8 thg 8, 2016

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế, Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất


·                   Sử dụng các quảng cáo cao cấp và những câu chuyện được tài trợ sẽ làm nổi bật nội dung và thúc đẩy người hâm mộ đến với các ứng dụng UEFA (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Mời sử dụng trong năm ứng dụng Facebook cũng có thể hoạt động như một công cụ thu thập e-mail để phát triển quy mô cơ sở dữ liệu e-mail của UEFA (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Tất cả các bài viết cung cấp thông tin và các mục tin tức từ trang UEFA.com cũng sẽ gồm một liên kết đến trang của UEFA. Các siêu liên kết sẽ dẫn họ đến nội dung cụ thể với các liên kết nội dung liên quan được hiển thị rõ ràng. Việc này sẽ đảm bảo rằng khách truy cập có nhiều khả năng cam kết và tìm kiếm thông tin mà họ quan tâm nhất (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các trang
·                   Các màu sắc thương hiệu và biểu tượng của UEFA được sử dụng trong mọi hình ảnh của trang Facebook (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Một cổng người hâm mộ đã đưa ra các thông điệp nhắm mục tiêu có thể được gửi đến những ai đã thích trang và những người không (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Người hâm mộ thấy cả thế giới bóng đá UEFA, gồm các trận đấu, các ứng dụng và các câu lạc bộ cũng như thông tin cố định (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Những người không phải người hâm mộ nhìn thấy thông tin tổng quan về nội dung của trang web và có sự tập trung vào các giải thưởng có thể dành được thông qua chương trình khuyến mãi và các trận đấu. Điều này nhằm mục đích khuyến khích tỷ lệ “thích” trang (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
 Nội dung
·                   Dog Digital hỗ trợ tạo ra một lịch trình nội dung chi tiết đảm bảo rằng một loạt các bài viết thường xuyên được gửi đến những người hâm mộ của UEFA với thông tin, liên kết, hình ảnh và video các trận đấu UEFA. Bởi nội dung đã được thêm vào bởi cả UEFA và Dog Digital, nên một lịch trình đầy đủ luôn được cập nhật. Các bài đăng đạt số lượng đỉnh điểm vào các ngày diễn ra các trận đấu khi người hâm mộ quan tâm nhất và có khả năng tương tác với trang Facebook (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Việc đăng bài được kiểm soát theo các nội dung, đó là, UEFA.com xử lý các bài viết cụ thể về bóng đá và Dog Digital xử lý các ứng dụng, các cuộc thi và cam kết nói chung (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Câu lạc bộ và thông tin trận đấu đã được lấy từ nguồn cấp dữ liệu XML UEFA.com, cung cấp nội dung mới cho người hâm mộ Facebook mà không cần nguồn lực nội bộ UEFA (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Nhận thức được rằng hình ảnh đi kèm với các bài đăng mang lại sự tham gia tốt nhất, Dog Digital đã lấy nguồn và thay đổi kích cỡ hình ảnh từ thư viện UEFA.com để đi kèm với rất nhiều bài đăng của mình – việc này cung cấp các kết quả tối ưu xét về việc tham gia Facebook (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Tất cả các bài viết đều được dịch sang 8 ngôn ngữ khác nhau (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   UEFA sử dụng công cụ ngôn ngữ và nhắm mục tiêu vị trí của Facebook để đảm bảo rằng mọi người chỉ nhận được nội dung phù hợp với ngôn ngữ của họ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Để đảm bảo rằng các bài viết từ người hâm mộ phù hợp với việc xem tập thể, chúng đều được kiểm duyệt trong các điều kiện tự động (bao gồm cả việc loại trừ những câu chửi thề và phân biệt chủng tộc) cũng như kiểm soát thủ công. Điều này đảm bảo thực tế tốt nhất và tuân thủ các hướng dẫn phong cách của UEFA và các nguyên tắc đạo đức cũng như xã hội của nó (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét