8 thg 8, 2016

Sách kinh tế, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Sách kinh tế, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Như đã đề cập ở trên, các giải thưởng khuyến khích tham gia vào các ứng dụng bao gồm 1.000 phiếu giảm giá liên quan đến video trên trang UEFA.com, cơ hội giành được quả bóng sử dụng chính thức tại UEFA Europa League, quà từ Europa League, cơ hội để có 2 vé xem trận chung kết UEFA Europa League và cơ hội để giành được quả bóng được sử dụng trong trận chung kết (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các quảng cáo
Để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang Facebook và các ứng dụng của nó, UEFA đã tận dụng toàn bộ các lựa chọn quảng cáo của Facebook, gồm các quảng cáo cao cấp và những câu chuyện được tài trợ. Hơn 1.000 biến thể quảng cáo được tạo ra và chạy trong suốt chiến dịch. Để tối đa hóa tác động của các chiến dịch quảng cáo rộng lớn của nó, UEFA:
·              Sử dụng tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao của Facebook để tạo ra các quảng cáo phù hợp với những người hâm mộ của mỗi trong số 32 câu lạc bộ trong giải đấu và đảm bảo rằng các quảng cáo tùy chỉnh chỉ được gửi đến những người hâm mộ này (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Đăng các câu chuyện được tài trợ gồm tên của người hâm mộ, những người đã sử dụng một ứng dụng để tương tác với bạn bè của họ – đây được chứng tỏ là chiến thuật hiệu quả nhất giúp đạt được thêm người hâm mộ, mở rộng hơn nữa phạm vi của chiến dịch (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Tạo ra quy mô nội dung quảng cáo lớn, đảm bảo rằng người hâm mộ liên tục nhận được nội dung hấp dẫn và mới mẻ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Ngoài quảng cáo Facebook, hàng trăm biểu ngữ phát sáng cũng được thiết kế và phân phối đến các câu lạc bộ tham gia, các đài truyền hình và các đối tác. Chúng được hiển thị trên trang web của họ và liên kết trở lại trang Facebook của Europa League (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Kết quả
Chiến dịch Facebook cực kỳ thành công. Nó không chỉ đáp ứng tất cả các mục tiêu đã đề ra, mà còn vượt qua mọi mục tiêu xét về việc thu hút người hâm mộ, nhận thức về Europa League và cam kết với thương hiệu UEFA. Sử dụng các bảng đo lường phương tiện truyền thông xã hội về Facebook Insights, số liệu thống kê sau đây đã được thu thập:
·              Cơ sở người hâm mộ Facebook UEFA Europa League đã tăng từ 160.000 lên 750.000 người trong vòng chưa đầy 90 ngày (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Có được hơn 300.000 người hâm mộ chỉ nhờ các quảng cáo Facebook với CPA trị giá 0,22 bảng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Gần 75.000 người sử dụng tương tác với các ứng dụng, cung cấp dữ liệu của hơn 40.000 địa chỉ e- mail (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Đã có hơn 1 tỷ hiển thị quảng cáo trong quá trình diễn ra chiến dịch trong ba tháng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Cam kết với trang Facebook cũng đã rất thành công, với các số liệu “Nói về điều này” ở mức 100.000 (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Một số ứng dụng bị tạm dừng trong hơn 15 phút (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Hàng trăm ngàn người sử dụng nhấp chuột vào trang UEFA.com, bao gồm đến dịch vụ Live Match Streaming (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Chiến dịch Facebook Europa League đã đạt được thành công lớn chưa từng có. Gắn liền bản chất xã hội của một giải đấu thể thao quốc tế và nền tảng xã hội của Facebook có vẻ là một quyết định tiếp thị tự nhiên, nhưng thách thức thật sự vẫn còn do quy mô của giải đấu và sự đa dạng của người hâm mộ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Không chỉ nền tảng người hâm mộ của giải đấu gia tăng mạnh trong thời gian diễn ra chiến dịch và 40.000 địa chỉ e-mail có giá trị được thu thập, UEFA và Dog Digital đã vượt qua những thách thức về sự tham gia đông đảo của người xem bằng cách sử dụng tất cả các công cụ của Facebook một cách thông minh (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Nhắm mục tiêu đến các câu lạc bộ bằng quảng cáo riêng biệt và sử dụng định vị và các công cụ dịch đảm bảo cho việc các nhóm quốc gia khác nhau và các nhóm fan hâm mộ khác nhau đều nhận được thông tin – với ngôn ngữ bản địa và về các chủ đề quan trọng nhất đối với họ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Kế hoạch xây dựng thương hiệu và nội dung được sử dụng bởi cả UEFA và Dog Digital nhằm đảm bảo cho một loạt các nội dung mới. Tương tự như vậy, các ứng dụng sử dụng gần như tất cả các chức năng xã hội khác nhau mà các API Facebook cung cấp. Điều này có nghĩa rằng người hâm mộ luôn có cơ hội tham gia vào một cái gì đó để hưởng ưu đãi, ví dụ nếu một fan hâm mộ không thích ý tưởng về việc tải lên một bức ảnh, họ vẫn còn có một cơ hội để tham gia vào các vòng khác (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Có thể cho rằng, thành công lớn nhất của chiến dịch là những lợi ích hữu hình mà người hâm mộ nhận được nhờ ”thích” trang Europa League. Trang Facebook không chỉ là một công cụ bán hàng hay cung cấp thông tin. Niềm đam mê đã được tưởng thưởng bằng các giải thưởng có giá trị và các số liệu thống kê có liên quan từ Facebook đã phản ánh điều này (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).


Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét