7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất


Các hình thức truyền thông xã hội

Có nhiều kiểu trang web truyền thông xã hội khác nhau, tất cả đều chủ yếu dựa trên tiền đề về tương tác cá nhân; tạo ra, trao đổi và chia sẻ nội dung; đánh giá nó và thảo luận về các điểm số tương đối của nó trên các thang đo như một cộng đồng. Nội dung có thể là các liên kết đến trang web khác, các bài báo hoặc bài đăng trên blog, các file hình ảnh, âm thanh, video, câu hỏi đặt ra bởi người dùng khác... trên thực tế là bất cứ điều gì được phát tán dưới hình thức kỹ thuật số (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Hầu hết các trang truyền thông xã hội không nằm gọn trong một hạng mục duy nhất; chúng có xu hướng pha trộn một loạt các thành phần xã hội, vượt qua những ranh giới riêng biệt mà mọi người cố gắng gò chúng vào. Tuy nhiên, do con người có xu hướng cất giữ mọi thứ trong những chiếc hộp xinh đẹp, gọn ghẽ, nên có một số cách phân nhóm được chấp nhận rộng rãi, phù hợp với hầu hết các trang truyền thông xã hội, xét theo chức năng chính của chúng. Danh sách sau đây chỉ gồm một vài ví dụ và còn xa mới đầy đủ. Hãy bắt đầu quan sát, bạn sẽ thấy có rất nhiều trang/thành phần truyền thông xã hội ở ngoài kia không rơi vào bất kỳ nhóm nào mà chúng tôi đưa ra dưới đây, một số thậm chí dàn trải trên nhiều nhóm. Tất cả đều cho thấy bản chất năng động, không ngừng phát triển của truyền thông xã hội. Và đúng như câu nói... chúng ta đang sống trong thời kỳ thú vị (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Các trang đệ trình truyền thông xã hội

Những trang web đầu tiên cho phép người dùng đánh dấu và chia sẻ nội dung mà họ thích là các trang đánh dấu như del.icio.us (www.delicious.com), cho phép người dùng “lưu” đánh dấu lên tài nguyên web mà họ yêu thích (trang web, file âm thanh, video, v.v....), phân loại chúng bằng cách sử dụng thẻ (đó là những chiếc nhãn giúp bạn xác định và lọc nội dung muốn dùng sau này) và chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến. Khái niệm này cũng tương tự như việc thêm một trang vào mục yêu thích trên trình duyệt của bạn, chỉ có điều nó đang được đưa lên cấp độ cao hơn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Các trang đánh dấu xã hội dần dà mất đi tính thịnh hành và được thay thế bởi phần lớn các trang đệ trình phương tiện truyền thông xã hội như Digg (www.digg.com), Reddit (www.reddit.com) và StumbleUpon (www.stumbleupon.com). Những trang web này khá giống các trang đánh dấu xã hội, nhưng thay vì lưu thẻ đánh dấu cá nhân để tham khảo riêng về sau, bạn chủ động gửi những liên kết tới nội dung mà mình “thích” đến các cộng đồng trực tuyến để đánh giá và xếp hạng. Càng nhiều người “bình chọn” cho một mục nội dung cụ thể, thứ hạng của mục nội dung đó càng tăng cao. Những đệ trình nhận được đủ số phiếu bình chọn sẽ xuất hiện trên trang chủ, có khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Cùng với số phiếu, đương nhiên trên các trang này cũng xuất hiện những cuộc thảo luận và tranh cãi, điều đó có nghĩa là chúng có thể mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về cách mọi người suy nghĩ và phản ứng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
 Các nhà tiếp thị được gì từ đó?
·              Hiểu mọi người quan tâm tới điều gì: Bạn có thể sử dụng các trang đệ trình truyền thông xã hội để đánh giá loại nội dung mà mọi người thấy hấp dẫn trong lĩnh vực hoạt động cụ thể của bạn. Hãy theo dõi những nội dung đang nổi lên đầu. Hãy tự hỏi tại sao nó lại phổ biến đến vậy. Nó có gì hấp dẫn và bạn có thể làm gì dựa trên đó để nội dung của mình hấp dẫn hơn?
·              Buzz là gì: Cùng với những gì “hot” trên các trang web, sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận diễn ra xung quanh các mục nội dung được nhiều người quan tâm. Một mục càng phổ biến, sẽ càng có nhiều người tới xem và tranh luận càng nhiều. Hãy kiểm tra những gì mọi người nói, quan sát các đánh giá, nhận xét và thảo luận; tìm ra cái mọi người thích, không thích và sử dụng hiểu biết đó để khiến nội dung của bạn trở nên thú vị (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Tăng cường khả năng tiếp xúc, lưu lượng truy cập và danh tiếng trực tuyến của bạn: Sở hữu những bài báo và nội dung được xếp hạng cao trên các trang này có thể giúp lưu lượng truy cập của bạn tăng mạnh. Thêm vào đó, chúng cũng mang lại cho bạn cơ hội nâng cao hình ảnh và danh tiếng trong cộng đồng trực tuyến. Bằng những đóng góp mang tính xây dựng, giới thiệu nội dung có liên quan và thú vị, tham gia vào các cuộc tranh luận xoay quanh nội dung về chủ đề đang được thảo luận, bạn có thể thúc đẩy nhận thức chung của cộng đồng về thương hiệu – và gây ảnh hưởng hơn nữa đến những người khác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét