8 thg 8, 2016

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh


Những dự đoán tương lai (Phần 5)

Dự đoán 7 – Các hãng lấn sang chứng khoán
Nếu đã thấy quảng cáo bộ phim gần đây của đạo diễn Martin Scorsese, The wolf of Wall Street (tạm dịch: Con sói Phố Wall), bạn sẽ biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà môi giới phải đối mặt với một mô hình chứng khoán, nơi mà các khoản hoa hồng dường như không tạo nên nhiều khác biệt hoặc mang lại một giao dịch tốt. Trong tương lai, vai trò của họ là tạo ra càng nhiều lợi nhuận biên càng tốt, dù cổ phần là bao nhiêu và hoàn toàn không có gì ngoài thái độ khinh thị đối với các nhà đầu tư. Một số người sẽ nói mọi thứ không thay đổi nhiều trong thế giới tài chính!
Từ quan điểm về tiếp thị, tôi nghĩ rằng mô hình này sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đối với một số nhà tiếp thị, việc chấp nhận tất cả rủi ro chẳng hề gì. Đó là doanh nghiệp của họ, người tiêu dùng của họ và dữ liệu của họ. Họ sẵn sàng chi 10% doanh thu vào tiếp thị để tạo ra nhiều đơn đặt hàng hơn nữa. Tuy nhiên, đối với một số khác, sự phát triển không ngừng của công nghệ, khả năng tiếp cận thị trường mới và rộng hơn cũng như sự sẵn có của các nhà tiếp thị số hiểu biết và tài năng sẽ trực tiếp dẫn đến một làn sóng các mới các hãng chứng khoán, nơi mà rủi ro được chia sẻ hoặc không lợi cho doanh thu. Tương tự vậy, Phố Wall sẽ gặp rủi ro khi bán chứng khoán và phân chia chiến lợi phẩm, các hãng cũng vậy nhưng lớn hơn. Đây không phải là một ý tưởng mới nhưng là một ý tưởng không ngừng phát triển và tôi dự đoán nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các thị trường mới. Hãy suy nghĩ về điều này: Bạn là một nhà tiếp thị. Bạn quen với việc có được các phương pháp tiếp cận từ mọi lĩnh vực cung cấp cho bạn mọi thứ từ không gian quảng cáo đến tiếp cận một cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng. Bạn đã biết đến sự cân bằng về rủi ro. Hoặc bạn tham gia vào một chiến dịch tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo (xem chương 9) và các rủi ro được giảm thiểu bằng việc chia sẻ doanh thu – được chứ?
Nhưng hãy quan sát ý tưởng này theo góc độ khác: Bạn được tiếp cận bởi một nhóm các chuyên gia tiếp thị số, những người có thể cung cấp cho bạn 2,5 đô-la trên 5.000 tiện ích. Quy định duy nhất của họ là họ sở hữu dữ liệu khách hàng và bạn đồng ý không có hoạt động tiếp thị xung đột nào trong khu vực họ đã chọn. Nó mang tính không chính thức, đó là một chiến thắng nhanh gọn và hấp dẫn... Bạn sẽ làm chứ? Đội tương tự cũng tiếp cận bạn để thay đổi các sản phẩm và bạn phải ở ngoài khu vực của họ thêm 10 năm nữa, với mức giá tương tự và các đơn hàng tối thiểu trong thời gian đó (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Phần lớn điều này đã xảy ra ở hàng trăm ngành công nghiệp và nó được gọi bằng một loạt những cái tên (liên doanh, giao dịch kinh doanh, nhượng quyền thương mại, các giấy phép v.v…), nhưng giá trị sẽ đi đâu? Những viên ngọc quý trong phương trình này ở đâu? Tôi đoán sẽ có một sự gia tăng lớn về số lượng các hãng phân tích triển khai các kỹ năng tiếp thị số trên cơ sở chứng khoán. Không phải cho các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân quen mà để có được phần doanh thu thực tế hoặc quyền sở hữu. Tôi thấy sự xuất hiện của xu hướng này từ thị trường mới nổi do tin rằng cơ hội để chia sẻ rủi ro sẽ quá lớn để một số nhà tiếp thị số có thể duy trì (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Dự đoán 8 – Nhanh và siêu nhanh
Thông tin tuyệt vời cho tất cả những người ưa tốc độ đây. Kỷ lục thế giới về tốc độ băng thông rộng nhanh nhất từ trước đến nay là 1,4 terabit mỗi giây được ghi nhận vào đầu năm 2014 trong một thử nghiệm giữa London và Ipswich do BT và Alcatel-Lucent thực hiện. Rõ ràng, nó có đủ sức để có thể tải 44 bộ phim độ nét cao mỗi giây – và bạn có thể tải 4 lần toàn bộ danh mục của Thư viện Anh trong một phút! Tốc độ này nhanh hơn khoảng 800.000 lần so với băng thông rộng điển hình ngày nay. Chỉ cần tưởng tượng những ảnh hưởng của loại tốc độ này đến các nhà tiếp thị số! Vậy thế điều dự đoán ở đây là gì?
Khi thị trường truyền thông hiển thị số trở nên đa dạng hóa hơn và các thương hiệu phải cạnh tranh hơn để thu hút được sự chú ý, tôi nghĩ rằng các loại tốc độ này sẽ đưa họ đến một thời kỳ phục hưng mới về sáng tạo số, với các hãng và các nhà quảng cáo tìm kiếm các hình thức cam kết hấp dẫn hơn, sử dụng các thiết bị và công nghệ mới hiện có lẽ vẫn còn nằm trên bản vẽ. Tôi luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt thực tế ảo và cách sử dụng nó để bán sản phẩm hay dịch vụ, nhưng chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa để nhận ra sức mạnh toàn diện của những loại tốc độ trên (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Một bộ phim mà bạn nên xem ở đây là Surrogates (2009) – có chút lỗi thời nhưng vẫn có thể mang đến một cái nhìn thú vị về tương lai và những gì công nghệ có thể mang lại. Đặt trong tương lai, nó mô tả một cảnh quan nơi mọi người chọn sống cuộc sống của họ thông qua một hình ảnh đại diện, là những người mà họ muốn trở thành trong một môi trường hoàn toàn an toàn, nơi họ không thể chết hoặc bị tổn thương (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tuy nhiên, chúng ta hãy ở lại trong thế giới của tiếp thị số. Các hàm ý về tốc độ siêu nhanh sẽ dẫn tới các khoản đầu tư gia tăng về trải nghiệm sáng tạo. Nó sẽ cách mạng hóa việc tiêu thụ giải trí và mua sắm, có thể di chuyển ra khỏi màn hình và bước vào một trải nghiệm có kích thước bằng một căn phòng – và tôi nghĩ sẽ đại diện cho những cân nhắc rất lớn về ngành công nghiệp du lịch và giải trí. Tại sao phải đi đến phòng tập thể dục khi nó có thể đến với bạn? Hãy mang đến các holodeck!

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét