7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh

Những quyển sách đáng đọc nhất, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh


Phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn một cách tự nhiên

Truyền thông xã hội phát triển là kết quả tự nhiên của cấp độ sử dụng Internet ngày càng cao và sự thâm nhập của các truy cập băng thông rộng liên tục. Khi ngày càng nhiều người hướng tới thế giới trực tuyến và bắt đầu đưa Internet vào cuộc sống hàng ngày, họ cũng tự nhiên mang theo những nhu cầu rất con người để tương tác và trò chuyện. Ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã được lập trình để trở thành những sinh vật xã hội, thích giao du và kết bạn. Nhu cầu tương tác với người khác đã được mã hóa trong bộ ADN của chúng ta; nó là một phần làm nên con người chúng ta và điều đó luôn đúng cả trong đời thực, lẫn trong thế giới trực tuyến. Đó là một trong những lý do chính tại sao rất nhiều người trong chúng ta nhận thấy truyền thông xã hội thật hấp dẫn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Truyền thông xã hội chẳng có gì đáng sợ

Dù có thể rất hấp dẫn, song đối với nhiều nhà tiếp thị, ý nghĩ mạo hiểm tiến vào thế giới tương tác, đưa người dùng vào vị trí trung tâm rất khó chấp nhận, thậm chí đáng sợ. Các quy tắc trên sân chơi này không phải do nhà tiếp thị đặt ra, mà do người dùng – những người hiểu biết về truyền thông, những người có thể phát hiện ra tiếp thị đang thổi phồng mọi thứ và không muốn dính dáng gì đến nó. Đó một thế giới năng động khó lường; nếu lạc bước, bạn có thể sẽ phải hứng chịu làn sóng phản ứng dữ dội có khả năng lan truyền trên mạng chỉ trong nháy mắt (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Có đáng lo không? Có thể lắm, nhưng đến cuối cùng, bạn vẫn phải nhớ rằng truyền thông xã hội là việc mọi người nói chuyện, kết nối và chia sẻ với nhau. Trên phương diện là một ngành hoạt động, tiếp thị là (hoặc ít nhất nên là) một ngành xoay quanh con người: Hãy hiểu họ và giao tiếp với họ. Là một nhà tiếp thị, việc nói chuyện với những người mà bạn rất muốn kết nối có thực sự đáng sợ như vậy không?


Có hoặc không có bạn – tại sao bạn nên tham gia?

Tuy nhiên, chúng tôi thấy bạn than phiền, làm sao tôi có thể kiểm soát được cuộc trò chuyện mở này? Bạn không thể – vì thế đừng thử. Tuy nhiên, việc bạn có thể làm là lựa chọn tham gia vào cuộc trò chuyện đó và cố gắng tạo ảnh hưởng tích cực đến hướng đi của nó. Về cơ bản, đó là điểm chính của tiếp thị truyền thông xã hội (SMM – social media marketing) (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Có một điều chắc chắn là khách hàng của bạn đã và đang trò chuyện với nhau trên mạng; họ đang nói về ngành của bạn, về đối thủ cạnh tranh của bạn, về công ty của bạn, thương hiệu của bạn và các chủ đề khác có liên quan đến những gì bạn làm. Cuộc nói chuyện đang diễn ra, bất kể bạn có tham gia hay không. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhận thức được những gì mọi người đang nói, lắng nghe, tham gia và nuôi dưỡng mối quan hệ với những cộng đồng này, thay vì đứng ngoài và băn khoăn tự hỏi (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả là từ bỏ cách quảng bá sản phẩm theo lối tấn công dồn dập tại nhà. Hãy thôi tấn công tâm trí các khách hàng tiềm năng của bạn bằng những lời nói ngoa dụ cường điệu về tiếp thị; thay vào đó, hãy tập trung phát triển những kỹ năng tinh vi hơn để thu hút người dùng. Tìm ra những gì mọi người quan tâm, những gì họ đang trò chuyện và sau đó cung cấp thông tin hữu ích, lời khuyên và nội dung cho họ. Nói chuyện với họ, thay vì lên lớp họ và trên hết, hãy lắng nghe họ. Nếu bạn làm tốt những việc này, thì truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng rất tích cực đến hồ sơ trực tuyến của tổ chức bạn (xem Hình 6.2) (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).


Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét