8 thg 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh


Trách nhiệm và lời lứa của chúng tôi
Từ thời điểm phát hiện ra thịt ngựa trong các sản phẩm được chế biến từ thịt, chúng tôi đã tập trung tìm ra nguồn gốc của vấn đề (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi hứa với các bạn sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Đây là những gì chúng tôi đang làm:
Chúng tôi đang rà soát lại cách thức tiếp cận chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc toàn diện bao gồm xét nghiệm ADN (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi sẽ để các bạn theo dõi tiến độ của chương trình kiểm tra và những sản phẩm được kiểm tra tại trang web www.tesco.com/food-concerns.
Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ kết quả nào của quá trình kiểm tra. Từ hôm nay, với mỗi sản phẩm bị thu hồi, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một lựa chọn tốt hơn với cùng mức chi phí (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi có trách nhiệm phải chủ động về vấn đề này (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Những cải tiến mà chúng tôi thực hiện sẽ giúp tạo ra các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Sự tin tưởng của bạn, khách hàng của chúng tôi, là những gì quan trọng nhất đối với chúng tôi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi đảm bảo sẽ nỗ lực hết sức để khiến các bạn tin tưởng chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Điều này sẽ không có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi sẽ đắt tiền hơn mà là các bạn sẽ chỉ nhận được tiêu chuẩn cao nhất có thể mà thôi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Đó là những gì bạn mong đợi ở chúng tôi và đó là những gì chúng tôi buộc mình phải làm (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Những chiếc bánh mì kẹp đã dạy cho chúng ta điều gì?

1.               Phản ứng nhanh cho thấy bạn đang giữ thế chủ động, bởi phản ứng chậm có thể tồi tệ như không phản ứng gì. Vụ bê bối diễn ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2013 khi Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland tiết lộ, họ đã phát hiện ra các dấu vết ADN ngựa trong món bánh kẹp thịt bò đông lạnh được bán ở Tesco và các nhà bán lẻ khác. Phải mất một ngày sau, ngày 15 tháng 1, Tesco mới đưa ra tuyên bố đầu tiên rằng họ sẽ thu hồi các sản phẩm đó trên thị trường. Trong nền kinh tế xã hội, thời gian phản ứng co lại và các thương hiệu phải điều chỉnh để thích ứng với việc này. (Trong tháng 12 năm 2013, sau cuộc khủng hoảng hệ thống của NatWest với minh chứng về việc hàng triệu khách hàng của RBS, NatWest và Ulster Bank không thể rút tiền mặt hoặc thanh toán, NatWest đã có phản ứng nhanh chóng thể hiện qua việc gửi tweet thông tin liên lạc đầu tiên chỉ sau đó 1 giờ 20 phút.)

2.               Xin lỗi chân thành. Truyền thông của Tesco đã thể hiện sự chân thành ngay từ đầu; lời xin lỗi xuất hiện vào ngày 16 tháng 1 trên Facebook, Twitter, tesco.com và báo chí cả nước. Các nhà lãnh đạo công ty phải đi đầu và giữ vị trí trung tâm như là các phát ngôn viên của tổ chức, nhất là trên trực tuyến. Tuyên bố ban đầu của Tesco về cuộc khủng hoảng được Giám đốc Kỹ thuật nhóm Tim Smith thực hiện. Khi vấn đề được hé lộ vào tháng 2, giám đốc Đều hành Philip Clarke đã sử dụng blog tesco.com để xử lý vấn đề về danh tiếng trước: “Không có gì quan trọng hơn đối với Tesco bằng niềm tin của khách hàng đặt vào chúng tôi,” ông nói. “Và sự tin tưởng đó phụ thuộc vào chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi bán ra.”
3.               Tạo ra nội dung trực tuyến để kiểm soát chương trình thực hiện, đồng thời lấy đó làm phương án thay thế cho những nội dung đang được truyền thông và giới phê bình nêu ra. Ví dụ, vào giữa tháng 2, trang web tesco.com đã công bố một trang web “trang trại và nhà máy” mới sẽ khiến việc quản lý các nguồn cung cấp thực phẩm của họ trở nên minh bạch hơn đối với người tiêu dùng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
4.               Không bao giờ được xem thường khủng hoảng. Một tweet của Tesco vào ngày 17 tháng 1, công bố nhóm truyền thông xã hội của nhà bán lẻ này đã nghỉ để “ngủ” là không phù hợp và thiếu nghiêm túc. Tesco đã xin lỗi khi người dùng đăng tải hàng trăm những câu nói đùa trên web (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
5.               Chịu trách nhiệm về lỗi lầm của bạn và không đổ lỗi. Một quảng cáo của Tesco có tiêu đề, “Bánh mì kẹp thịt đã dạy chúng ta điều gì?” được coi là một tuyên bố đi quá xa; và nó đã bị Cơ quan các Tiêu chuẩn Quảng cáo của Anh cấm vì ngụ ý rằng các tiêu chuẩn thịt trong ngành công nghiệp thực phẩm nói chung đều có vấn đề. Tesco đã lên tiếng bênh vực quảng cáo này, nói rằng họ đã cố gắng cho thấy rằng họ coi trọng vấn đề về thịt ngựa và chứng minh rằng họ lắng nghe khách hàng.Tuy nhiên, việc xử lý khủng hoảng của nhà cung cấp thực phẩm được coi là rất khéo léo xét về tổng thể. Google từ “Tesco”, bạn sẽ thấy từ “thịt ngựa” sẽ không xuất hiện trong 10 trang kết quả đầu tiên và hơn nữa. Không có cảm giác cho thấy Tesco đã thao túng các công cụ tìm kiếm – nhưng bằng cách hiểu rõ chúng và tạo ra nội dung làm rõ các vấn đề của người tiêu dùng một cách trực tiếp, cung cấp nội dung thay thế cho phạm vi thông tin của phương tiện truyền thông, Tesco cho thấy các tổ chức hoàn toàn có thể kiểm soát diễn biến của sự việc trong thời đại truyền thông xã hội (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét