7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nà

Người giàu nhất thế giới, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào


Dài hạn thay vì ngắn hạn: người nghèo làm việc để kiếm tiền để sống hôm nay; người giàu làm việc để kiếm tiền để trả cho các vụ đầu tư của họ, những thứ sẽ trả tiền cho tương lai của họ (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Người giàu mua tài sản, những thứ có thể tăng giá trị trong tương lai. Người nghèo mua các khoản chi phí, những thứ nhất định sẽ mất giá. Người giàu tích tụ đất đai. Người nghèo tích tụ hóa đơn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi sẽ nói với các bạn những gì tôi vẫn thường bảo các con tôi: “Hãy mua bất động sản”. Tốt nhất là nếu bạn có thể mua những bất động sản có thể đem lại dòng thu nhập dương, nhưng theo tôi bất kỳ bất động sản nào cũng còn hơn không có bất động sản. Tất nhiên, bất động sản có thể lên hay xuống, nhưng cuối cùng, sau năm, mười, hai mươi hay ba mươi năm sau, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ trị giá hơn rất nhiều hôm nay, và nó có thể là tất cả những gì bạn cần để trở nên giàu có (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Hãy mua những gì bạn có thể mua bây giờ. Nếu cần số vốn lớn hơn, bạn có thể cộng tác với những người bạn biết rõ và tin cậy. Trường hợp duy nhất khiến bạn gặp rắc rối với bất động sản là khi bạn mở rộng kinh doanh quá nhanh và buộc phải bán khi thị trường đi xuống. Nếu bạn để ý tới lời khuyên trước đây của tôi và quản lý tiền một cách đúng đắn, thì khả năng việc này xảy ra sẽ cực kỳ thấp, thậm chí hầu như không bao giờ xảy ra. Như một câu nói, “Đừng đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và đợi.”
Tôi đã kể cho bạn nghe ví dụ về hiệu quả của việc đầu tư vào bất động sản của cha mẹ vợ tôi, vậy sẽ công bằng khi tôi lấy ví dụ liên quan đến cha mẹ đẻ tôi (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Cha mẹ tôi không nghèo, nhưng chỉ thuộc tầng lớp trung lưu. Cha tôi làm việc vô cùng chăm chỉ, còn mẹ tôi ở nhà với các anh em chúng tôi vì sức khỏe bà rất kém. Cha tôi là thợ mộc và ông nhận thấy rằng tất cả những nhà thầu xây dựng thuê ông là những người đầu tư vào những khu đất họ mua nhiều, nhiều năm trước đó. Ông cũng nhận ra rằng họ đều là những người rất giàu. Cha mẹ tôi cũng dành dụm những đồng tiền ít ỏi của mình và cuối cùng cũng đủ để mua một lô đất rộng hơn ba nghìn mét vuông cách thành phố nơi họ sống 30km. Họ mua khu đất lúc đó với giá 60.000 đôla. Mười năm sau, một nhà đầu tư phát triển bất động sản quyết định sẽ xây dựng một khu thương mại lớn trên khu đất đó. Cha mẹ tôi đã bán với giá 600.000 đôla. Trừ đi số tiền đầu tư ban đầu, họ kiếm được lợi tức trung bình là 54.000 đôla một năm từ vụ đầu tư này, trong khi cha tôi chỉ nhận được khoảng 15.000 đô la cho đến 20.000 đôla một năm từ công việc của ông. Tất nhiên, giờ thì cha mẹ tôi đã nghỉ hưu và sống rất thoải mái, nhưng tôi bảo đảm rằng không có vụ mua bán bất động sản này thì họ sẽ sống đạm bạc. Thật may mắn sao cha tôi đã nhận ra sức mạnh của đầu tư và nhất là giá trị của việc đầu tư vào bất động sản. Bây giờ thì bạn biết tại sao tôi tích cóp đất đai (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Khi người nghèo nhìn đồng đôla chỉ như một đôla để trao đổi lấy một thứ gì đó họ muốn ngay bây giờ, người giàu coi một đồng đôla như một hạt giống có thể gieo trồng để thu hoạch hàng trăm đôla khác để rồi chúng có thể được gieo trồng tiếp nhằm cho thu hoạch hàng nghìn đôla khác nữa. Hãy suy nghĩ về điều đó. Mỗi đôla bạn chi tiêu hôm nay có thể sẽ làm tiêu mất của bạn hàng trăm đôla ngày mai. Cá nhân tôi coi mỗi đôla của mình như một người “chiến sĩ đầu tư”, và sứ mệnh của chúng là “tự do”. Không cần phải nói rằng tôi rất cẩn trọng với những “chiến sĩ tự do” của mình và không cho phép mình vung vãi chúng nhanh chóng hay dễ dãi (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 34:

Người giàu coi mỗi đô la như một “hạt giống” có thể gieo trồng để thu hoạch hàng trăm đôla khác để rồi chúng có thể được gieo trồng tiếp nhằm cho thu hoạch hàng nghìn đôla khác nữa (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Bí quyết ở đây là bạn phải được đào tạo. Hãy học hỏi về thế giới đầu tư. Hãy làm quen với hàng loạt những công cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác nhau như bất động sản, thế chấp, chứng khoán, trái phiếu, trao đổi ngoại tệ… và hàng loạt những thứ khác. Sau đó, hãy chọn một lĩnh vực chính mà bạn muốn trở thành một chuyên gia. Hãy bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó và rồi sau đó mới mở rộng sang lĩnh vực khác (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Điều đó dẫn đến kết luận sau: người nghèo làm việc chăm chỉ và chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ kết quả họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi. Người giàu làm việc chăm chỉ, tiết kiệm, và rồi đầu tư tiền bạc của họ để họ không bao giờ phải làm việc chăm chỉ nữa (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Lời tuyên bố: Hãy đặt tay lên ngực bạn và nói:

“Tiền của tôi làm việc chăm chỉ cho tôi và mang đến cho tôi nhiều tiền hơn.”

Hãy đặt tay lên trán bạn và nói:

“Tôi có Tư Duy Triệu Phú!”


Những hành động của Tư Duy Triệu Phú:
Hãy đào tạo bản thân về đầu tư. Hãy tham gia các khóa học về đầu tư. Hãy đọc ít nhất một cuốn sách về đầu mỗi tháng. Hãy đọc các tạp chí về đầu tư và tài chính (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi không đề nghị bạn làm theo những lời khuyên của họ, tôi khuyến cáo bạn làm quen với những khái niệm và cơ hội tài chính xung quanh. Rồi hãy chọn một lĩnh vực để trở thành chuyên gia và bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Hãy thay đổi tập trung của bạn từ các thu nhập chủ động sang thu nhập thụ động. Hãy nêu ra ít nhất ba chiến lược để bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động (mà không phải làm việc), trong đầu tư hay kinh doanh (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Hãy xác định hoàn cảnh hay một nhân tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Hãy tách mình ra khỏi hoàn cảnh hay nhân đó. Nếu đó gia đình hay thành viên gia đình bạn, hãy chọn bên họ ít hơn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét