7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu

Người giàu nhất thế giới, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu


Tư Duy Triệu Phú số 16
Người giàu hành động bất chấp sự sợ hãi
Người nghèo để nỗi sợ hãi ngăn cản họ
Đã có hàng triệu người “suy nghĩ” về việc làm giàu, và cũng có hàng ngàn người khẳng định, mường tượng và chiêm nghiệm về việc làm giàu. Tôi suy ngẫm hầu như mỗi ngày. Nhưng tôi chưa bao giờ ngồi đó mà suy ngẫm hay mường tượng và được hàng đống tiền rơi xuống đầu tôi. Tôi nghĩ tôi chỉ là một trong số những người không may mắn đang phải làm một cái gì đó để thành công (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Khẳng định, chiêm nghiệm và hình dung đều là những công cụ tinh thần tuyệt vời, nhưng tôi có thể nói, chúng không thể nào tự động mang đến cho bạn tiền bạc thực trong thế giới thực. Trong thế giới thực, bạn phải có hành động thực để thành công. Tại sao hành động lại có vai trò quan trọng đến thế?
Chúng ta trở lại suy nghĩ một chút với “Quá trình Biểu hiện”. Hãy xem xét những suy nghĩ và cảm xúc. Đó là một phần của thế giới bên trong hay bên ngoài? Thế giới bên trong. Giờ thì hãy xem xét các kết quả. Chúng là một phần của thế giới bên trong hay bên ngoài? Thế giới bên ngoài. Điều này có nghĩa rằng “hành động” là chiếc cầu nối giữa thế giới bên trong và thế giới bên ngoài (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 35:

Vậy nếu hành động quan trọng như thế thì điều gì ngăn cản chúng ta thực hiện những hành động mà chúng ta biết mình cần làm? Nỗi sợ hãi!
Nỗi sợ hãi, sự hoài nghi, và sự lo lắng là những trở ngại lớn nhất, không chỉ đối với thành công, mà với cả hạnh phúc nữa. Vì vậy, một trong những sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu với người nghèo là người giàu sẵn sàng hành động bất chấp nỗi sợ hãi. Người nghèo luôn để cho nỗi sợ hãi ngăn cản họ (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Tác giả Susan Jeffers thậm chí đã viết cả một cuốn sách rất hay về vấn đề này, tựa đề là Cảm nhận nỗi sợ hãi và hành động bằng mọi giá. Sai lầm lớn nhất mà đa số mọi người thường mắc phải là chờ đợi cho cảm giác sợ hãi sẽ dần lắng xuống hay biến mất trước khi họ sẵn sàng hành động. Những người đó thường chờ đợi mãi mãi (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Một trong các chương trình nổi tiếng của chúng tôi là Trại Đào tạo Chiến binh Khai Sáng. Trong chương trình đào tạo đó chúng tôi dạy rằng một chiến binh thực sự có thể “thuần hóa con rắn hổ mang chúa của nỗi sợ hãi” hay “chúa tể của sự sợ hãi”. Nó không nói phải giết con rắn hổ mang đó. Nó không nói phải rũ bỏ con rắn hổ mang đó, và nó cũng không nói phải chạy xa con rắn đó. Nó nói “thuần hóa” con rắn hổ mang đó (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 36:

Trước hết bạn phải ý thức được rằng chúng ta không cần phải cố gắng thoát khỏi nỗi sợ hãi của mình vì mục đích thành công. Người giàu và những người thành đạt cũng có nhiều nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ và cảm giác lo lắng (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Nhưng họ không cho phép những cảm xúc này khiến họ dừng lại. Những người không thành công có nỗi sợ hãi, sự hoài nghi và sự lo lắng, và họ để những cảm xúc đó làm họ dừng lại (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Qui tắc Thịnh vượng số 37:

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét