8 thg 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh


Những dự đoán tương lai (Phần 3)

Dự đoán 4 – học hỏi nhiều hơn và trở nên cạnh tranh hơn
Một cuộc khảo sát gần đây do Liên đoàn Công nghiệp Anh thực hiện đã được gửi đến cho tôi trong tuần. Nó cho hay các doanh nghiệp của họ cần phải thông thạo truyền thông xã hội trước năm 2020 hoặc sẽ không thể cạnh tranh, nhưng bốn trong năm nhà quản lý cảm thấy không đủ năng lực và có phần lúng túng khi nói đến tiếp thị số (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Điều đó không đúng. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không thể chỉ đơn thuần dựa vào các kỹ năng của những người trẻ gia nhập tổ chức của họ để tăng cường các năng lực tiếp thị số. Họ phải có cái nhìn rộng hơn và thực dụng hơn về cơ sở hạ tầng kinh doanh toàn diện của mình. Chúng chỉ định các nhà lãnh đạo số. Thi thoảng, giờ tôi vẫn nói về thể lai giữa Giám đốc Tiếp thị với Giám đốc Thông tin để tạo ra một loại thành viên ban giám đốc mới, Giám đốc Kỹ thuật số (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Vai trò của người này sẽ rất đa dạng nhưng chắc chắn trong các công ty lớn hơn, nó sẽ toàn diện và định hướng đầy đủ để đảm bảo tất cả nhân viên được liên kết thông suốt giữa các kênh truyền thông khác nahu rằng hiểu doanh nghiệp thu hút người dùng bằng cách nào. Cho rằng cam kết của khách hàng sẽ diễn ra ở khắp các kênh số, nên người này sẽ phải thông thạo về CNTT, ngoài ra còn phải tăng cường và phát triển mối quan hệ giữa hai bộ phận (đa dạng theo cách truyền thống) này. Hơn nữa, tôi cũng thấy người này phải chịu trách nhiệm về chương trình dữ liệu khách hàng của công ty. Tất cả chúng ta đều phải chấp nhận rằng tiếp thị dữ liệu và “dữ liệu lớn” bị ràng buộc với nhau để tạo thành cốt lõi cho tương lai của tiếp thị. Nó phù hợp ở đâu? Phòng Tiếp thị? hay Phòng Công nghệ Thông tin?
Dự đoán thứ tư của tôi là đầu tư lớn vào việc học hỏi ở toàn công ty để nắm bắt cơ hội số và bồi dưỡng các nhà lãnh đạo nội bộ mới, những người làm việc về lĩnh vực tiếp thị, công nghệ thông tin và dữ liệu. Bạn tôi và nhà phê bình kiên trì Martin Scovell đã nói không chỉ về sự không phù hợp của tiếp thị và nhà tiếp thị mà về cả “sự gia tăng của kỹ sư giá trị” – một biệt danh có vẻ đúng hơn từng ngày (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Dự đoán 5 – các bài học từ các thị trường mới nổi
Trong chương đầu tiên, chúng ta đã được biết đến sự tăng trưởng ngoạn mục về lượng người sử dụng Internet. Tại một số thời điểm trong tương lai, tất cả những người muốn hoạt động trực tuyến sẽ làm được điều đó dù họ sử dụng thiết bị nào. Có lẽ là một thiết bị mà chúng ta vẫn chưa nhìn thấy chăng? Kiểm tra các đồ họa thông tin – bạn sẽ thấy những điều đáng kinh ngạc hiện đang xảy ra trên Internet:
Chúng ta đã nghe nhiều người nói, chẳng hạn như Eric Schmidt cho hay là cứ 2 ngày, chúng ta lại tạo ra nội dung nhiều bằng tổng khối lượng nội dung được tạo ra từ năm 2003 trở về trước. Đó là một điều vô cùng thú vị và khiến tôi choáng váng khi nghĩ về tương lai. Đó không chỉ đơn thuần là tốc độ hấp thu hiện tại mà thứ khiến tôi thực sự quan tâm là các bài học và những kinh nghiệm thu thập được bởi 2 tỷ người hoạt động trực tuyến đầu tiên sẽ ảnh hưởng như thế nào đến 5 tỷ người tham gia. Hãy nhớ rằng 5 tỷ người chưa hoạt động trực tuyến sẽ nhìn nhận vấn đề này theo một góc độ rất khác – các thị trường của họ phù hợp với xung đột, sự bất ổn và nơi mà mô hình quản lý thường có thể là một trong những chế độ chuyên chế (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Chúng có thể dạy cho chúng ta thêm bao nhiêu? Điều này tác động như thế nào đến tương lai của truyền thông số và tương lai của tiếp thị số xét về tổng thể? Tôi cho rằng các thị trường mới nổi sẽ dạy cho hơn 2 tỷ người nhiều hơn chúng ta có thể dạy cho họ. Suy cho cùng, một số người trong chúng ta sẽ là những con khủng long số vào thời điểm điều này xảy ra. Chúng ta đã hoạt động trực tuyến trong hơn 20 năm và nhiều khả năng sẽ tiếp tục hoạt động theo các cách và hành vi thông thường của chúng ta. Cùng với đó là một thế hệ hoàn toàn mới, những người nhìn thấy cơ hội cạnh tranh và sẽ đóng góp bằng các mô hình kinh doanh sôi động, các mức độ cạnh tranh mới và hy vọng đón nhận một sự hợp tác cởi mở mới khi nói đến thế giới trực tuyến. Tất nhiên không phải tất cả các quốc gia đều có quyền tự do hoạt động trực tuyến như phương Tây, nhưng một lần nữa họ không phải để ý quá nhiều đến sự riêng tư và việc liệu hành vi trực tuyến của họ trên thực tế có bị giám sát bởi những người có quyền hạn lớn hơn không!
Tôi cho rằng các thị trường mới nổi và sức mạnh tuyệt đối của chúng sẽ dạy cho 2 tỷ người chúng ta một vài điều (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét