7 thg 11, 2016

Người giàu nhất thế giới, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu

Người giàu nhất thế giới, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất, Cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu

Nếu bạn muốn giàu có và thành công thì bạn cần thoải mái với công việc không thoải mái. Hãy thực hành một cách có ý thức việc bước vào vùng không thoải mái của mình và làm những việc khiến bạn từng e ngại. Đây là một phương trình mà tôi muốn bạn ghi nhớ suốt cuộc đời bạn: VTM = VTV (Người giàu nhất thế giới, cách nào để làm giàu, 10 cách làm giàu dễ dàng, làm giàu nhanh bằng cách nào, kế sách làm giàu, kinh doanh gì để làm giàu, dạy làm giàu, kỹ năng làm giàu, những cách làm giàu hay, 10 cách làm giàu, làm giàu bền vững, những nghề làm giàu nhanh nhất).
Nó có nghĩa Vùng Thoải Mái của bạn bằng với Vùng Thịnh Vượng của bạn. Bằng việc mở rộng vùng thoải mái, bạn sẽ làm tăng thu nhập và mở rộng vùng giàu có, vùng Thịnh vượng của bạn. Bạn càng thoải mái hơn, bạn sẽ càng ít gặp rủi ro hơn, càng ít cơ hội để bạn thử thách hơn, càng ít người bạn sẽ gặp hơn, và càng ít chiến lược mới để bạn thử hơn. Bạn có hiểu lập luận của tôi? Khi sự thoải mái càng được bạn ưu tiên, thì bạn càng đang lệ thuộc vào nỗi sợ hãi nhiều hơn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Ngược lại, khi bạn sẵn sàng căng bản thân bạn ra, bạn mở rộng vùng cơ hội của mình, và điều đó cho phép bạn thu hút và giữ được nhiều thu nhập và giàu có hơn. Tuy nhiên, khi bạn có container lớn (vùng thoải mái lớn), vũ trụ sẽ vội vã để làm đầy không gian đó. Người giàu và những người thành công có một vùng thoải mái rộng lớn, và họ không ngừng mở rộng nó để có khả năng thu hút và tích luỹ của cải nhiều hơn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Chưa từng có ai chết vì không thoải mái, nhưng sống trong danh nghĩa của sự thoải mái đã giết chết nhiều ý tưởng, nhiều cơ hội, nhiều hành động và nhiều sự phát triển hơn tất cả mọi thứ cộng lại. Sự thoải mái làm chết hết mọi thứ!
Nếu mục đích của bạn trong cuộc sống là được thoải mái, tôi đảm bảo ba điều. Thứ nhất, bạn sẽ không bao giờ giàu có. Thứ hai, bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc. Thứ ba, bạn không bao giờ biết tại sao bạn lại không có hạnh phúc và giàu có. Hạnh phúc không đến từ cuộc sống thờ ơ lãnh đạm, luôn luôn thắc mắc xem nó sẽ phải là cái gì. Hạnh phúc đến như là kết quả của việc sống trong tình trạng phát triển tự nhiên và sống theo hết khả năng của chúng ta (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Hãy thử điều đó. Lần sau khi bạn thấy không thoải mái, không chắc chắn, hay lo sợ, thay vì rút lui về chỗ an toàn, bạn hãy dũng cảm tiến lên phía trước. Hãy chú ý và thử cảm giác của sự không thoải mái, nhớ rằng đó chỉ là cảm giác và chúng không đủ sức mạnh để ngăn cản bạn. Nếu bạn bền chí tiếp tục bất chấp sự không thoải mái, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Cảm giác của sự không thoải mái có lên cao quá hay không không phải là vấn đề. Thực tế, khi cảm giác đó giảm xuống, hãy xem đó là một dấu hiệu để nâng cao mục tiêu của bạn, bởi vì giây phút mà bạn cảm thấy thoải mái chính là lúc bạn đã dừng phát triển lại. Tuy nhiên, để phát triển bản thân đến hết tiềm năng của bạn, bạn phải luôn luôn sống trên cạnh mép của cái hộp thoải mái của bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Và bởi vì chúng ta là tạo hóa của thói quen, chúng ta phải thực tập để có thói quen mới. Tôi khuyến khích bạn, như tôi đã khuyến khích tất cả học viên của mình, hãy tập luyện hành động bất chấp nỗi sợ hãi, sự bất tiện, không thoải mái ngay cả khi bạn không có tâm trạng để làm việc này. Làm như thế, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên một cấp độ sống cao hơn. Trên con đường ấy, hãy nhớ rằng bạn phải thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình, bởi vì như đã được bảo đảm, nó cũng sẽ tăng nhanh (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Khi bàn tới điểm này trong một số khóa học của mình tôi thường hỏi các thính giả: “Có bao nhiêu người trong số các bạn ở đây sẵn sàng luyện tập hành động bất chấp nỗi sợ hãi và sự không thoải mái?” Thường thì tất cả mọi người sẽ giơ tay lên (có thể chỉ vì họ sợ đến chết rằng tôi sẽ chú ý và gọi họ). Rồi tôi chỉ nói: “Lời nói không không mất tiền mua! Để tôi thử xem liệu các bạn có nói ý đó không nhé”. Rồi tôi lấy ra một mũi tên gỗ có đầu nhọn bằng thép và giải thích rằng như một bài thực tập cho phần này bạn sẽ bẻ gẫy mũi tên bằng cổ họng của mình. Sau đó tôi trình diễn cách mũi tên cắm vào cổ họng bạn thế nào khi một người khác giữ đầu kia của mũi tên trên lòng bàn tay các ngón xòe ra. Ý tưởng là bạn sẽ đi thẳng vào đầu mũi tên và bẻ gẫy nó chỉ sử dụng cổ họng  bạn, trước khi nó đâm vào cổ bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Đến điểm này, phần lớn mọi người bị sốc! Thỉnh thoảng tôi yêu cầu một người tình nguyện nào đó để làm bài tập này, thỉnh thoảng tôi đưa mũi tên cho mọi người thử bẻ gãy. Tôi từng dẫn khoá học, khi hàng nghìn người đã bẻ gẫy những mũi tên!
Kỳ tích trên có thể được dạy lại? Vâng. Nó có đau không? Bạn đoán xem. Nó không thoải mái? Tất nhiên rồi. Nhưng ý tưởng là nỗi sợ và sự không thoải mái không thể ngăn cản bạn. Ý tưởng ở đây là thực tập để rèn luyện trí óc bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết, và để hành động bất chấp nỗi sợ hãi hoặc bất cứ cảm giác nào có thể có trong đầu bạn (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Phần lớn mọi người đều bẻ gẫy mũi tên? Đúng vậy, mọi người, những ai bước đến mũi tên với 100 phần trăm quyết tâm là phải bẻ gãy được nó. Và vì thế, những ai còn do dự, ngại ngần, chầm chậm bước tới một cách miễn cưỡng, hoặc không hề bước tới, đều không làm được điều đó (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Sau thí nghiệm với mũi tên, tôi hỏi mọi người: “Bao nhiêu người trong số các bạn thấy mũi tên trên thực tế dễ bẻ gẫy hơn đầu óc bạn đã nghĩ?” Tất cả đều đồng ý là việc ấy dễ hơn nhiều so với những gì họ nghĩ. Tại sao lại thế? Đây là một trong những bài học quan trọng nhất bạn đã từng được học (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Trí óc của bạn là nhà biên soạn những vở kịch nhiều kỳ vĩ đại nhất trong lịch sử. Nó nghĩ ra nhiều chuyện không thể tưởng tượng nổi, thường là dựa trên những bị kịch, thảm họa và hiểm họa về những điều chưa bao giờ xảy ra và chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra. Khi đề cập đến vấn đề này, Mark Twain đã nói một câu rất xác đáng: “Trong đời tôi đã vấp phải hàng ngàn vấn đề và hầu hết những vấn đề ấy không bao giờ xảy ra trong thực tế” (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ không bao giờ hiểu được là bạn không phải là trí óc của bạn. Bạn lớn lao hơn và vĩ đại hơn trí óc của bạn. Trí óc của bạn chỉ là một phần của bạn, cũng như cánh tay bạn là một phần của bạn vậy (Người giàu nhất thế giớicách nào để làm giàu10 cách làm giàu dễ dànglàm giàu nhanh bằng cách nàokế sách làm giàukinh doanh gì để làm giàudạy làm giàukỹ năng làm giàunhững cách làm giàu hay10 cách làm giàulàm giàu bền vữngnhững nghề làm giàu nhanh nhất).
Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Người giàu nhất thế giới – Khám phá một chân trời mới về sự làm giàu và hạnh phúc vĩnh cửu trong cuốn sách kinh điển dành cho thành công này!
Nội dung chi tiết về quyển sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI này tại đây:
Đăng ký mua quyển sách Người giàu nhất thế giới này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín) hoặc:
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

1 nhận xét:

  1. Our top-rated sites also provide reload bonuses for existing prospects, which give similar value to any well-liked welcome provide for loyal players. While online sports betting is the most important, with football, horse racing and tennis betting taking tops amongst them, odds on non-sports events - higher known as as|often identified as} 'specials 점보카지노 betting' - can all be discovered all across the web. Once you decide what to guess on, the markets supplied for that occasion should be evaluated. US playing web sites do not solely give attention to} poker, on line casino gaming, and sports betting.

    Trả lờiXóa