7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing


Diễn đàn và các trang web thảo luận

Các diễn đàn trực tuyến và các trang thảo luận đã xuất tiện từ những ngày đầu của Internet. Nói chung, những nhóm thảo luận chung như Yahoo Groups (http://groups.yahoo.com) và Google Groups (http://groups.google.com), nơi bất cứ ai cũng có thể đăng ký thành viên và tham gia vào các cộng đồng thảo luận trực tuyến hoặc thảo luận qua e-mail về bất kỳ chủ đề nào vẫn rất phổ biến. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp nhiều trang web khác tập trung vào các cộng đồng ngách nhỏ và những ngành cụ thể (theo chiều dọc) bao quát đủ mọi chủ đề mà ta có thể tưởng tượng được (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Các nhà tiếp thị được gì từ đó?

·              Đến gần khách hàng hơn: Kiểm chứng những gì khách hàng đang bàn tán trên các diễn đàn là một cách tuyệt vời để biết điều gì làm họ thích thú. Càng hiểu về khách hàng, bạn càng có sự chuẩn bị tốt hơn và có thể kết nối với họ một cách có ý nghĩa hơn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Nâng cấp hồ sơ của bạn: Đóng góp vào cuộc thảo luận, đề nghị giúp đỡ và tư vấn, thể hiện chuyên môn của bạn. Không lâu sau, mọi người sẽ bắt đầu tôn trọng và tin tưởng những đóng góp của bạn cho cộng đồng và điều đó có thể mang đến danh tiếng tuyệt vời cho bạn trên môi trường trực tuyến (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Ngăn chặn những điều xấu từ trong trứng nước: Bằng cách tham gia vào các diễn đàn, bạn có thể phát hiện ra những nhận xét hoặc các cuộc trao đổi tiêu cực tiềm ẩn có liên quan đến hoạt động kinh doanh, thương hiệu của mình, đồng thời có thể chủ động trong việc giải quyết chúng trước khi chúng lây lan (vấn đề này sẽ được đề cập chi tiết hơn trong chương kế tiếp). Hơn nữa, nếu là một thành viên quan trọng trong cộng đồng, bạn sẽ có thêm sự bảo vệ từ những thành viên khác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

·              Lưu lượng truy cập có mục tiêu: Lưu lượng truy cập không phải là lý do chính bạn tham gia vào một diễn đàn thảo luận – quảng bá ngang nhiên ngoài chủ đề thảo luận và dẫn liên kết tới trang web riêng vì tư lợi là hành vi không được ủng hộ, tuy nhiên hầu hết các diễn đàn đều cho phép (thậm chí khuyến khích) thành viên đặt một hoặc hai liên kết trong chữ ký (đoạn văn bản ngắn gọn, thường là một vài dòng, ở cuối mỗi bài đăng của bạn trên diễn đàn). Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ các quy định của diễn đàn về điều này. Bằng cách chèn các liên kết vào chữ ký, bạn đã cung cấp cho các thành viên khác trên diễn đàn cơ hội tìm đến trang web của bạn để khám phá thêm về bạn và công ty của bạn. Nhiều người sẽ nhấp chuột vào liên kết đó để biết thêm thông tin, đặc biệt nếu bạn là người có những đóng góp thường xuyên, có giá trị và phù hợp cho diễn đàn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Các trang chia sẻ truyền thông

Các trang chia sẻ truyền thông rất phổ biến. Pinterest (www.pinterest.com), trang web cho phép mọi người lưu, chia sẻ hình ảnh và video được nhóm theo chủ đề (hoặc bảng tin), đã đạt mức 70 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Các trang như Instagram (http://instagram.com) và Flickr (www.fIickr.com) cho phép thành viên tải lên, chia sẻ, bình luận và thảo luận về nội dung hình ảnh; YouTube (www.youtube.com), Blip.tv (www.blip.tv) và Vimeo (www.vimeo.com) có tính năng tương tự đối với nội dung video; và một loạt các trang web truyền thông xã hội hỗ trợ những phương tiện truyền thông khác. Ví dụ, SlideShare (www.slideshare.com) là một trang web cho phép mọi người tải lên, chia sẻ và thảo luận về các slide thuyết trình của họ với bất kỳ ai trên thế giới (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Các trang web thường cho phép bạn công khai nội dung hoặc hạn chế quyền truy cập của những người mà bạn chỉ định, gửi nội dung đến “bạn bè” và thậm chí “nhúng” (tích hợp liền mạch) nội dung vào bài đăng blog hoặc trang web của bạn để người khác có thể tìm kiếm, phát tán và thảo luận về nó (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Để phù hợp với quỹ thời gian ngày càng thu hẹp của chúng ta, xu hướng chia sẻ phương tiện truyền thông ngày nay thiên về vi mô. Tháng 1 năm 2013, Twitter ra mắt ứng dụng Vine (https://vine.co), cho phép người dùng tạo, chia sẻ và bình luận trên các video lặp 6 giây. Vine đã cho thấy sự phổ biến của mình, đạt 40 triệu người dùng trong vòng 8 tháng. Giữa năm 2013, Instagram đáp lại bằng cách mở rộng dịch vụ, hỗ trợ các video một cách hào phóng hơn với giới hạn 15 giây. Và không chỉ dừng lại đó, ứng dụng gửi tin nhắn Snapchat cho phép mọi người gửi các file hình ảnh và video có khả năng tự hủy lên đến 10 giây sau khi được nhìn thấy – tương lai đang thuộc về nội dung sử dụng một lần!

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét