8 thg 8, 2016

Sách kinh tế, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh

Sách kinh tế, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về kinh doanh


Các ứng dụng
Các ứng dụng tương tác được phát hành với mỗi trong năm vòng loại trực tiếp trong quá trình tranh tài. Theo chiến lược này, các ứng dụng được thiết kế để thu hút người hâm mộ trong suốt giải đấu, ngay cả khi đội bóng của họ bị loại. Chúng được thiết kế để sử dụng hầu như mọi khía cạnh của trải nghiệm xã hội như định vị, tải lên hình ảnh, biểu quyết và ủng hộ người hâm mộ cũng như gửi tin nhắn mọi phần trong nội dung (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·                   Vòng 32 - Nhiều người hâm mộ hơn: Ứng dụng Social Mosaic
-           Đây là một bức tranh khảm khổng lồ UEFA Europa League, tạo ra từ các bức ảnh cá nhân của 10.000 người hâm mộ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-         Người hâm mộ kết nối với một ứng dụng cho phép họ thêm một thông điệp ủng hộ đội bóng của họ và đưa ảnh cá nhân vào bức tranh (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-          Ứng dụng này đã được thực hiện với sự phối hợp của Hashtag Art (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-          Khuyến khích: 1.000 thẻ giảm giá liên quan đến video trên trang UEFA.com (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Vòng 16 _ Nhiều thành phố hơn: Ứng dụng Thắp sáng châu Âu
-        Ứng dụng này yêu cầu sự cho phép xem vị trí của người sử dụng và một đinh ghim được thả vào bản đồ châu Âu vị trí của họ. Nó được minh họa hình ảnh bằng một ngọn đèn sáng tại địa điểm của người hâm mộ và họ có thể nhìn thấy đèn của họ sáng và những khu vực nào của châu Âu được thắp sáng nhiều nhất bằng người hâm mộ UEFA Europa League (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-          Khuyến khích: Cơ hội giành được một quả bóng UEFA Europa League chính thức (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Tứ kết - Nhiều ấn tượng hơn: Ứng dụng tải ảnh lên
-         Người hâm mộ được khuyến khích tải ảnh của chính họ lên từ Europa League đến một album người hâm mộ và cũng có cơ hội để bình chọn cho các bức ảnh yêu thích của họ (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-         Khuyến khích: Bốn hình ảnh đầu tiên chính thức giành được các sản phẩm được bán ở UEFA Europa League (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Bán kết _ Một thành tích: Ứng dụng truy tìm thành tích
-         Trong ứng dụng này, các fan hâm mộ từ vòng đầu tiên được xem xét lại. Ẩn trong bức tranh 10.000 mảnh là một mảnh duy nhất với hình ảnh chiếc cúp vô địch của giải đấu. Tìm mảnh này và nhấp vào nó, người hâm mộ sẽ có được một mã số cần thiết để tham dự nhận giải (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-         Khuyến khích: Cơ hội để giành được một chuyến đi hai người đến trận chung kết UEFA Europa League (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Chung kết _ Thêm các kỹ năng: ứng dụng Facebook Fan’s Favourite
-        Ứng dụng này mời người hâm mộ bình chọn cho cầu thủ mà họ muốn nhận được giải Cầu thủ yêu thích theo bình chọn của người hâm mộ trên Facebook (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-        Khuyến khích: Cơ hội để giành được quả bóng được dùng trong trận chung kết (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Mỗi ứng dụng đều sử dụng Dịch vụ Kết nối của Facebook và trải qua một quá trình đăng ký nghiêm ngặt để đảm bảo rằng họ tuân thủ các điều khoản và điều kiện của UEFA và tuân thủ pháp luật. Ví dụ, các ứng dụng sử dụng các khía cạnh lan truyền như đăng trên tường của người dùng, nhưng không bao giờ được làm mà không có sự cho phép trước đó, đảm bảo sự riêng tư của người hâm mộ. Tất cả ứng dụng cũng có chức năng điều chỉnh tự động hoặc bằng tay để duy trì thương hiệu và hướng dẫn phong cách UEFA (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét