8 thg 8, 2016

Những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh

Những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh


Hạn chế thiệt hại: Khi xảy ra khủng hoảng, hãy chủ động

Biên niên sử về PR và quản lý khủng hoảng tuyệt vời, trước và sau sự ra đời của Internet, có một yếu tố thành công cốt lõi nói chung: Kiểm soát chương trình thực hiện. Trong thời kỳ tiền Internet, một minh chứng rõ nét nhất là phản ứng của Johnson & Johnson trước cuộc khủng hoảng làm giả Tylenol vào năm 1982 – nhanh chóng, quyết liệt và toàn diện (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Một ví dụ gần đây hơn về quản lý khủng hoảng diễn ra vào tháng Giêng năm 2013, khi danh tiếng của chuỗi bán lẻ Tesco đối mặt với thách thức vì đó tên tuổi của họ gắn liền với vụ phát hiện ra rằng các sản phẩm thịt bò có nguồn gốc từ các nhà cung cấp Ailen của họ chứa thịt ngựa. Dưới đây là những bài học về cách công ty này vượt qua cuộc khủng hoảng:

Những gì xảy ra gần đây buộc chúng tôi phải xem lại hành động của mình

Chúng tôi nhận ra rằng mình cần nỗ lực hết sức để thay đổi cách thức hoạt động của ngành công nghiệp thực phẩm (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi cũng như những người nông dân cần nỗ lực hết sức (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Cùng nhau tạo ra những thực phẩm tốt nhất có thể (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi đã trả cho những nông dân cung cấp các sản phẩm từ bò với mức giá cao hơn bình thường (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi cần tiến nhanh hơn, cố gắng nhiều hơn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi đang xắn tay áo lên, xây dựng các mối quan hệ tốt hơn và lành mạnh hơn với các nông dân (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi đang cung cấp các hợp đồng dài hạn hơn đến những người muốn có chúng để hỗ trợ họ tập trung vào những gì họ làm tốt nhất (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Vậy đấy, chúng tôi đang thay đổi. Mọi thứ bắt đầu từ chúng tôi!

Những gì chúng tôi phát hiện ra và những gì chúng tôi đang làm
Hai tuần trước, chúng tôi đã xin lỗi các bạn, những khách hàng yêu quý, bởi ba sản phẩm thịt bò đông lạnh của chúng tôi bị phát hiện có chứa thịt ngựa (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi hứa sẽ tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra và sau đó sẽ cho các bạn biết. Còn đây là những gì chúng tôi biết hiện nay (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nhà cung cấp bánh kẹp đông lạnh của chúng tôi sử dụng thịt không phải từ danh sách các nhà cung cấp đã được chúng tôi phê duyệt. Không phải là thịt từ Anh hoặc lreland, dù chúng tôi đã khẳng định và công bố chỉ sử dụng thịt bò từ hai quốc gia này (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nhà cung cấp này sẽ không được phép cung cấp bất kỳ sản phẩm nào đến các cửa hàng của chúng tôi nữa (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nhưng chúng tôi, Tesco, sẽ chịu trách nhiệm về thực phẩm mà mình bán ra (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại chỗ với các đợt kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát và kiểm soát, nhằm quản lý chất lượng thực phẩm của chúng tôi. Trong trường hợp này, như thế vẫn chưa đủ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Vì vậy, chúng tôi đang hành động. Chúng tôi sẽ đưa ra một hệ thống thử nghiệm ADN toàn diện trên các sản phẩm thịt của chúng tôi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Những kiểm tra này sẽ đưa ra tiêu chuẩn mới cho các siêu thị của chúng tôi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Chúng tôi muốn các bạn biết rằng chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Và đảm bảo rằng không có thứ gì không có tên trên bao bì mà lại có trong thực phẩm (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét