8 thg 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing


Có rất nhiều thông tin hướng dẫn miễn phí để giúp bạn bắt đầu: trang web contentmarketinginstitute.com đưa ra lời khuyên và các nghiên cứu tình huống hấp dẫn cho các doanh nghiệp B2B; trong khi các trang như slideshare.net, support.brightcove.com và LinkedIn lại đưa ra những lời khuyên hữu ích những người mới bắt đầu (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Phá vỡ rào cản “lơ đễnh”

Tập trung hoàn toàn là câu chuyện của quá khứ. Những người xem thụ động nội dung tiếp thị/quảng cáo đã trở thành những người tham gia chủ động và trực tiếp chia sẻ nội dung. Với quyền lựa chọn hàng trăm kênh truyền hình, nhiều trong số đó đính kèm nền tảng xã hội, rất nhiều video trên YouTube và các trang Facebook/Instagram/Tumblr đầy rẫy những nội dung giải trí để lựa chọn, thì sự tập trung chú ý đang ngày càng giảm dần. Nhiệm vụ của bạn là thu hút sự chú ý của họ bằng bất cứ nội dung nào bạn tạo ra và ngày càng sáng tạo thông qua việc sử dụng khéo léo các phương tiện truyền thông xã hội, nội dung được do người dùng tạo ra hoặc trải nghiệm đáng nhớ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Với những tiến bộ về công nghệ, các ranh giới của sự sáng tạo đã dần trở nên lu mờ, tạo điều kiện cho bạn tạo ra các quảng cáo chất lượng một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều nguồn lực. Tất cả những gì bạn cần là Photoshop hoặc một kỹ thuật tương tự – bạn có thể tạo ra nội dung hấp dẫn. Bạn bắt đầu với một ý tưởng, tạo ra video, dành một khoản tiền nhỏ để hỗ trợ phát triển video đó (xem phần “Ðừng đầu tư vào truyền thông miễn phí” dưới đây) và không lâu sau đó, bạn sẽ tạo ra các lượt xem YouTube, các liên kết chất lượng và hy vọng có được những người ủng hộ và mở rộng độ phủ sang các kênh truyền thông bên ngoài (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Như đã nêu ở trên, mục tiêu trọng tâm trong kế hoạch của bạn phải là đối tượng người xem, tiếp đó là các mục tiêu cần đạt được. Sau đó, chọn các kênh của bạn. Như mục nghiên cứu điển hình dưới đây sẽ chỉ ra, một chiến dịch của ngân hàng Anh, NatWest Anh đã đáp ứng được hết các tiêu chí trên, đồng thời mang đến yếu tố “ngạc nhiên và thích thú” cho những người nhận (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nghiên cứu điển hình – “Be Uniproof” của NatWest
Thử thách: Ngân hàng NatWest của Anh từ lâu đã mời các sinh viên về làm việc cho họ nhằm tuyển dụng từ khi họ bắt đầu sự nghiệp và phát triển lòng trung thành cũng như giá trị trọn đời của họ. Tuy nhiên, đối tượng này có đặc thù là ngưỡng “không chú ý” cao và ngân hàng cần có giải pháp sáng tạo phù hợp để vượt qua nó (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Đối tượng mục tiêu
Các học sinh trong độ tuổi 18-20 vừa mới nhận được các kết quả A và chuẩn bị vào đại học vào đầu năm học 2013 (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Hành động
Như là một phần trong chiến dịch quảng cáo và truyền thông xã hội mang tên Be Uniproof, NatWest đã sử dụng ứng dụng video vi mô Vine để phát sóng một loạt 9 video ngắn, dí dỏm và hấp dẫn với các giá trị sản xuất kỳ quặc _ nội dung trong đó rất đa dạng từ những lời khuyên về việc tự giặt đồ riêng đến các cách quản lý tài chính đơn giản trong thời gian học đại học. Họ quảng bá các video này như là một phần trong xu hướng #BeUniproof trên Twitter, với
@NatWest_Help hỗ trợ các câu hỏi của sinh viên về quản lý tài chính (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Kết quả
Không được tiết lộ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Đừng đầu tư vào phương tiện truyền thông miễn phí

Nghĩ rằng truyền thông xã hội về bản chất “là miễn phí” cũng không sao, khi so nó với các quái thú thương mại gồm các nền tảng trả tiền như truyền hình, phát thanh, ngoài trời và in ấn. Nhưng điều này không còn nữa bởi các nền tảng xã hội đang trưởng thành, phát triển đại chúng và công khai hơn, nên mô hình kinh doanh chúng cũng phát triển theo và điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền để được xuất hiện (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Và dù cách thức mà nội dung của bạn được tìm thấy trên Facebook, Twitter và Instagram ngày nay có thể ít mang tính hệ thống hơn, nhưng việc mọi người nên trả tiền để mở rộng phạm vi hoặc nhắm mục tiêu chuẩn hơn là việc làm hợp lý. Giả sử, thương hiệu của bạn có 10.000 người hâm mộ và chỉ với một khoản nhỏ đầu tư vào truyền thông, bạn có thể vượt ra khỏi 10.000 người trên để tiếp cận một nhóm lớn hơn hoặc một khu vực nhân khẩu học nhắm mục tiêu cao hơn. Các mạng xã hội có các nền tảng tinh vi cho phép bạn xác định các đối tượng quảng cáo – về lĩnh vực nhân khẩu học như tuổi tác, vùng miền, các sở thích – đồng thời quảng bá các bài đăng nội dung của bạn trong một môi trường ngày càng lộn xộn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Thông điệp chính ở đây là: Thứ nhất, bạn phải biết cách quảng bá nội dung và khi xây dựng ngân sách quảng cáo, hãy đưa chi phí cho hoạt động này vào. Để có được hướng dẫn của Facebook về việc nhắm mục tiêu đến người xem, hãy truy cập vào trang facebook. com/business/ và của Twitter là trang business.twitter.com (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Dựa trên những lời khuyên này, một chiến lược PR định hướng nội dung có thể trở thành trụ cột để bạn xây dựng một chiến dịch tiếp thị thu hút khách hàng đến với bạn một cách tự nhiên và bảo vệ danh tiếng của bạn, cho phép những nỗ lực PR của bạn di chuyển từ vị trí đẩy một sản phẩm hay dịch vụ mới vào tay khách hàng sang việc tạo ra một lực hấp dẫn cần thiết để tạo ra ảnh hưởng và thuyết phục người xem của bạn. Sau đây, chúng ta hãy chuyển sang những ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp này và kết tinh lại các điểm chính trong chương này bằng cách đúc kết kinh nghiệm riêng của họ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét