7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại

Những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại


Về người sáng tạo
Sứ mệnh của Croud là làm sao để mọi nhà quảng cáo, bất kể quy mô hoạt động và ngân sách, đều có thể tiếp cận hoạt động tiếp thị số. Hai nhà sáng lập Luke Smith và Ben Knight đã nhận ra rằng mô hình hãng truyền thống khiến tiếp thị số trở nên đắt đỏ hơn, và không cung cấp cho mọi doanh nghiệp những dịch vụ thích hợp mà họ xứng đáng nhận được. Tháng 9 năm 2011, họ bắt đầu cung cấp các giải pháp số hiệu quả về chi phí cho khách hàng chỉ sử dụng tài năng tiếp thị tốt nhất; do đó Croud ra đời. Croud nhận ra viễn cảnh việc làm ngày càng phát triển; rằng thời kỳ của điện toán đám mây và làm việc từ xa đã trao cho các chuyên gia số khả năng làm việc linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo khả năng kiểm soát chất lượng cần thiết để thành công. Để đưa đề xuất độc đáo này đến một loạt các khách hàng, chúng tôi đã tạo ra công nghệ riêng: Croud Control. Nền tảng của chúng tôi cho phép các chuyên gia Super Croud tại trụ sở chính có thể quản lý hiệu quả mọi công việc (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
 Thấu hiểu truyền thông xã hội
Hết chương này, bạn sẽ hiểu:
·              Thuật ngữ truyền thông xã hội thực sự có nghĩa là gì?
·              Nó làm thay đổi thế giới tiếp thị số như thế nào?
·              Tại sao tôi nên tham gia?
·              Tôi có thể khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội để tiếp cận và thu hút khán giả mục tiêu của mình bằng cách nào?
·              Dữ liệu đầu vào từ người dùng (consumer input) có thể giúp tôi kinh doanh hiệu quả hơn và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách nào?
·              Các quy tắc tham gia truyền thông xã hội là gì?

Tham gia vào cuộc trò chuyện

Bạn có thực sự lắng nghe khách hàng của mình? Bạn có cân nhắc ý kiến, ý tưởng và những lời chỉ trích của họ và cho phép họ cung cấp thêm thông tin cho các quyết định kinh doanh của mình? Nếu có, thì bạn đang đón đầu cuộc chơi. Trước đây, các nhà tiếp thị chỉ tập trung vào việc chuyển tải một thông điệp cụ thể đến một đối tượng mục tiêu đã xác định, nhằm khơi gợi một phản ứng cụ thể. Đương nhiên, người dùng cũng có lúc được tham khảo ý kiến trong quá trình này – thông qua các nghiên cứu thị trường, các cuộc điều tra người dùng, các nhóm tập trung và các nhóm có cùng sở thích – nhưng nhìn chung, lúc đó bản chất của tiếp thị là “xuất hiện và rao giảng”, nên người dùng ở vào vị trí thụ động tiếp nhận những thông tin mà nhà tiếp thị đưa ra (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Giờ đây, nhờ tính chất tương tác ngày càng cao của Internet và sự thay đổi trong cách mà mọi người truyền thông, nên mọi thứ đang dần thay đổi. Người dùng vẫn nói, nhưng giờ đây họ nói chuyện trực tuyến với những nhóm bạn mở rộng hơn. Các cuộc chuyện trò giữa họ vượt ra khỏi ranh giới về địa lý, thời gian và văn hóa. Có hàng tỷ cuộc trò chuyện diễn ra trên môi trường web và điều đó mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà tiếp thị, những người đủ can đảm tham gia (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Hoạt động tiếp thị cũng phát triển, trở thành một cuộc trò chuyện, thay vì một bài rao giảng. Các nhà tiếp thị tiến bộ nhận ra rằng để được đón nhận trong thế giới có tính tương tác cao ngày nay, họ cần phải tham gia vào cuộc trò chuyện đó... và, tất nhiên, nếu muốn dắt túi những thành quả đáng kể sau bất kỳ cuộc trò chuyện nào, bạn phải dành phần lớn thời gian để lắng nghe (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Lắng nghe không phải là một đặc điểm nổi bật ở các nhà tiếp thị truyền thống, nhưng để thực sự nắm được cơ hội mà Web 2.0 mang lại và hơn thế nữa, chúng ta cần phải ngồi thẳng lên và chú ý đến những gì khách hàng trực tuyến đang nói về thương hiệu, về ngành của chúng ta và thế giới nói chung (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Thông qua blog, wiki, các đánh dấu trang xã hội, các cuộc thảo luận trực tuyến, mạng xã hội, các trang web đánh giá ngang hàng và phương tiện truyền thông trực tuyến khác, chúng ta có thể vun đắp một mối quan hệ thân tình, hiệu quả và ý nghĩa với khách hàng để hiểu thấu cảm nhận mà họ dành cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình, đồng thời cho phép họ đóng góp và hợp tác với mình theo những cách chưa từng có (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Để hiểu truyền thông xã hội, nhà tiếp thị buộc phải thay đổi hệ hình tiếp cận. Chúng ta phải nhận ra rằng người xem mục tiêu của chúng ta không còn là người xem đơn thuần nữa. Giờ đây, họ là những người tham gia chủ động vào một cuộc tranh luận phát triển không ngừng; xét từ góc độ một nhà tiếp thị trực tuyến, đó là cuộc tranh luận mà chúng ta sẽ không đủ sức chịu được phí tổn nếu chỉ ngồi trên băng ghế dự bị (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét