7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay

Người giàu nhất thế giới, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay


Tư Duy Triệu Phú số 17
Người giàu luôn học hỏi và phát triển
Người nghèo nghĩ họ đã biết hết
Vào lúc bắt đầu những buổi thảo luận của mình, tôi thường giới thiệu cho mọi người về cái tôi gọi là “ba từ nguy hiểm nhất”. Những từ đó chính là : “Tôi biết rồi.” Vậy làm sao bạn biết liệu bạn có biết một điều gì đó? Đơn giản thôi. Nếu bạn đã sống nó, bạn biết nó. Nếu không, khi bạn chỉ nghe về nó, bạn chỉ đọc về nó, hay bạn nói về nó, nhưng bạn không biết nó. Nói một cách thẳng thắn, nếu bạn không thực sự giàu có và thực sự hạnh phúc, khả năng là bạn còn có nhiều điều phải học về tiền bạc, thành công và cuộc sống (Người giàu nhất thế giới, cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất).
Như tôi đã giải thích ở phần đầu cuốn sách này, trong những ngày khánh kiệt của mình tôi đã may mắn nhận được một số lời khuyên từ một người bạn nhiều-triệu-phú của cha tôi, người đã có lòng trắc ẩn đối với cảnh ngộ của tôi. Bạn còn nhớ những gì ông nói với tôi: “Harv, nếu con không thành công như con muốn thì bởi vì còn có gì đó con không biết.” Thật may mắn, tôi đã ghi nhớ gợi ý của ông vào tim và đi lên từ chỗ là người “biết-tất-cả” thành một người “học-tất-cả”. Từ thời điểm đó trở đi, mọi điều đã thay đổi (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Người nghèo thường cố chứng tỏ với thế giới rằng họ đúng. Họ mang vào mình một mặt nạ như là họ đã tính toán hết mọi nhẽ, và chỉ có do xúi quẩy hay một chút vướng mắc tạm thời nào đó trong vũ trụ nên họ phải khánh kiệt hay rơi vào cảnh long đong (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Một trong những câu nổi tiếng hơn của tôi là “Bạn có thể đúng hoặc bạn có thể là người giàu, nhưng bạn không thể là cả hai.” Là người “đúng” có nghĩa phải bám giữ chặt vào cách suy nghĩ và cách sống cũ của bạn. Thật thất vọng, đó là những cách sẽ đưa bạn đến chính xác vị trí bạn đang đứng bây giờ. Triết lý này cũng có thể áp dụng trong lĩnh vực hạnh phúc, theo dạng “Bạn có thể là người giàu hay bạn có thể hạnh phúc.”

Qui tắc Thịnh vượng số 41:

Bạn có thể đúng hoặc bạn có thể là người giàu, nhưng bạn không thể là cả hai
Có một câu nói yêu thích của diễn giả Jim Rohn hoàn toàn phù hợp với vấn đề mà chúng ta đang bàn luận ở đây: “Nếu cứ tiếp tục làm những việc mà bạn vẫn luôn làm, bạn sẽ luôn nhận được những gì mà trước nay bạn vẫn luôn nhận được”. Bạn đã biết cách “của bạn”, cái bạn cần là biết những cách mới, của người khác. Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn sách này. Mục đích của tôi là cung cấp cho bạn một số hồ sơ tâm thức mới thêm vào những cái bạn đã có (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Các nhà khoa học vật lý nhất trí rằng không có loại vật chất nào trong thế giới này ở trạng thái tĩnh. Mọi sinh vật đều biến đổi không ngừng. Bạn hãy nhìn bất kỳ cây cối nào xem. Nếu nó không phát triển, thì hẳn là nó sắp lụi tàn. Điều đó cũng đúng với con người chúng ta và tất cả những sinh vật sống khác: nếu bạn không phát triển, bạn đang chết (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Một trong những câu nói yêu thích của tôi là của tác giả và nhà triết học Eric Hoffer, nói “Những người học hỏi sẽ thừa hưởng cả trái đất trong khi những người đã học sẽ được trang bị tuyệt vời để sống trong một thế giới đã không tồn tại nữa.” Cách nói điều đó khác hơn là nếu bạn không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại đằng sau (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Người nghèo ca thán rằng họ không thể được đào tạo là do thiếu thời gian hoặc tiền bạc. Ngược lại, người giàu sẽ trích dẫn đến câu nói của Benjamin Franklin: “Nếu bạn nghĩ đào tạo là đắt đỏ, hãy thử bỏ qua.” Tôi tin là bạn đã nghe câu này trước đây: “Kiến thức là sức mạnh”, và sức mạnh là khả năng hành động (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Bất cứ khi nào tôi giới thiệu chương trình MMI, tôi nhận thấy rất thú vị khi thường là những người đang túng quẫn nhất chính là những người nói “Tôi không cần khóa học đó”, “Tôi không có thời gian”, hay “Tôi không có tiền”. Trong khi đó, những nhà triệu phú hay nhiều-nhiều triệu phú đều đăng ký và nói, “Nếu tôi có thể học được dù chỉ một điều mới hay làm được một sự cải thiện, thế là nó đáng giá rồi.” Nhân tiện, nếu bạn không có thời gian để làm những việc bạn muốn làm hay cần phải làm, dường như chắc chắn bạn là một nô lệ hiện đại. Và nếu bạn không có tiền để học cách để thành công, bạn có lẽ cần những khóa học đó hơn bất cứ ai khác (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tôi xin lỗi, nhưng nói rằng “Tôi không có tiền” không kết thúc vấn đề (không có tiền) đó. Khi nào thì bạn sẽ có tiền? Có gì là khác nhau nếu đó là một năm, hai năm, năm năm kể từ bây giờ? Câu trả lời là: không khác nhau gì cả! Và khi đó bạn cũng sẽ vẫn nói chính xác những từ đó một lần nữa (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Cách duy nhất tôi biết để cho bạn có số tiền bạn muốn là học cách chơi cuộc chơi tiền bạc bên trong bạn và bên ngoài đời thực. Bạn cần phải học những kỹ năng và chiến lược để kiểm soát thu nhập của bạn, để quản lý tiền bạc, và để đầu tư chúng một cách có hiệu quả. Định nghĩa của sự mất trí là cứ làm vẫn chỉ những cái đó mãi và mong chờ những kết quả khác. Bạn nghĩ xem, nếu cái bạn vẫn làm là có hiệu quả thì bạn đã phải trở thành giàu có và hạnh phúc rồi chứ!
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét