8 thg 8, 2016

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh


Thấu hiểu PR trực tuyến
Khi đọc chương này bạn sẽ:
·              Hiểu được vấn đề về uy tín và bối cảnh PR rộng lớn hơn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Biết các cuộc cách mạng truyền thông xã hội và truyền thông số đã thay đổi hoạt động PR và quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM) như thế nào?
·              Xác định các kênh ORM và PR trực tuyến chính (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Học hỏi thành công cũng như rút kinh nghiệm từ các khách hàng lớn và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chào mừng bạn đến với thế giới PR và quản lý danh tiếng trực tuyến. Lời khuyên của tôi là bạn không nên đọc tách riêng chương này, bởi ranh giới giữa PR và các yếu tố khác trong tiếp thị đang ngày một mờ nhạt dần, trong đó truyền thông xã hội là sợi dây gắn kết. Một chuyên gia PR hiện có khả năng quản lý được toàn bộ chiến lược số của một thương hiệu (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Có lẽ bạn đọc cuốn sách này bởi bạn muốn thành lập một công ty hoặc đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó bạn là Giám đốc CNTT, Giám đốc Tài chính hoặc quản lý bán hàng. Có thể bạn sẽ đưa PR vào danh sách cuối, nhưng đó là một sai lầm: Quan hệ công chúng là hoạt động trao đổi với khách hàng, nhà đầu tư và những người có ảnh hưởng – mà nếu thiếu những đối tượng này, doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tồn tại – chương này sẽ đưa ra các lời khuyên để giúp bạn làm được điều đó (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Các yếu tố quan trọng định hình nên PR vẫn như cũ – thấu hiểu khách hàng, có một chiến lược truyền thông, xác định các thông điệp nhất quán và tạo ra những câu chuyện hấp dẫn – nhưng phương tiện truyền thông xã hội đã làm thay đổi cuộc chơi. Quan hệ công chúng luôn là cuộc đối thoại hai chiều, nhưng sự ra đời của các trang web xã hội còn mang lại nhiều hơn nữa các cơ hội lắng nghe và trao đổi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Google – thẩm phán và bồi thẩm đoàn

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của tiếp thị xã hội, cộng thêm các thói quen tìm kiếm ngày càng phức tạp, có ảnh hưởng rất lớn đến hình thức quản lý thương hiệu và danh tiếng trực tuyến của bạn. Mỗi giao dịch bắt đầu với một tìm kiếm: Google thường là điểm đến đầu tiên để kêu gọi sự chú ý của mọi người, sau đó là màn trải lưới trên khắp công cụ tìm kiếm của Twitter. Một giao dịch tiềm năng đôi khi cũng có thể hoàn tất ở đó: nghiên cứu của Google về các công ty bán buôn (B2B) cho thấy hơn một nửa (57%) các quyết định mua sắm được xác quyết trước khi các bên gặp gỡ trực tiếp. Một tiêu đề không tốt hoặc một tweet thiếu cân nhắc có thể làm hỏng thương vụ tiềm năng của bạn hoặc, tệ hơn, gieo những hạt giống xấu về danh tiếng thương hiệu của bạn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Sự thay đổi này là lý do tại sao tôi dành chương này để đưa ra các quy tắc đã được thử nghiệm và kiểm chứng về PR và quản lý danh tiếng, sau đó tôi sẽ chỉ ra các cách bạn cần để thích ứng phương pháp tiếp cận của mình với thời đại của truyền thông xã hội. Để giúp bạn vượt qua những lộn xộn được tạo ra bởi ngẫu lực do những thay đổi công nghệ và phương tiện truyền thông tạo thành, tôi cũng sẽ nhắc lại cho bạn về những chân lý lâu đời của PR cũng như những diễn biến đáng kể có thể khiến Internet trở thành công cụ cho bạn. Tôi sẽ kết thúc chương này với việc đề nghị các chuyên gia về PR cung cấp một số bí quyết để thành công trong các chiến dịch PR và quản lý danh tiếng trực tuyến (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Và có một điều chắc chắn: im lặng trong thế giới số không phải là một lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn. Ngành tiếp thị đang chuyển sang xu hướng “kéo” thay vì “đẩy” và sự thay đổi đó buộc chúng ta phải làm nổi bật hơn nữa những sự thật tích cực về doanh nghiệp và bản thân mình. Sự nổi lên của Google, Facebook và YouTube như là các công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì một danh tiếng trực tuyến “sạch” cũng như quyền sở hữu thương hiệu của bạn. Vì vậy, trước khi Google đưa ra phán quyết của mình, công việc của PR và ORM là đưa doanh nghiệp của bạn ra ánh sáng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét