giới SEO rơi vào tình trạng hỗn loạn và ngay lập tức khiến mục tiêu “là số 1 trên Google” mà giới làm SEO thèm muốn cho bất kỳ cụm từ khóa nào trở nên khá vô nghĩa. Bây giờ, kết quả tìm kiếm số 1 của tôi có thể khác kết quả tìm kiếm số 1 của bạn và khác kết quả số 1 của những người khác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Cuối cùng, tính năng cá nhân hóa tìm kiếm có tác dụng chuyển hướng trọng tâm của SEO ra khỏi cuộc chạy đua giành những vị trí đáng thèm muốn trên SERP và đưa nó trở lại nơi mà nó thực sự thuộc về: Cung cấp nội dung mang lại giá trị thực sự cho người dùng và đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm nhận thức được điều đó, giám sát và đánh giá thành công không phải dựa trên vị trí của bạn trên SERP, mà trên số lượng khách truy cập thực tế được các công cụ tìm kiếm giới thiệu. Suy cho cùng, đó mới thực sự là SEO bền vững: Khai thác sức mạnh của các công cụ tìm kiếm để giúp bạn cung cấp nội dung vượt trội, phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Xã hội hóa tìm kiếm – tích hợp các cập nhật từ các kết nối trực tuyến vào kết quả tìm kiếm

Cuối năm 2009, Microsoft đã trở thành người bắn phát súng mở màn cho cuôc đua xã hội hóa tìm kiếm bằng cách công bố hợp tác với cả Twitter và Facebook nhằm đưa các cập nhật trạng thái thời gian thực vào các kết quả tìm kiếm của Bing. Google theo sau với một thỏa thuận tương tự với Twitter về tìm kiếm thời gian thực, đồng thời đưa tính năng mang tên “Tìm kiếm xã hội” vào đề xuất chính trong tính năng tìm kiếm web (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Khi một người dùng web đăng nhập vào tài khoản Google của họ và thực hiện tìm kiếm trên web, Google sẽ kết hợp công khai nội dung có sẵn được tạo ra hoặc đề xuất bởi bạn bè và các kết nối trực tuyến của người dùng trên phạm vi các sản phẩm của Google và các dịch vụ web có sẵn công khai khác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Điều đó có nghĩa rằng cùng với các kết quả web thông thường, người dùng đã đăng nhập sẽ thấy nội dung có liên quan mà bạn bè trực tuyến của họ đã chia sẻ công khai trên YouTube, Picasa, Flickr, Twitter, blog, Google Reader và nhiều trang trực tuyến khác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Tất nhiên, lý lẽ căn bản vẫn là câu thần chú cũ của công cụ tìm kiếm: tính phù hợp. Môi trường web đang ngày càng mang tính xã hội hơn và mọi người cũng sẵn sàng hơn bao giờ hết trong việc chia sẻ thông tin, ý kiến và kinh nghiệm của mình. Chúng ta cũng tin tưởng vào những gợi ý từ những người mà chúng ta quen qua mạng và bằng cách kết hợp nội dung từ mạng trực tuyến mở rộng vào kết quả tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm cho rằng chúng ta sẽ tìm thấy những kết quả hữu ích, cá nhân và phù hợp hơn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét