7 thg 8, 2016

Những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất

Những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất


Tích hợp xã hội vào tìm kiếm có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm?

Xét về bề ngoài, việc đưa các gợi ý của những người quen biết trên mạng xã hội của một người dùng lên SERP web tiêu chuẩn có vẻ là tin xấu nếu nhìn từ góc độ của một nhà tiếp thị tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là sẽ có thêm nội dung cạnh tranh không gian vốn đã ít ỏi trên trang đầu tiên của SERP với bất kỳ từ khóa tìm kiếm nhất định nào. Tuy nhiên, lại một lần nữa, nếu bạn đang tạo ra nội dung hấp dẫn, hữu ích và phù hợp với người xem mục tiêu của mình, những thứ đang được đề xuất trong các kết quả tìm kiếm xã hội này có thể dễ dàng là của bạn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Tìm kiếm xã hội tập trung vào nhu cầu thu hút các khách hàng trên môi trường xã hội, để tạo ra nội dung hữu ích, hấp dẫn, đáng chia sẻ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với những người mà bạn muốn hợp tác. Việc tích hợp yếu tố xã hội vào các kết quả tìm kiếm đang ngày càng trở nên quan trọng và cho dù có những chính sách bảo mật riêng và trở ngại khác cần phải vượt qua, song cuối cùng cuộc tìm kiếm sự phù hợp đến mức ám ảnh của các công cụ tìm kiếm đang biến tìm kiếm thành một trải nghiệm mang tính cá nhân cao (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Knowledge Graph và tìm kiếm đối thoại

Knowledge Graph chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2012 và đã thay đổi đáng kể SERP và cách thức người dùng xử lý thông tin. Nó hiển thị thông tin dưới dạng thực thể, thay vì ở cấp độ truy vấn. Google hiểu rằng khi bạn tìm kiếm “Brad Pitt” chẳng hạn, thì bạn có thể tìm kiếm thông tin về quá khứ, các bộ phim sắp ra mắt, tiểu sử, ngày sinh của anh ta, vì vậy công cụ này hiển thị mọi thông tin liên quan dựa trên những gì nó xác định là bạn muốn tìm. Nếu sau tìm kiếm này, bạn tiếp tục với truy vấn “vợ của anh ta?”, Google sẽ cho rằng bạn vẫn đang nói về Brad và sẽ cho bạn kết quả về Angelina! Đối với các tìm kiếm khu vực, ví dụ như tìm kiếm ở một thị trấn, thành phố, giờ đây, chúng ta sẽ nhìn thấy một dãy ở trên cùng của SERP, mời chúng ta nhấp chuột vào và khám phá “những điều cần làm trong thành phố” (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp? Lại một lần nữa chúng ta trở lại với nội dung bởi với Knowledge Graph, Google sẽ cho phép người dùng tùy chọn ở lại SERP lâu hơn, khi họ quét thông tin dựa trên tìm kiếm của người dùng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nhìn về tương lai

Cả việc sử dụng rộng khắp gói truy cập Internet tốc độ cao tại nhà và tốc độ cũng như sự thâm nhập ngày càng tăng của các thiết bị di động đang mở ra một loạt các cơ hội truyền thông số cho các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Sự nổi lên của các trang web mạng xã hội và tiếp thị truyền miệng và lan truyền (xem chương 6) có thể làm giảm sự nổi bật của SEO và quảng cáo tìm kiếm trả tiền trong tổ hợp tiếp thị số. Tương tự như vậy, khi ngày càng nhiều người dùng web hình thành ”cảm giác” về nơi họ cần phải đến để tìm được điều họ muốn trong thế giới trực tuyến, hoặc tiếp cận trực tiếp nội dung có thương hiệu khi di chuyển giữa các ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, có thể họ sẽ không còn dựa vào công cụ tìm kiếm nhiều như trước đây để tìm kiếm những thứ nhất định (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Tuy nhiên, khi cách thức chúng ta tương tác với web thay đổi, các công cụ tìm kiếm cũng phát triển, vượt ra khỏi những chuỗi văn bản được gõ vào ô trống nhỏ trên nó. Chúng ta đã phơi bày quá nhiều điều về bản thân qua hoạt động tìm kiếm trực tuyến và Google đang ngày càng sử dụng dữ liệu của chúng ta để ít gây tác động trở lại hơn, ít định hướng từ khóa hơn và thay vào đó có thể dự đoán nhu cầu của chúng ta trước cả khi chúng ta nhận ra chúng. Tìm kiếm đang dần thông minh hơn, có tính đàm thoại nhiều hơn và nhận biết ngữ cảnh tốt hơn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Dù tầm quan trọng của tìm kiếm có thể suy yếu phần nào do con người và phần nào do các ứng dụng nhất định theo thời gian, nhưng dựa trên tầm quan trọng hiện nay của nó đối với cả người dùng Internet và các nhà tiếp thị số, xu hướng các công cụ tìm kiếm lớn đổi mới và thích ứng với thay đổi và thực tế rằng có những người mới xuất hiện trên trực tuyến và phát hiện ra giá trị của các công cụ tìm kiếm mỗi ngày, thì tìm kiếm chắc chắn vẫn là một nền tảng của tiếp thị số trong thời gian tới (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét