7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu

Người giàu nhất thế giới, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu

 

Và đây là một câu hỏi thách thức suy nghĩ: Chuyện gì xảy ra nếu bạn có cánh tay giống hệt như trí óc bạn vậy? Nó được phân tán khắp cả mọi nơi, nó lúc nào cũng đánh bạn tơi tả, và nó không bao giờ im lặng. Bạn sẽ làm gì với nó? Phần lớn sẽ trả lời đại loại như “Cắt bỏ nó đi!” Nhưng cánh tay của bạn có sức mạnh nữa, vậy sao phải cắt bỏ nó đi? Câu trả lời đúng tất nhiên là bạn nên kiểm soát được nó, quản lý nó, và rèn luyện nó làm việc cho bạn thay vì chống lại bạn (Người giàu nhất thế giới, cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 40:

n luyện và quản lý trí óc của chính mình là kỹ năng quan trọng nhất bạn có thể sở hữu, vì mục đích cho cả hạnh phúc và thành công, và đó chính xác là tất cả những chúng tôi đã làm với cuốn sách này sẽ tiếp tục làm với bạn nếu bạn sẽ tham gia một trong những chương trình của chúng tôi (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Bạn rèn luyện trí óc mình bằng cách nào? Bạn bắt đầu bằng việc quan sát. Hãy để ý rằng trí óc bạn liên tục sản sinh ra những suy nghĩ không ủng hộ thành công và hạnh phúc của bạn. Nếu bạn xác định được những suy nghĩ không ủng hộ đó, bạn có thể bắt đầu một cách có ý thức thay những suy nghĩ không làm bạn tăng sức mạnh bằng những suy nghĩ làm tăng sức mạnh của bạn. Bạn tìm những suy nghĩ làm tăng sức mạnh của mình từ đâu ra? Từ đây, ngay trong cuốn sách này. Từng lời tuyên bố trong sách này đều làm tăng sức mạnh  những suy nghĩ theo cách thành công (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Hãy hấp thụ những cách suy nghĩ đó, cách sống, và những thái độ đó thành   của chính bạn. Bạn không cần đợi lời mời chính thức. Hãy quyết định ngay bây giờ rằng cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn chọn suy nghĩ theo những cách chúng tôi miêu tả và trình bày trong sách này, thay cho suy nghĩ theo cách tự hủy hoại của thói quen vô thức từ quá khứ. Hãy quyết định rằng từ nay trở đi suy nghĩ của bạn sẽ không điều khiển bạn, mà bạn điều khiển suy nghĩ của mình. Từ nay, trí óc bạn không phải là thuyền trưởng con tàu, bạn là thuyền trưởng con tàu cuộc đời bạn, và trí óc bạn làm việc cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những suy nghĩ của mình (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Bạn có những khả năng tự nhiên để xóa đi mọi suy nghĩ không ủng hộ bạn, tại bất cứ thời điểm nào. Bạn cũng có thể cài đặt những suy nghĩ tự làm tăng sức mạnh cho mình tại bất cứ thời điểm nào, đơn giản bằng cách lựa chọn để tập trung vào chúng. Bạn có năng lượng để kiểm soát trí óc bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Như tôi đã nhắc đến trước đó, tại một trong các buổi đào tạo của tôi, một trong những người bạn gần gũi nhất của tôi và là tác giả sách bán chạy nhất, Robert Allen, đã nói một điều rất sâu sắc: “Không có suy nghĩ nào ở trong đầu bạn miễn phí.”
Điều câu trên muốn nói là bạn sẽ phải trả giá vì có những suy nghĩ tiêu cực. Bạn sẽ trả bằng tiền, bằng năng lượng, bằng thời gian, bằng sức khỏe, và bằng mức độ hạnh phúc của bạn. Nếu bạn muốn chuyển dịch nhanh lên mức độ mới cao hơn của cuộc sống, hãy bắt đầu phân loại suy nghĩ của bạn ra hai loại – làm tăng sức mạnh hoặc làm suy yếu sức manh. Hãy quan sát những suy nghĩ bạn có, xác định xem nếu chúng có hỗ trợ đối với hạnh phúc và thành công của bạn hay không. Rồi hãy lựa chọn và chỉ thực hiện những suy nghĩ làm tăng cường sức mạnh đồng thời từ chối và xóa bỏ những suy nghĩ không làm tăng cường sức mạnh cho bạn. Khi những suy nghĩ không hỗ trợ nổi “bong bóng” lên, hãy nói “Xóa bỏ” hay “Cảm ơn đã chia sẻ” rồi thay thế nó bằng những cách suy nghĩ hỗ trợ hơn. Tôi gọi đó là quá trình suy nghĩ tiềm năng, và hãy đánh dấu những từ này của tôi, nếu bạn thực hành nó cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ như thế nữa. Đó là một lời hứa!
Vậy đâu là sự khác biệt giữa hai khái niệm “tư duy tiềm năng” và “tư duy tích cực”? Có một khoảng cách biệt, tuy không lớn nhưng rất sâu sắc. Đối với tôi, người t a sử dụng tư duy tích cực để làm như mọi thứ đều có màu hồng, trong khi họ thật sự tin là không phải thế. Với tư duy tiềm năng, chúng ta hiểu rằng mọi sự việc đều trung tính, rằng không thứ gì có ý nghĩa ngoại trừ cái ý nghĩa mà chúng ta gán cho nó, và rằng chúng ta sắp tạo dựng một câu chuyện và gán ý nghĩa của nó cho một thứ gì đó (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Đấy là sự khác biệt giữa tư duy tiềm năng và tư duy tích cực. Với tư duy tích cực người ta tin rằng suy nghĩ của họ là thật. Còn tư duy tiềm năng nhận ra rằng suy nghĩ của chúng ta không thật, nhưng bởi vì chúng ta đã dựng nên những câu chuyện rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể dựng lên câu chuyện có tác dụng hỗ trợ chúng ta. Chúng ta không làm thế bởi vì những suy nghĩ mới của chúng ta là “thật” theo nghĩa tuyệt đối, mà bởi vì chúng hữu dụng hơn đối với chúng ta và làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn nhiều so với những suy nghĩ cũ không hỗ trợ (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Trước khi qua phần này, tôi phải báo động cho bạn, không thực hiện bài tập bẻ gẫy mũi tên ở nhà. Bài tập đó phải được chuẩn bị theo một cách đặc thù hoặc là bạn có thể làm tổn thương bản thân cũng như người khác xung quanh bạn. Trong chương trình chúng tôi sử dụng dụng cụ bảo vệ. Nếu bạn quan tâm đến dạng bài luyện tập rèn luyện tinh thần, hãy xem miêu tả chi tiết của chương trình Trại Rèn luyện Chiến binh Khai sáng của chúng tôi trên trang web. Chương trình đó sẽ cho bạn tất cả những gì bạn có thể xử lý và nhiều hơn thế!
Lời tuyên bố: Hãy đặt tay lên ngực bạn và nói:

“Tôi hành động bất chấp sự sợ hãi.” “Tôi hành động bất chấp sự hoài nghi.” “Tôi hành động bất chấp sự lo lắng.”

“Tôi hành động bất chấp sự thiếu tiện nghi.” “Tôi hành động bất chấp sự không thoải mái.”
“Tôi hành động cả khi tôi không ở trong tâm trạng.”

Hãy đặt tay lên trán bạn và nói: “Tôi có Tư Duy Triệu Phú!”

Những hành động của Tư Duy Triệu Phú:


1.  Hãy nêu ra ba nỗi lo lắng, quan tâm, hay sợ hãi lớn nhất của bạn liên quan đến tiền bạc và thành công. Hãy thách thức chúng. Với mỗi thứ, hãy viết ra những gì bạn có thể làm nếu hoàn cảnh mà bạn sợ thực tế xảy ra. Liệu bạn có vẫn tồn tại? Liệu bạn có thể làm lại tất cả? Rất có thể câu trả lời là Có. Bây giờ hãy chấm dứt lo lắng và bắt đầu làm giàu!
2.  Thực tập việc ra ngoài vùng thoải mái của bạn. Hãy chú ý đưa ra những quyết định không thoải mái cho bạn. Nói chuyện với những người bình thường bạn sẽ không nói, yêu cầu tăng lương trong công việc của bạn hay tăng giá của bạn trong công việc kinh doanh, dậy sớm hơn một tiếng mỗi ngày, đi dạo trong rừng vào ban đêm. Tham gia chương trình Rèn luyện Chiến binh Khai sáng. Nó sẽ rèn luyện bạn trở nên không thể ngăn cản được!

Hãy áp dụng cách suy nghĩ tiềm năng. Hãy quan sát bản thân và cách suy nghĩ của bạn. Chỉ thực hiện những suy nghĩ hỗ trợ cho hạnh phúc và thành công của bạn. Hãy thách thức tiếng nói thì thầm trong đầu bạn bất cứ khi nào nó nói với bạn “Tôi không thể!” hay “Tôi không muốn làm” hay “Tôi không có tâm trạng đó!” Đừng cho phép tiếng nói dựa trên nỗi sợ và trên sự thoải mái đó chỉ huy bạn. Hãy liên kết với bản thân sao cho bất cứ khi nào tiếng nói đó cố gắng ngăn cản bạn làm một việc gì đó hỗ trợ cho thành công của bạn, bạn vẫn sẽ làm điều đó để chứng tỏ cho trí óc bạn rằng bạn là Sếp, không phải nó. Bạn sẽ không chỉ gia tăng độ tự tin của mình rất rõ ràng mà tiếng nói đó cũng sẽ im lặng dần vì nó nhận ra nó không có nhiều ảnh hưởng đối với bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét