8 thg 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay


Các cạm bẫy thường gặp trong tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo

Ai cũng mắc sai lầm. Những người mới tham gia vào tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo cũng vậy; như bất cứ phương tiện số nào, những gì hiệu quả đối với công ty này có thể lại không hề hiệu quả đối với công ty khác, vì vậy quá trình xây dựng chương trình tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo cũng đòi hỏi sự mày mò, thử nghiệm. Tuy nhiên, có một vài cạm bẫy phổ biến, mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn tránh được:
·              Tập trung vào hành động thay vì chi phí - hoặc “Hội chứng Bambi” như một số người trong ngành thường gọi. Đôi khi điều này sẽ xảy ra nếu một người mới bước chân vào thị trường nhận ra sức mạnh thực sự của tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo. Họ thấy doanh thu tăng vọt, nhưng quên tập trung vào kết quả cuối cùng. Một chương trình mới thường cung cấp các mức hoa hồng rất lớn để khởi sắc bằng cách thu hút các đối tác liên kết hàng đầu, nhưng tại thời điểm nào đó, tỷ lệ hoa hồng sẽ cần phải giảm xuống nếu không chiến dịch sẽ bị lỗ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Hiệu ứng “thông điệp của chúng tôi sống mãi với thời gian” - bạn đã rất nỗ lực, nội dung ra mắt của bạn xuất sắc, các yếu tố liên quan đến quảng cáo của bạn thật tuyệt vời và các đối tác liên kết đổ xô vào chiến dịch của bạn. Thành công! Nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng. Công việc khó khăn chỉ mới bắt đầu. Bạn sẽ cần phải giữ cho các yếu tố khác nhau trong chiến dịch của mình luôn mới mẻ để khiến các đại lý hoặc liên kết hứng thú và thu hút được các đối tác mới. Một sai lầm phổ biến là các công ty thường lơ là khi các tài liệu quảng cáo đang mang tiền về cho họ. Đến khi họ nhận ra hiệu suất của mình đang trượt dốc, thì đã quá muộn để đưa ra ý tưởng mới mẻ và các đối tác của họ lúc này đã chuyển sang bắt tay với các thương hiệu mới “tốt nhất” trong ngành rồi (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·              Nếu tôi có tiếng, họ sẽ đến với tôi - việc là một thương hiệu lớn không đảm bảo cho thành công trong thị trường tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo. Trong thực tế, thương hiệu lớn - hay lớn nhất - không đảm bảo thành công của thương hiệu. Sức mạnh thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn được công nhận bởi các đối tác liên kết, nhưng đừng để bị ru ngủ trên chiến thắng. Các đối tác liên kết không cảm thấy phải có nghĩa vụ thúc đẩy bạn - họ sẽ đánh giá đề nghị của bạn xét trên các tiêu chuẩn đo lường của riêng họ và sẽ chỉ chọn hợp tác với bạn nếu các đề xuất của bạn hấp dẫn (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nghiên cứu tình huống – Number One Shoes
Number One Shoes đã nỗ lực để cung cấp cho các khách hàng “những đôi giày phù hợp với mức giá tốt nhất và cập nhật hàng mới theo tuần!” Thời trang là đam mê của họ và họ đáp ứng được mọi mong muốn, sở thích và nhu cầu của khách hàng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nhận xét

Tiếp thị theo hiệu quả quảng cáo thông minh thúc đẩy sự tăng trưởng của cơ sở dữ liệu khách hàng (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Địa điểm: New Zealand (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Thách thức: Tận dụng hiệu quả bất kỳ và tất cả các kênh trực tuyến để gia tăng một cách mạnh mẽ cơ sở dữ liệu e- mail khách VIP của Number One Shoes (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Khách hàng mục tiêu: Người sử dụng giày dép ở New Zealand, chủ yếu là phụ nữ (Sách hay: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách kinh doanh hay nhất, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh)
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét