8 thg 8, 2016

Sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại

Sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại


Những dự đoán tương lai (Phần 6)

Dự đoán 9 – Radio
Không phải người ta cho rằng video đã giết chết ngôi sao radio sao?
Thưa quý vị, tôi nghĩ rằng chúng ta sắp thấy một sự tái sinh hoàn toàn của radio. Và từ quan điểm tiếp thị, tôi nghĩ rằng đây có thể là một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong những năm tới. Chúng ta sẽ không bị làm phiền bởi nhu cầu phân biệt một bước sóng với một thứ khác – FM, AM, chúng ta có thực sự quan tâm không? Tôi không nghĩ rằng hầu hết chúng ta làm vậy – tuy nhiên, nhiều người sẽ cho rằng chất lượng của âm thanh qua bộ DAB cho thấy một xu hướng quan trọng ở đây. Tất nhiên, trong những năm gần đây, có dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của chúng. Spotify, Pandora, Last FM và sự gia tăng liên tục của radio trực tuyến cũng như sự tích hợp các tín hiệu và hiệu ứng hình ảnh để cung cấp âm thanh (playlist) đã mang lại một quá trình tiến hóa dần dần và liên tục cho phương tiện này. Đó là một phương tiện đã xuất hiện khá lâu và tôi không nghĩ rằng có bất kỳ dấu hiệu giảm nhiệt nào. Vậy, điều gì sẽ thay đổi?
Cá nhân hóa – nơi mà Apple đã giúp những người bình thường trở thành các nhà xuất bản trong đầu những năm 1990, YouTube và những dạng thức công nghệ khác đã giúp chúng ta trở thành giám đốc sản xuất phim của chính mình – tôi thấy sự bùng nổ tương tự cũng đang sắp xảy ra với radio. Các danh sách bài hát là một chuyện và tôi hoàn toàn ngưỡng mộ các trang như Grooveshark, v.v… nhưng nó có thể tiến xa hơn. Đương nhiên, tôi muốn nói đến việc tiền tệ hóa phong trào này bởi các nhà quảng cáo và tiếp thị (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Đơn giản thế này, nếu người xem của bạn hoạt động trực tuyến và nghe radio thì bạn cũng nên ở đó. Nếu đó thông tin phát thanh đến từ Úc và khách hàng mục tiêu của bạn là ở Dublin thì…, bạn hiểu rồi chứ?
Dự đoán thứ chín của tôi là một sự bùng nổ trong lĩnh vực âm thanh trực tuyến. Các nhà tiếp thị sẽ tìm ra các cách thức mới và thú vị để thu hút người xem radio, bất kể nguồn gốc của nội dung và vị trí của người dùng là gì. Cá nhân hóa đóng một vai trò quan trọng ở đây đối với tất cả các bên liên quan. Các nhà tiếp thị sẽ tìm cách trao quyền cho người dùng chia sẻ âm nhạc của họ và xây dựng các cơ sở người hâm mộ chứ? Chắc chắn rồi (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Dự đoán 10 – Cá tính trực tuyến
Đây là dự đoán cuối cùng cho phiên bản này, thường là nơi mà tôi được thả sức tưởng tượng! Tôi đã muốn nói về sự thay thế các công ty lau cửa sổ bằng robot nhưng có thể không thực sự nghĩ về một góc độ chính đáng nào dành cho các nhà tiếp thị số! Thay vào đó là một từ ngắn gọn về cá tính trực tuyến của một người (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Một số người có một hồ sơ trực tuyến hoàn toàn khác đời thực tùy thuộc vào nền tảng mà họ sử dụng, điều này khiến tôi rối trí, tôi cũng vậy và bắt đầu tự hỏi tại sao!
Trên Linkedln, mọi người tìm cách duy trì một sự trang trọng nhất định để hỗ trợ sự nghiệp và công việc của họ. Không sao, nhưng sau đó trên Facebook, họ đưa ra một hồ sơ cá nhân hoàn toàn khác gồm một cuộc sống vui vẻ, vui thú và rất nhiều bạn bè (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Twitter đã thay đổi nó một lần nữa, bởi mọi người đều vô cùng nghiêm chỉnh ở kênh này. Một việc không tồi. Trong thực tế, tùy thuộc vào môi trường hoặc nền tảng trực tuyến, mọi người dường như tự động điều chỉnh tính cách của họ để phù hợp với môi trường. Tôi biết McLuhan có thể có một ngày thực tế trải nghiệm điều này! Phương tiện đã chắc chắn trở thành thông điệp. Và tôi nghĩ rằng nó có khả năng đi chệch hướng đến mức khủng khiếp. Nếu phương tiện thực tế là một thông điệp, thì liệu tất cả chúng ta có giống hệt nhau thông qua việc hỗ trợ phương tiện này và là một phần nhỏ trong nội dung tổng thể của nó?
Nhưng đa cá tính trên trực tuyến liệu có bền vững? Càng nghĩ về nó, tôi càng cảm thấy nó thiếu tính nhất quán. Hoặc có lẽ mọi người không muốn sự nhất quán và muốn có sáu hoặc bảy cá tính khác nhau trên mạng? Như vậy thì quá mệt mỏi và không có cơ sở đến mức tôi tự hỏi nếu điều này xảy ra trong thực tế năm 2014 thì sẽ sao?
Vì vậy, dự đoán cuối cùng của tôi là trong tương lai, người ta sẽ tìm cách có một cá tính trực tuyến phản ánh họ thực sự là ai. Tôi nghĩ rằng khá tự nhiên nếu tính cách này không gồm cuộc sống xã hội, cuộc sống gia đình, ý kiến, thông điệp, công việc và tất cả các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ và được trình bày chặt chẽ và phù hợp. Giờ đây, họ có thể thoát ra, chọn một hình ảnh đại diện và trở thành một người hoàn toàn khác, phù hợp với họ, nhưng tôi tin rằng việc xây dựng danh tiếng, tạo ra một hồ sơ cá nhân thực sự cho bản thân và quan trọng là mạng xã hội riêng của họ chỉ luẩn quẩn quanh đó (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét