8 thg 8, 2016

Sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất

Sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất


Thông cáo báo chí đơn giản vẫn có tác dụng

Một cách nhanh chóng để loan tin về doanh nghiệp của bạn là qua thông cáo báo chí. Thông cáo chỉ là một phương tiện đưa thông tin đến những ai quan tâm. Do nhu cầu phát tán nội dung trực tuyến, một số người cho rằng thông cáo báo chí cần phải được viết thậm chí còn tốt hơn những ấn phẩm in. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn như cũ:
·              Kể một câu chuyện hấp dẫn – chứ không chỉ đơn thuần nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Viết thông cáo theo phong cách báo chí, tức là nêu câu chuyện trước rồi kể chi tiết sau. Đừng quên quy tắc viết tin “kim tự tháp ngược” (cũng được áp dụng cho viết quảng cáo), trong đó tin quan trọng nên được nêu trước. Thông cáo báo chí của bạn nên có thể cắt được từ dưới lên (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Đừng quên đưa những thông tin thực tế vào cuối thông cáo cùng với thông tin liên lạc (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Để tiết kiệm thời gian, hãy tự hỏi ba câu hỏi trước khi bắt đầu viết thông cáo:
·              Tại sao phải viết thông cáo này và nó sẽ hỗ trợ gì cho doanh nghiệp của bạn?
·              Thông cáo này được viết cho ai? Có nên thay đổi nội dung tùy theo các trang web, blogger hoặc đại lý mục tiêu?
·              Các phương pháp đo lường thành công của thông cáo là gì? Bạn muốn các độc giả phản ứng với nó như thế nào?
Dù lâu nay xuất hiện nhiều dự đoán về hồi kết của SEO, nhưng bạn vẫn phải áp dụng các quy tắc cốt lõi của nó khi viết các thông cáo hoặc blog. Có rất nhiều nguồn hướng dẫn miễn phí mà bạn có thể truy cập như trang copyblogger.com hoặc các công cụ Webmaster của Google. Vì những lý do dễ hiểu, Google không thích những xếp hạng của họ bị lạm dụng hay các Hướng dẫn Webmaster của nó bị chê bai, vì vậy trong tháng 10 năm 2013, gã khổng lồ về tìm kiếm này đã phát hành phiên bản Google Penguin thứ năm, thuật toán săn “rác” trên web. Bạn có thể vào trang searchenginejournal.com để tham khảo danh sách các việc nên và không nên làm của Penguin (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Bạn hãy thu thập một danh sách các đơn vị phát hành trong lĩnh vực đang hoạt động và để tối ưu hóa độ phủ, hãy gửi nội dung thông cáo đến các trang chuyên phát hành thông cáo báo chí, tuy mất phí nhưng đổi lại, thông tin của bạn vừa được phổ cập lại vừa tiếp cận đúng mục tiêu – một trong số trang web có thể kể đến là www.prweb.com; www.clickpress.com; www.businesswire.com, v.v… Nguồn lực toàn cầu PR Newswire là một trong những dịch vụ lâu đời nhất trong đó và có phần “Các câu hỏi thường gặp” rất hữu ích tại trang web http://www.smallbusinesspr.com/why-pr/faqs.

Sáng tạo mang lại ấn tượng: hãy khiến khách hàng ngạc nhiên và thích thú – một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí

Các phương tiện truyền thông để bạn quảng bá thương hiệu ngày nay có thể thay đổi, nhưng nguyên tắc sáng tạo vẫn vậy. Hãy tìm ra yếu tố gây ngạc nhiên để thu hút sự chú ý và tạo cảm hứng cho các cuộc hội thoại về công ty hay thương hiệu của bạn, dù là trên diện rộng hay trong thị trường ngách (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Để tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, ý tưởng sáng tạo của bạn phải hiệu quả trên nhiều phương tiện truyền thông và do đó không bắt nguồn từ quyết định về việc nên sử dụng kênh nào. “Chúng ta thường quá gò bó vào khía cạnh triển khai hoạt động PR và ORM,” Graham Goodkind, Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Frank PR cảnh báo. “Vấn đề không nằm ở cơ chế hay kênh thực hiện, mà ở ý tưởng. Đó là những gì tất cả chúng ta nên nghĩ đến đầu tiên.”
Với sự ồn ào của thế giới Internet ngày nay, cơ hội để tạo ra một tiếng động nhỏ cũng ngày càng trở nên khó khăn. Việc này đặt áp lực lên khả năng sáng tạo và gây ấn tượng với người dùng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Từ trước đến nay, việc này rất khó khăn. Nhưng tin tốt là sự sáng tạo trong PR thường xoay quanh những ý tưởng đơn giản. Một ví dụ là chiến dịch “Hòm thư vàng” của Eulogy! và hãng truyền thông xã hội Onlinefire hợp tác với Royal Mail để đánh dấu sự ra mắt của chiến dịch “Tem huy chương vàng” bưu chính trong năm 2012, năm diễn ra Thế vận hội London. Tôi trích dẫn nó ra đây để minh chứng cho “một ý tưởng đầy sáng tạo, nhanh chóng thành công, có chi phí thấp và độ bao phủ cao,” như giám đốc truyền thông của Travelodge, Shakila Ahmed, đã mô tả nó trên tờ PR Week, kinh thánh của ngành công nghiệp Anh (ngày 21 tháng 3 năm 2013) (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét