8 thg 8, 2016

Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế

Sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách kinh tế


Những dự đoán tương lai (Phần 2)

Dự đoán 2 – Dân chủ hóa hiểu biết về tiếp thị
Tôi đã được trải nghiệm trực tiếp sự thay đổi theo hướng dân chủ hóa hiểu biết về tiếp thị số. Sở dĩ có điều này là nhờ tốc độ thay đổi và nhu cầu về loại kiến thức này ngày càng cao hơn so với các kênh truyền thống. Các phương pháp truyền thống “một đến nhiều người”, hoặc nếu bạn thích một mô hình “phát sóng” cung cấp kiến thức, chắc chắn sẽ tiếp tục trong nhiều năm nhưng tôi đoán rằng nhu cầu về kiến thức và chia sẻ kiến thức, đặc biệt là trong một không gian ngày càng khó nắm bắt về thời gian như tiếp thị số ngày nay sẽ còn tăng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Điều này sẽ không đúng đối với tất cả mọi người. Những người có gu truyền thống sẽ tìm cách triển khai các phương pháp truyền đạt kiến thức truyền thống – sách, các trang web và các sự kiện sẽ vẫn duy trì vị thế trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, những người khác sẽ triển khai một mô hình hợp tác nhiều hơn, chia sẻ kiến thức và điều chỉnh chính bản thân cho phù hợp. Trang web mới của chúng tôi, www.gogadm.com, chắc chắn sẽ có trong khu vực hợp tác và thực tế, tương lai của cuốn sách này cuối cùng sẽ được quyết định bởi cam kết và sự phát triển của trang web đó (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nếu giả định rằng có hơn 2 triệu nhà tiếp thị số trên thế giới đang chi hàng tỷ đô-la để tìm ra những phương pháp hiệu quả – thì chẳng lẽ bạn không muốn tham gia vào một cuộc thảo luận với họ thay vì nghe những gì hàng trăm nhà cung cấp nói hay sao?
Tôi cho rằng là một “chuyên gia” về tiếp thị số ngày nay là một cách gọi sai lầm. Chắc chắn có các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực số, nhiều người trong đó được đề cập đến trong cuốn sách này, nhưng ngày nay người có một công việc viết lách như tôi giống một điều phối viên hoặc một người phụ trách hơn là một tác giả hay chuyên gia (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Vì vậy, dự đoán hai – dân chủ hóa dẫn đến chia sẻ nhiều kiến thức hơn cho các nhà tiếp th số. Sự cởi          mở hơn nữa giữa các nhà tiếp thị số – nhưng không phải dành cho tất cả mọi người (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tuy nhiên, điều này có nghĩa gì?
Dự đoán 3 – Chọn lọc tự nhiên
Tôi nghĩ nó sẽ dẫn đến một thị trường nơi có hai điều xảy ra: thứ nhất, chúng ta sẽ thấy sự sụp đổ của lưu lượng truy cập tìm kiếm từ những người đã kết nối. Tôi không nghĩ điều này sẽ ứng vào các thị trường mới nổi theo cách tương tự. Dù mọi người luôn muốn tìm mọi thứ trên Google hoặc Bing, nhưng tôi tin rằng mong muốn có nội dung tuyệt vời hơn – và mục tiêu của các đại lý trong việc giữ chân người xem – sẽ đặt một mối quan hệ trực tiếp hơn vào nơi mà tìm kiếm có một vai trò khác (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Thứ hai, tôi tin rằng nó sẽ dẫn đến các tiêu chuẩn cao hơn về việc tạo ra và sản xuất nội dung; các vụ đầu tư quan trọng về phân phối và phân tích nội dung trên mọi nền tảng. Cuộc chiến hiện tại về “tiếp thị tự nhiên” rất đáng được xem xét kỹ lưỡng (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tôi nghĩ nó sẽ trở thành một thị trường đắt tiền hơn cho các nhà tiếp thị vì khoản đầu tư vào nội dung này, nhưng sự trở lại và cam kết sẽ chất lượng hơn nhiều: người dùng tham gia nhiều hơn với các tiêu chuẩn tốt hơn về nội dung trên ít các trang web hơn, dù ở nền tảng nào (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Hàm ý về phương tiện truyền thông rất khác biệt. Chúng trở thành các thương hiệu thay vì các kênh. Chúng không còn quanh co về việc nên xuất hiện trên di động hay máy tính bảng hay không và đầu tư để thu hút người xem mọi lúc mọi nơi. Liệu điều đó có đồng nghĩa với cái kết của sách báo, đài phát thanh, các kênh truyền hình và rạp chiếu phim? Tôi nghĩ rằng câu hỏi đó đã có câu trả lời. Đó là những gì tốt nhất với người dùng thay vì chủ sở hữu phương tiện truyền thông và đó là suy nghĩ sẽ giành chiến thắng trong quá trình chọn lọc tự nhiên (sách kinh tế, sách hay về kinh doanh, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét