7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu

Người giàu nhất thế giới, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu


Bởi vì chúng ta là tạo hóa của thói quen, chúng ta cần phải tập luyện việc hành động bất chấp nỗi sợ hãi, bất chấp sự hoài nghi, bất chấp sự lo lắng, bất chấp sự không chắc chắn, bất chấp sự không thoải mái, bất chấp sự thiếu tiện nghi, và thậm chí tập luyện hành động khi chúng ta không ở trong tâm trạng để hành động (Người giàu nhất thế giới, cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi nhớ một buổi tối dạy ở Seattle, vào gần cuối buổi, tôi giới thiệu cho mọi người biết về quyển sách “Người giàu nhất thế giới” (http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/). Một nông dân đứng dậy và nói, “Tôi có ít nhất một tá thành viên gia đình và bạn bè tham dự khóa học, và kết quả đều không thể tưởng tượng được. Mỗi người trong số họ bây giờ mười lần hạnh phúc hơn trước, và tất cả bọn họ đang trên đường đến tự do tài chính. Họ đều nói đó là quyển sách có thể thay đổi cuộc sống.”
Tôi cảm ơn anh ta vì những xác nhận khen ngợi rồi tôi hỏi liệu anh ta có sẵn sàng để được hướng dẫn. Anh ta đồng ý, và tôi nói, “Tôi chỉ có ba từ cho bạn.” Anh ta vui vẻ đáp lại, “Đó là gì vậy?” và tôi đáp lại cộc lốc: “Anh đang túng quẫn!”
Rồi tôi hỏi về tình trạng tài chính của anh. Anh ta ngượng ngùng trả lời, “Không tốt lắm.” Tất nhiên tôi trả lời, “Hèn chi.” Rồi tôi bắt đầu cường điệu và say sưa nói trước mặt cả thính phòng: “Nếu bạn để cho ba giờ lái xe hay ba giờ bay hay ba ngày đi đường vất vả ngăn bạn làm những gì bạn muốn và cần làm, vậy thì sẽ còn những gì ngăn cản bạn nữa đây? Đây là câu trả lời đơn giản: bất cứ cái gì! Bất cứ cái gì cũng có thể ngăn cản bạn. Không phải bởi vì độ lớn của thử thách mà bởi vì độ lớn của bạn!
“Rất đơn giản”, tôi tiếp tục, “Hoặc bạn sẽ là người bị ngăn cản lại, hoặc bạn sẽ là người không bị ngăn cản! Bạn là người lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo ra sự giàu có hay bất kỳ dạng thành công nào khác, bạn phải là một chiến binh. Bạn phải sẵn sàng làm bất cứ cái gì cần thiết. Bạn phải rèn luyện bản thân để không bị ngăn cản bởi bất cứ cái gì (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Việc làm giàu không phải lúc nào cũng thuận tiện. Làm giàu không suông sẻ, thuận lợi, hay nhanh chóng, dễ dàng. Trên thực tế, đôi khi việc làm giàu là vô cùng vất vả. Nhưng vậy thì sao? Một trong những nguyên tắc sống của người chiến binh được khai sáng là: “Nếu bạn chỉ sẵn sàng làm những việc đơn giản thì cuộc sống của bạn sẽ đầy rẫy khó khăn. Nhưng nếu bạn quyết tâm làm những việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ đơn giản”. Người giàu không đặt cơ sở hành động của mình vào những gì dễ dàng hay thuận tiện; cách sống này là ngược lại đối với người nghèo.”

Qui tắc Thịnh vượng số 38:

Nếu bạn chỉ sẵn sàng làm những việc đơn giản thì cuộc sống của bạn sẽ đầy rẫy khó khăn, nhưng nếu bạn quyết tâm làm những việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ đơn giản (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Sau đó, người nông dân đã bắt đầu cuộc tranh luận này lên bục và cảm ơn tôi đã mở “mắt cho anh ta”. Tất nhiên anh ta đã ghi danh theo khóa học (mặc dù tổ chức Vancouver), nhưng điều buồn cười nhất tôi đã tình nghe được anh ta nói qua điện thoại khi tôi dời khỏi phòng chính xác “bài phát biểu” tôi vừa nói với anh ta, với các bạn anh ở đầu kia dây nói. Tôi đoán điều anh nói đã có hiệu quả vì hôm sau anh ta gọi lại và đăng ký thêm ba suất học. Tất cả họ đến từ Bờ Đông, và họ đến Vancouver (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Bây giờ chúng ta đang nói về sự thoải mái, vậy về sự không thoải mái thì sao? Tại sao chúng ta buộc phải hành động bất chấp cảm giác không thoải mái lại quan trọng như thế? Bởi vì cảm giác thoải mái là vị trí mà bạn đang đứng lúc này. Nếu muốn chuyển sang một cấp độ mới trong cuộc sống mới thì bạn phải phá vỡ qua “vùng an toàn” và thực hành làm những việc không thoải mái (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Giả sử bạn hiện đang ở cấp độ 5 của cuộc sống và bạn muốn tiến lên cuộc sống cấp độ 10. Cấp độ 5 trở xuống nằm trong vùng thoải mái của bạn, nhưng từ cấp độ 6 trở lên lại nằm ngoài “hộp đen” của bạn, nằm trong khu vực không thoải mái của bạn. Có nghĩa là, để tiến lên cấp độ 10 từ cấp độ 5 của cuộc sống, bạn sẽ phải đi qua vùng không thoải mái của mình (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Người nghèo và đa số người thuộc tầng lớp trung lưu không sẵn sàng đối mặt với sự không thoải mái. Hãy nhớ, được sống thoải mái là sự ưu tiên lớn nhất của họ trong cuộc đời. Nhưng cho phép tôi nói cho bạn một bí mật chỉ người giàu và những người rất thành công biết: sống trong sự thoải mái đã được đánh giá quá cao. Sống thoải mái có thể làm bạn cảm thấy ấm cúng, mờ ảo và an toàn, nhưng nó không cho phép bạn phát triển. Để phát triển như một cá nhân bạn phải mở rộng vùng thoải mái của mình. Khoảng thời gian duy nhất bạn thực sự phát triển là khi bạn ra ngoài vùng thoải mái của mình (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Cho phép tôi hỏi một câu. Lần đầu tiên khi bạn thử một điều gì đó mới, bạn cảm thấy thoải mái hay không thoải mái? Thường là không thoải mái. Nhưng sau đó thì sao? Bạn càng làm thì bạn càng thấy nó thoải mái, đúng không? Mọi việc đều diễn ra như thế. Lúc đầu tất cả đều không thoải mái, nhưng nếu bạn kiên trì với nó và tiếp tục, bạn rốt cuộc sẽ chuyển từ vùng không thoải mái sang vùng thoải mái và cứ tiếp tục. Khi đó bạn sẽ có vùng thoải mái mới, được mở rộng, có nghĩa là bạn trở thành một người “lớn hơn” (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tóm lại, thời điểm duy nhất mà bạn đang thật sự lớn lên là lúc bạn không cảm thấy thoải mái. Vậy thì từ giờ trở đi, hễ bạn cảm thấy không thoải mái, thì thay vì rụt đầu vào chiếc mai rùa có tên “vùng thoải mái” như trước đây bạn vẫn làm, hãy vỗ nhẹ vai mình để tự khích lệ mình và nói: “Tôi cần phải lớn lên”, và tiếp tục tiến lên phía trước (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 39:


Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét