7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững

Người giàu nhất thế giới, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững


Tóm lại, thành công không phải là “cái gì”, đó là “ai”. Tin tốt lành là việc bạn là “ai” hoàn toàn có thể tập luyện và học tập được. Lẽ ra tôi phải biết điều đó. Tôi không phải người hoàn hảo hoặc thậm chí gần như thế, bằng bất cứ cách nào, nhưng khi tôi xem lại tôi là ai hôm nay tương phản với tôi đã là ai hai mươi năm trước, tôi có thể thấy sự tương quan trực tiếp giữa “tôi” và “thành công của tôi” (hoặc không có sự liên hệ đó) trước kia và hôm nay (Người giàu nhất thế giới, cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi đã học được cách đến với thành công của mình, và vì thế bạn cũng có thể. Đó là lý do tại sao tôi ở trong nghề đào tạo. Từ kinh nghiệm cá nhân của mình tôi biết rằng nói chung bất cứ ai cũng có thể được tập luyện để thành công. Tôi đã được tập luyện để thành công, và bây giờ tôi đã có thể đào tạo hàng trăm nghìn người khác để thành công. Việc đào tạo đã rất có hiệu quả!
Tôi còn phát hiện ra rằng, một điểm khác biệt lớn nữa giữa người giàu với người nghèo và trung lưu là người giàu thường là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Những người ở tầng lớp trung lưu có hiểu biết rất tầm thường về lĩnh vực của họ, còn người nghèo thì gần như không có chút khái niệm nào về lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Còn bạn, bạn hiểu biết đến mức nào đối với những việc bạn đang làm? Bạn giỏi đến mức nào trong công việc của mình? Bạn giỏi đến mức nào trong nghề của mình? Bạn có muốn biết cách biết điều đó một cách khách quan? Hãy nhìn vào thu nhập của bạn. Cái đó sẽ nói cho bạn tất cả. Nó thật đơn giản: để được trả tốt nhất, bạn phải là người giỏi nhất (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng sô 43:

Chúng ta nhận ra nguyên tắc này trong thế giới của các vận động viên chuyên nghiệp hàng ngày. Nói chung, những vận động viên giỏi nhất trong mọi môn thể thao cũng đều kiếm được nhiều nhất. Họ cũng kiếm được nhiều tiền nhất trong các phần ký hậu kèm theo hợp đồng (ví dụ, đứng tên cho dịch vụ quảng cáo đi kèm các sự kiện). Nguyên tắc này cũng đúng trong cả thế giới tài chính và kinh doanh. Dù bạn chọn là chủ doanh nghiệp, một chuyên gia, một nhà phân phối theo mạng, hay bạn đang bán hàng hưởng theo hoa hồng hay đang làm một công việc ăn lương, dù bạn là nhà đầu tư bất động sản, chứng khoán hay bất cứ lĩnh vực nào khác, tất cả đều bằng nhau: bạn càng xuất sắc trong lĩnh vực ấy bao nhiêu, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn bấy nhiêu (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Đây còn là một lý do khác giải thích tại sao việc không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn đang tham gia là cực kỳ cần thiết (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Về chủ đề học tập, đáng lưu ý là người giàu không chỉ không ngừng học hỏi, họ còn luôn đảm bảo rằng họ học hỏi từ những người đang ở trong lĩnh vực mà họ cũng muốn tham gia. Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho cá nhân tôi là tôi đã được học hỏi từ những ai. Tôi luôn đặt ra nguyên tắc  là phải học hỏi từ những bậc thầy thực sự trong lĩnh vực tương ứng của họ – không phải những người tự xưng là chuyên gia, mà là những người có kết quả thật sự trong thế giới thực để chứng minh lời nói của họ (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Mới đây tôi có một cuộc gặp với một nhà đầu tư ngân hàng muốn làm ăn với tôi. Ông ta đề nghị tôi bỏ ra vài trăm nghìn đôla cùng ông để bắt đầu. Rồi ông ta yêu cầu tôi gửi cho ông tình trạng tài chính của tôi để ông có thể cho tôi góp ý của ông ấy (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi nhìn vào mắt ông ta và nói, “Xin lỗi, nhưng ông không làm ngược đấy chứ? Nếu ông muốn tôi thuê ông để quản lý tiền của tôi, có phải là hợp lý hơn khi ông gửi cho tôi tình trạng tài chính của ông? Và nếu ông không thực sự giàu, không sao!” Người đàn ông đó bị sốc. Tôi có thể nói rằng chưa ai từng bao giờ yêu cầu báo cáo tổng tài sản của chính ông ta như một điều kiện để đầu tư cùng ông ta (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Đó là điều vô lý. Nếu bạn muốn trèo lên đỉnh Everest, liệu bạn có thuê một hướng dẫn viên chưa bao giờ đến đỉnh núi trước đó, hoặc liệu có là thông minh hơn khi tim một người đã đến đỉnh vài lần và biết chính xác làm điều đó như thế nào?
Vâng, đúng vậy, tôi tuyệt đối đề nghị bạn dành sự chú trọng và năng lượng một cách nghiêm túc cho việc học tập không ngừng nghỉ, và cùng lúc phải thận trọng trong việc chọn ai là người để bạn học hỏi và nghe lời khuyên. Nếu bạn học hỏi từ những người đang bị khánh kiệt, thậm chí dù họ có là nhà tư vấn, huấn luyện viên hay nhà hoạch định tài chính, chỉ có một điều họ có thể dạy bạn – làm cách nào để phá  sản!
Nhân tiện, tôi rất khuyến cáo các bạn nên cân nhắc việc thuê một huấn luyện viên thành công cá nhân. Một hướng dẫn viên giỏi sẽ giữ bạn luôn ở trên con đường thực hiện những gì bạn đã nói bạn muốn làm. Một số huấn luyện viên là những huấn luyện viên “sống”, nghĩa là họ xử lý hàng loạt tất cả mọi vấn đề, trong khi một số huấn luyện viên khác có chuyên ngành riêng bao gồm thành tích cá nhân hay thành tích nghề nghiệp, tài chính, kinh doanh, quan hệ, sức khỏe, thậm chí cả tinh thần. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu rõ tiểu sử của huấn luyện viên tương lai của bạn để đảm bảo họ đã thể hiện những thành công trong lĩnh vực quan trọng đối với bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Giống như có những con đường thành công để lên đỉnh Everest, cũng có những con đường và chiến lược đã được chứng minh để tạo ra thu nhập cao, tạo ra tự do tài chính nhanh chóng, và tạo ra thịnh vượng. Bạn cần phải sẵn sàng để học tập và sử dụng chúng (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Lần nữa, như một phần của phương pháp quản lý tiền bạc của MMI của chúng tôi, tôi mạnh mẽ đề nghị bạn dành 10 phần trăm thu nhập của bạn vào Quĩ Đào tạo. Hãy sử dụng số tiền này đặc biệt cho các khóa học, sách, băng, CDs hay những thứ khác bạn chọn để đào tạo bản thân, hoặc là thông qua các hệ thống đào tạo chính qui, các công ty đào tạo tư nhân hay chuyên sâu, hay tư vấn đào tạo một-đối-một với các huấn luyện viên. Bất kể phương pháp nào bạn chọn, Quĩ này đảm bảo cho bạn luôn có đủ tiền để học tập và phát triển thay cho việc lặp lại câu cửa miệng của người nghèo: “Tôi biết rồi.” Bạn càng học được nhiều, bạn càng thu nhập nhiều… và bạn có thể mang chúng đến ngân hàng!
Lời tuyên bố: Hãy đặt tay lên ngực bạn và nói:

“Tôi cam kết không ngừng học tập và phát triển!”


Hãy đặt tay lên trán bạn và nói:

“Tôi có Tư Duy Triệu Phú!”


Những hành động của Tư Duy Triệu Phú:

Hãy cam kết với sự phát triển của bạn. Mỗi tháng hãy đọc ít nhất một cuốn sách, nghe một băng cát-xét hay CD về giáo dục cá nhân, hoặc tham gia một khóa học về tiền bạc, kinh doanh hay phát triển bản thân (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàu, kỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Kiến thức của bạn, sự tự tin của bạn và thành công của bạn sẽ đi lên!

2.  Hãy mua và đọc quyển sách “Người giàu nhất thế giới” (http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/). Sự kiện kỳ diệu này đã thay đổi cuộc sống của hàng chục nghìn người và sẽ thay đổi cả cuộc sống của bạn nữa!
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét