8 thg 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách kinh doanh hay nhất, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại


Bốn quy tắc mới của PR và quản lý danh tiếng bạn cần biết

Tích hợp ý tưởng của bạn, quản lý danh tiếng từ trên xuống và giữa các phương tiện truyền thông

Chúng ta đã thấy rằng, dù cuộc cách mạng truyền thông xã hội là gì, bản chất của PR vẫn chủ yếu liên quan việc tạo ra một ý tưởng thương hiệu không chỉ thu hút người tiêu dùng mà cả các bên liên quan. Những ý tưởng như vậy đòi hỏi sự phối hợp của toàn bộ các kênh: từ truyền thông trả tiền (quảng cáo), truyền thông chia sẻ (xã hội), đến PR truyền thống và truyền thông thuộc sở hữu của bạn (blog hoặc trang web) (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nghiên cứu tình huống – Khối u ác tính của Bristol- Myers Squibb bị phát hiện
Thách thức: Để cảnh báo nam giới – thường là một nhóm khó tiếp cận khi truyền tải những thông điệp về sức khỏe – những lợi ích của việc phát hiện sớm các khối u ác tính (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Đối tượng mục tiêu: Nam giới trưởng thành. Hành động:
BMS và hãng PR Ogilvy/New York đã đưa ra một chiến dịch ở Hoa Kỳ với mục đích tiếp cận nam giới thông qua thể thao với một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích phát hiện sớm. Để tiếp cận được thị trường mục tiêu, các phát ngôn viên từ NFL (Giải bóng bầu dục quốc gia Hoa Kỳ) đã được giao nhiệm vụ kể những câu chuyện riêng về ung thư da để nâng cao nhận thức; một trang web đã được tạo ra nhằm lưu trữ các video giáo dục và thông tin chi tiết ở từng địa phương; Game hóa (gamification) được sử dụng thông qua một trò chơi có chủ đề bóng đá mang tên Đại lộ Bóng đá; và một cơ sở kiểm tra di động được đặt tại các sự kiện NFL có đông người tham dự. Cuối cùng, phạm vi tiếp cận số của NFL được khai thác thông qua Facebook và Twitter (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Kết quả:
·              Sau khi tham dự các sự kiện, 81% số người được điều tra cho biết họ hiểu hơn về khối u ác tính (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Khoảng 42 triệu người đã được tiếp cận thông qua các hỗ trợ số của NFL (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Chiến dịch đã đạt 176 triệu lượt hiển thị truyền thông và thu hút được nhiều giải thưởng trong ngành (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Làm quen với tiếp thị nội dung

Việc mở rộng truyền thông xã hội và sự bùng nổ nhu cầu về nội dung có lẽ là hai cuộc cách mạng lớn nhất và liên kết với nhau mạnh mẽ nhất về PR kể từ khi phiên bản 2012 của cuốn sách này được đến tay bạn đọc. Nói một cách đơn giản thì tiếp thị nội dung là kể một câu chuyện. Hãy tự hỏi: Bạn đã sẵn sàng kể những câu chuyện của mình chưa? Bắt đầu bằng cách nghĩ về những câu chuyện đã ảnh hưởng đến bạn. Bạn có cảm thấy nó đầy đủ thông tin, kết nối và kích thích phản hồi không? Sau đó, suy nghĩ về nhóm những người có ảnh hưởng: những câu chuyện nào có khả năng khiến họ đồng cảm?
Bạn có thể hỏi tại sao cần phải nỗ lực tạo ra nội dung hấp dẫn. Bởi các công cụ tìm kiếm thắt chặt các thuật toán xếp hạng để tránh bị thao túng, nên họ để mắt đến và ưu tiên nội dung chất lượng cao và phổ biến. Nói cách khác, nội dung hấp dẫn, gây ấn tượng được với khách hàng, sẽ ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy cố gắng tìm hiểu đâu là điều khiến khách hàng của bạn đam mê (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nếu có một trang web, bạn cần phải tư duy như một chủ sở hữu phương tiện truyền thông, nhà sản xuất và phân phối các nội dung để quảng bá doanh nghiệp của bạn:
·              Chia sẻ: hãy tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông lan truyền, quan trọng là nội dung của bạn phải dễ chia sẻ. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến các thương hiệu tạp chí hay báo chí, hãy nghĩ đến cách các biên tập viên làm việc ngày nay – họ có ít nguồn lực hơn nhưng kết quả làm việc của họ lại bị đánh giá bằng mức độ lưu lượng truy cập và cam kết với trang. Vì vậy, hãy đầu tư vào nội dung có khả năng chia sẻ: Các bài báo, blog, thiết kế đồ họa (infographic) (là cách truyền tải một câu chuyện dựa trên dữ liệu tốt hơn so với khi dùng từ ngữ), hình ảnh và video có thể giữ chân độc giả lâu hơn. Nội dung phải mang lại lợi ích cho tất cả các bên, hay nói cách khác, nội dung giúp củng cố trang web của bạn và thu hút người đọc – nội dung này phải có chất lượng cao để thu hút các biên tập viên/đại lý của các trang web thương mại và kinh doanh vốn thường xuyên gặp áp lực về thời gian, đồng thời làm tăng độ phủ và uy tín của công ty bạn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Tùy chỉnh nội dung theo thời gian thực: Rất dễ lấy nội dung từ các kênh khác như tivi và đưa lên mạng xã hội. Về cơ bản, việc này không mang lại hiệu quả, trừ khi bạn có một bom tấn quảng cáo như chiến dịch Giáng sinh của John Lewis. Truyền thông xã hội có những công cụ nội dung riêng, như Simon Veaney, Giám đốc Truyền thông Xã hội tại American Express, cho biết: “Sử dụng Instagram hoặc vine videovà làm nó thật ngắn, dưới 200 ký tự là tốt nhất, ngay cả khi nền tảng này không yêu cầu đếm từ như Twitter. Hãy nhớ rằng người xem đang xem thông điệp của bạn lúc này, có thể qua thiết bị di động hoặc trong thời gian thực.”
·              Đừng quên lời kêu gọi hành động: Hãy hành động như các nhà tiếp thị trực tiếp và đưa vào lời kêu gọi hành động để mời người dùng tham gia; thực hiện thăm dò và yêu cầu độc giả tham gia bình chọn hoặc tạo ra một cuộc thi video hoặc đưa ra các mục dẫn – bất cứ điều gì khiến người dùng tham gia vào cuộc đàm thoại về thương hiệu của bạn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét