7 thg 8, 2016

Các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất

Các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất


SEO tiêu cực

Đáng lo ngại hơn nhiều, ít nhất là có khả năng như vậy, là khái niệm SEO tiêu cực. Một số SEO mũ đen đã bắt đầu rao bán các dịch vụ thương mại, không phải để giúp khách hàng tăng thứ hạng trên SERP, mà giúp khách hàng làm tổn hại thứ hạng của các đối thủ cạnh tranh, hoặc thậm chí khiến họ bị cấm hoàn toàn (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Được gọi là SEO tiêu cực, dù không phổ biến, song các nhà quản trị web và các nhà tiếp thị trực tuyến cần phải ý thức được sự tồn tại của nó. Google, công cụ tìm kiếm hàng đầu, cho rằng “một đối thủ hầu như không thể làm gì để gây hại đến thứ hạng của bạn hoặc khiến trang của bạn phải rời khỏi chỉ mục”. Thế nhưng “hầu như” là điều khiến mọi người lo lắng (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Tháng 6 năm 2007, tạp chí Forbes đã đưa chủ đề về SEO tiêu cực ra khỏi cái bóng của cộng đồng tìm kiếm và giới thiệu nó với đông đảo độc giả. Trong bài báo của tạp chí Forbes, có hai chuyên gia SEO thừa nhận với nhà báo Andy Greenberg rằng họ sử dụng SEO tiêu cực và tiết lộ một số ý nghĩa của nó (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
“Tôi hiểu các quy tắc tìm kiếm,” chuyên gia SEO Brendon Scott chia sẻ trong bài viết. “Và một khi hiểu được các quy tắc, bạn có thể sử dụng chúng không chỉ để xây dựng, mà còn để triệt phá.” Ông này nói thêm, mình có thể làm giảm khả năng xem được của một trang cạnh tranh trước những người tìm kiếm, hoặc thậm chí khiến nó gần như biến mất khỏi kết quả tìm kiếm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Trớ trêu thay, SEO tiêu cực lại được sinh ra từ những nỗ lực của Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác trong việc lọc rác do SEO mũ đen tạo ra và giữ cho các kết quả tìm kiếm của họ phù hợp với người dùng. Là một phần trong cuộc chiến chống rác, các thuật toán công cụ tìm kiếm xác định những chiến thuật xả rác và phạt những trang web vi phạm. Nếu vi phạm nhiều lần, hoặc các vi phạm liên quan đến các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm nghiêm trọng, trang web có thể bị đẩy hẳn ra khỏi chỉ mục (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).


Dưới đây là một số chiến thuật SEO tiêu cực có thể gây ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của một trang:
·              DOS và Lỗi 404: kẻ tấn công thực hiện một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DOS) để vô hiệu hóa miền mục tiêu. Khi tên miền mục tiêu bị sập, kẻ tấn công sử dụng nhiều phương pháp để khuyến khích các bot công cụ tìm kiếm tiến vào trang. Nếu bot vào trang và nhận được thông báo lỗi 404 (không tìm thấy), các trang này thường sẽ không được đánh chỉ mục. Khi máy chủ phục hồi, trang web sẽ hiện lên và chạy, nhưng không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Chuyển hướng: Kẻ tấn công chuyển hướng đến các trang mục tiêu từ “các trang đen” như các trang khiêu dâm, trại liên kết, v.v… Các trang nhắm mục tiêu này cuối cùng có thể bị gỡ bỏ khỏi chỉ mục của công cụ tìm kiếm do liên kết với các tên miền rác (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Bom liên kết: Kẻ tấn công liên kết đến các trang mục tiêu từ trại liên kết hoặc các trang liên kết “hoàn toàn miễn phí”, sử dụng phần văn bản trong liên kết neo với các từ khóa không liên quan hoặc rác. Sau đó, chúng gửi thủ công những trang có hàng loạt liên kết này đến các công cụ tìm kiếm và sử dụng nhiều trang rác liên kết với nó hết mức có thể. Các công cụ tìm kiếm đánh dấu trang mục tiêu này là rác và loại bỏ nó khỏi chỉ mục (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Nội dung trùng lặp: Kẻ tấn công sao chép nội dung từ các trang mục tiêu và lặp lại nội dung đó trên các tên miền xấu dùng một lần, gói các từ khóa spam như khiêu dâm, thuốc, sòng bạc, văn bản vô hình và các từ rác khác, việc làm này có thể dẫn đến kết cục: cả hai nhóm trang đều bị gỡ bỏ khỏi chỉ mục (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
·              Đánh dấu trang xã hội đen: Kẻ tấn công lập rất nhiều tài khoản trên các trang web đánh dấu xã hội và tag các trang mục tiêu với những từ rác, không liên quan như khiêu dâm, cờ bạc, ma túy, v.v… Kết quả là, trang web mục tiêu có thể bị phạt nặng hoặc thậm chí bị loại bỏ khỏi chỉ mục của công cụ tìm kiếm khi các trang đánh dấu xã hội được thu thập thông tin (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).
Ghi chú: Chúng tôi không ủng hộ bất kỳ chiến thuật nào trong những chiến thuật này – chúng được liệt kê ở đây chỉ đơn thuần là để minh họa cho mối đe dọa tiềm tàng của SEO tiêu cực đối với các nhà tiếp thị số trong thực tế (các cuốn sách hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách hay về kinh doanh, các sách hay, những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, những cuốn sách hay về marketing, những cuốn sách kinh điển mọi thời đại, những quyển sách đáng đọc nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét