7 thg 8, 2016

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay

Những quyển sách đáng đọc nhất, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay


Hình 6.2: Tại sao doanh nghiệp của bạn nên tham gia truyền thông xã hội

Việc bạn tham gia tiếp thị truyền thông xã hội sâu đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào doanh nghiệp, khách hàng, mục tiêu và chiến lược tiếp thị số tổng thể của bạn. Nhưng bạn cũng cần biết một số lợi ích tiềm năng của việc kết nối với khách hàng thông qua các kênh xã hội trực tuyến:
·                          Luôn được cập nhật thông tin: Bạn sẽ biết khách hàng thực sự nghĩ gì. Có được những hiểu biết giá trị về cảm nhận của họ đối với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, ngành công nghiệp và các chủ đề tổng quát hơn của bạn. Hiểu khách hàng là chìa khóa để tiếp thị số hiệu quả – và việc kết nối với họ trên nền tảng xã hội có thể mở ra nhiều thông tin, mà không biến bạn trở thành kẻ xâm phạm bừa bãi (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Nâng cao hồ sơ của bạn: Bằng cách tham gia tích cực vào cuộc trao đổi trên các phương tiện truyền thông xã hội, bạn thể hiện mình là người nhanh nhạy và có thể xây dựng danh tiếng như một người chơi hay giúp đỡ và đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyên môn của bạn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Nâng cấp sân chơi: Các nhóm nghiên cứu trọng tâm, các cuộc điều tra nghiên cứu thị trường và các phương pháp trực tiếp giúp đo lường cảm nhận của người dùng thường rất tốn kém và nằm ngoài tầm với của các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng với truyền thông xã hội, giờ đây, bất kỳ tổ chức nào cũng có thể sử dụng các trang web xã hội để khám phá những gì người dùng đang nói đến, cảm nhận của họ, mà hầu như không mất phí hoặc mất phí rất thấp (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

·              Tác động đến những người có ảnh hưởng: Thường thì những người hoạt động tích cực nhất trong giới truyền thông xã hội sẽ là hạt nhân trong thị trường mục tiêu của bạn và được đưa vào nhóm “những người có ảnh hưởng”. Dù số lượng những người này không nhiều, nhưng họ có được sự tin tưởng và tôn trọng của những người tham gia trực tuyến khác và những lời khen tặng của họ dành cho bạn sẽ có tác động rất lớn đến danh tiếng trực tuyến của bạn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Nuôi dưỡng sự ủng hộ tích cực dành cho thương hiệu: Bằng cách chủ động kết nối với những người có thái độ tích cực đối với thương hiệu của mình, bạn có thể nuôi dưỡng các nhà truyền giáo yêu thích thương hiệu, những người tự nguyện ủng hộ tổ chức của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Và những người ủng hộ tích cực nhất cho thương hiệu của bạn cũng có thể là thành viên của doanh nghiệp – việc khuyến khích nhân viên tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp mở rộng quy mô hoạt động của bạn theo cấp số nhân (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Lan truyền: Một trong những khía cạnh uy lực nhất của truyền thông xã hội là khả năng lan truyền của nó. Nó là dạng thức tương đương với tiếp thị truyền miệng, ngoại trừ việc thế giới trực tuyến có thể đi xa hơn, đến nhanh hơn. Bất kể đó là một đoạn video trên YouTube, một câu chuyện tin tức hấp dẫn về công ty của bạn, một bài đăng trên blog được độc giả chọn và chia sẻ – nếu được làm đúng cách, chỉ trong chớp mắt, nó sẽ xuất hiện khắp nơi và danh tiếng của bạn sẽ tăng vọt. Có thể nói không có cách nào hiệu quả hơn cách này trong việc giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Sự khôn ngoan của đám đông: Bạn thừa biết rằng hai cái đầu bao giờ cũng hơn một cái đầu. Hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cái đầu thì đương nhiên còn tốt hơn nhiều lần. Những công ty khôn ngoan nhận ra rằng, bằng cách khai thác trí tuệ tập thể của các cộng đồng trực tuyến, họ có thể tìm thấy câu trả lời cho một số vấn đề nan giải nhất của mình. Sử dụng truyền thông xã hội để có được câu trả lời từ cộng đồng trực tuyến thường có giá cả phải chăng và rất hiệu quả. Nó có thể giúp bạn giải quyết những tình huống tiến thoái lưỡng nan trong thực tế kinh doanh, đồng thời cũng có thể giúp bạn đưa ra các quyết định nghiên cứu, thiết kế và phát triển hiệu quả hơn, dựa trên những gì khách hàng thực sự mong muốn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét