7 thg 8, 2016

Các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh

Các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất, các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh


Dịch vụ tìm kiếm rộng khắp (universal search) có nhiều cơ hội xếp hạng hơn

Tìm kiếm rộng khắp là một thuật ngữ được Google đưa ra để mô tả một thay đổi cơ bản trong cách thức trình bày kết quả tìm kiếm web của mình. Công ty tìm kiếm này giới thiệu tính năng tìm kiếm rộng khắp vào giữa năm 2007 đến những người dùng trang Google.com và tiếp tục mở rộng nó sang các tên miền khác của Google (.co, .uk, .ca, .ie, v.v…) trong suốt năm 2008. Được các nhà bình luận đánh giá là một trong những phát triển quan trọng và ấn tượng nhất trong lịch sử của ngành tìm kiếm, tìm kiếm rộng khắp (hay còn được gọi là tìm kiếm hỗn hợp) lấy kết quả từ các công cụ tìm kiếm chuyên biệt (hoặc theo trục dọc) của Google (Google News, Google Books, Google Local/Maps, Google Video, Google Image, Google Groups, v.v…) và xếp chúng vào các kết quả tìm kiếm web tiêu chuẩn theo thứ tự phù hợp (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Marissa Mayer, Phó giám đốc Bộ phận Sản phẩm Tìm kiếm và Trải nghiệm Người dùng của Google khi đó, đã giải thích một cách ngắn gọn trong bài viết đăng trên blog chính thức của Google (http://googleblog.blogspot.com) vào tháng 5 năm 2007 như sau: “Với tìm kiếm rộng khắp, chúng tôi đang cố gắng phá vỡ các bức tường vốn chia tách các tài sản tìm kiếm của chúng tôi và tích hợp một lượng lớn thông tin có sẵn thành một tập đơn giản các kết quả tìm kiếm.”
Như bạn có thể đoán, các công cụ tìm kiếm lớn khác không ở quá xa phía sau, cả Yahoo! lẫn Live Search của Microsoft đều đưa ra các kết quả tìm kiếm hỗn hợp tương tự ngay sau Google. Đối với người dùng, sự phát triển này mang lại lợi ích to lớn. Thay vì phải quản lý và điều hướng nhiều công cụ tìm kiếm chuyên dụng, người dùng có thể nhập truy vấn tại một vị trí thuận tiện để tìm ra các kết quả trên nhiều nền tảng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Nhưng tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm? Về cơ bản, có thể nhìn nhận vấn đề này theo hai hướng. Một mặt, nó là một mối đe dọa tiềm tàng, theo đó đối với bất kỳ cụm từ khóa tìm kiếm nào, trang web của bạn cũng phải cạnh tranh với các kết quả tìm kiếm video, tin tức, bản đồ, các nhóm thảo luận, hình ảnh và một loạt các nguồn khác để được xếp hạng cao trên SERP. Mặt khác, nếu bạn tạo ra những loại nội dung phù hợp và gửi nó tới các địa điểm tương ứng, tìm kiếm rộng khắp mang lại cho bạn nhiều cơ hội xếp hạng cao cho các cụm từ khóa bạn đã chọn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Tìm kiếm rộng khắp không thay đổi bất kỳ lời khuyên SEO nào mà chúng tôi đã đưa ra ở phần đầu chương này – tuy nhiên, bạn cần chú ý đến nó khi tối ưu hóa trang web của mình. Ngoài ra, nó cũng mang lại những hướng đi khác giúp đưa nội dung của bạn đến các đối tượng khách hàng mục tiêu. Như tiêu đề bài viết trên blog của Marissa Mayer cho hay, ngay cả với sự ra đời của tìm kiếm rộng khắp, “câu trả lời tốt nhất vẫn là câu trả lời tốt nhất” (xem hình 5.6) (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Hình 5.6: Các kết quả tìm kiếm chung trên Google.com cho thuật ngữ tìm kiếm “Darth Vader”

Thay đổi vị trí cọc gôn – đổi mới tìm kiếm và công cuộc đảm bảo tính phù hợp

Các công cụ tìm kiếm về bản chất luôn đổi mới trong quá trình cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tối ưu cho mỗi người dùng khi họ đưa ra truy vấn. Tốc độ đổi mới tìm kiếm có thể khiến các nhà tiếp thị tìm kiếm mệt mỏi vì nó “liên tục thay đổi vị trí cọc gôn”. Đúng lúc bạn nghĩ rằng mình đã “tóm” được tìm kiếm này, thì các công cụ tìm kiếm hàng đầu lại thay đổi mọi thứ thêm lần nữa (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Ví dụ, các công cụ tìm kiếm không để ý đến lời than vãn về việc chiến dịch SEO đã được chuẩn bị đâu vào đó của bạn bị đảo lộn hoàn toàn. Bạn vẫn nhớ hướng dẫn quan trọng mà chúng ta đã thảo luận ngay từ khi bắt đầu chương này chứ? Các công cụ tìm kiếm đang nỗ lực để cung cấp những nội dung có giá trị và phù hợp nhất đến người dùng, cải thiện trải nghiệm người dùng và duy trì hoặc tăng thị phần của họ (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Cuối cùng, các công cụ tìm kiếm hàng đầu thường liên tục “điều chỉnh” các thuật toán xếp hạng, tinh chỉnh cách mà họ đánh giá tính phù hợp và thẩm quyền dựa trên nội dung, các liên kết và các yếu tố khác. Sự sửa đổi liên tục những yếu tố thiết yếu trong cách các công cụ tìm kiếm đánh giá tính phù hợp luôn là một thách thức đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm và những phát triển gần đây, nhằm cung cấp kết quả tìm kiếm phù hợp hơn cho mỗi người dùng cá nhân, đã gây ra nhiều xáo trộn trong giới SEO (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét