8 thg 8, 2016

Sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing

Sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing


Bắt đầu với chiến lược và sự thấu hiểu khách hàng

Thật ngốc nghếch – đó là chưa tính đến việc làm lãng phí thời gian và tiền bạc – nếu thực hiện PR mà không thiết lập các mục tiêu. Ở tầm vĩ mô, thì mục tiêu này có thể là định vị thương hiệu của bạn trong một thị trường nhất định, hoặc ở mức độ vi mô hơn, là việc ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Dù mục tiêu của bạn là gì, PR cũng vẫn phải hỗ trợ cho những nỗ lực tiếp thị lớn hơn của doanh nghiệp – nếu chưa, hãy thực hiện một cuộc rà soát nội bộ nhằm xác định các điểm mạnh cốt lõi cũng như các điểm yếu của doanh nghiệp, đồng thời làm rõ thông điệp mà bạn muốn gửi đi một cách nhất quán. Nếu doanh nghiệp của bạn có bộ phận thu thập thông tin người tiêu dùng, hãy sử dụng các dữ liệu đó để xây dựng hồ sơ khách hàng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chiến lược của bạn cũng sẽ xoay quanh việc bạn đạt được các mục tiêu của mình chính xác đến mức nào. Ví dụ, để mở rộng việc sử dụng dịch vụ thoại qua Internet trên các thiết bị khác nhau, Skype đã dùng Mạng blog Skype để chuyển hoạt động trao đổi trên truyền thông xã hội từ công nghệ sang các câu chuyện do người dùng tạo ra. Nỗ lực của Skype đã được cả thế giới công nhận và họ dành được giải thưởng danh dự SABRE (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Biết những người có ảnh hưởng, thấu hiểu áp lực của họ, giành được sự tin tưởng của họ

Các bên liên quan, những người hình thành nên và đánh giá danh tiếng các thương hiệu – tức các nhà báo, khách hàng, khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, tài chính – vẫn là đối tượng bạn phải tìm cách để gây ảnh hưởng trên cả kênh trực tuyến lẫn các kênh truyền thống (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Để PR hiệu quả, bạn phải thấu hiểu các bên liên quan và phát triển họ thành một mạng lưới những người ảnh hưởng có thể tiếp thu và quảng bá thông điệp của bạn. Ví dụ, mối quan hệ PR – nhà báo đã và vẫn đang là một sự trao đổi có giá trị: bạn cung cấp cho họ những ý tưởng, họ cung cấp cho bạn quy mô ảnh hưởng. Nếu doanh nghiệp của bạn bán các sản phẩm làm đẹp, bạn cần phải xác định các nhà báo và các blogger về làm đẹp nổi tiếng và quan trọng hơn, hiểu về công việc của họ. Họ có được những câu chuyện và chủ đề tin tức để viết bài bằng cách nào? Thời hạn cuối phải nộp bài của họ là bao giờ? Họ có làm việc độc lập không? Thời gian nào trong ngày thích hợp để gọi điện thoại hoặc gửi e-mail cho họ? Và, nếu liên hệ với họ, bạn có gì hay ho để chia sẻ không?
·              Theo dõi và làm quen với các nhà báo trên Twitter đồng thời kết nối với họ trên Linkedln. Chuẩn bị một số nội dung xã hội của bạn phù hợp với lĩnh vực và sở thích của họ trước khi tham gia vào một cuộc trò chuyện với họ. Họ sẽ không biết đến sự tồn tại của bạn trừ khi bạn tiếp xúc với họ trước (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Đừng quên liên hệ trực tiếp với họ. Nếu có các triển lãm thương mại, hội thảo, các sự kiện khác trong ngành mà bạn biết sẽ có sự góp mặt của các nhà báo, các blogger và các bên khác liên quan đến bạn, hãy xuất hiện ở đó và để họ biết đến sự hiện diện của bạn. Việc này sẽ khiến họ cởi mở hơn khi tiếp nhận những cuộc gọi, e-mail, hay tin nhắn Twitter của bạn sau đó (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Lưu trữ và giữ gìn cẩn thận mọi thông tin mật này trong một hồ sơ chi tiết về các nhà báo và các blogger trong lĩnh vực bạn đang hoạt động (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét