2 thg 1, 2017

Người giàu nhất thế giới - 4 cuốn sách dạy cách làm giàu vĩ đại nhất mọi thời đại

4 cuốn sách dạy cách làm giàu vĩ đại nhất mọi thời đạiTôi ngưỡng mộ sự phát đạt.

Năm ngoái tôi đã đọc một loạt sách về đề tài này (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Dưới đây là 3 cuốn sách mà tôi thích nhất:
1.         Cuốn “Seed Money In Action” ( Hãy gieo tiền trong mỗi hành động) của Jon Speller đã vượt qua mọi thử thách của thời gian. Cuốn sách này đã có 40 tuổi và đã trải qua 52 lần tái bản, được bán ra 1 triệu bản và đã có hơn 40 ngàn người viết thư khen ngợi tác giả (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Ý tưởng chính của cuốn sách này là khi Bạn cho, Bạn sẽ được đền đáp gấp 10 lần. Bí quyết từ cổ xưa này đã giúp thế giới này sản sinh ra những triệu phú tỉ phú qua nhiều thời đại, và bây giờ nó vẫn luôn ứng nghiệm (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Đương nhiên, có một điều đặc biệt mà Bạn cần lưu ý: Bạn phải cho và đừng mong chờ gì cả. Khi Bạn cho như vậy, Bạn sẽ được chấp nhận vào vòng quay của quy luật này. Phần lớn những người lạc ra ngoài vòng quay của quy luật này thường là do họ áp dụng nguyên tắc khó khăn, chứ không phải nguyên tắc ươm tiền (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Những người đang gặp khó khăn về tiền bạc thường chẳng bao giờ nghĩ đến việc cho tiền, trong khi đó lại chính là bí quyết để phát đạt trong cuốn sách nổi tiếng này (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
2.         Tiếp đó là cuốn “The Millionaire’s Mind” ( Tư duy của triệu phú) do 2 tác giả từ một quốc gia mà trước đây tôi chưa bao giờ nghe tên. Cuốn sách của hai tác giả người Slovenia này đã bán hết veo chỉ trong vòng 15 ngày tại nước họ. Khi họ đến với tôi, tôi còn nghi ngờ lắm. Nhưng khi tôi đọc cuốn sách, tôi thực sự kinh ngạc. Cuốn sách là cả một khóa học hoàn chỉnh về cách nghĩ như một người giàu có. Cuốn sách dài, chi tiết, thiết thực và mở mắt cho người đọc. Cho đến giờ, tôi vẫn còn thấy hạnh phúc vì đã đọc cuốn sách ấy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn có muốn biết điều gì đã xảy ra trong vài tiếng đồng hồ ngay sau khi tôi công bố xuất bản cuốn sách ấy không?
Một nhà doanh nghiệp người Đức đã liên hệ với chúng tôi và ngỏ ý muốn bán cuốn sách điện tử đó ở Đức và xây dựng một trang web riêng của anh ta để giới thiệu cuốn sách đó với độc giả trong nước (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Một nhà doanh nghiệp người Ấn độ đã liên hệ với chúng tôi và muốn tìm cách tiếp thị cuốn sách điện tử ấy ở Ấn độ. Anh ta còn nói là: “Tôi đã vô cùng cảm kích, nên tôi quyết định viết thư cho anh ngay lập tức vì tôi có cảm giác là cuốn sách này sẽ có thể giúp cho hàng triệu người dân Ấn độ chúng tôi.”
Đại diện của một tác giả người Na uy đã liên hệ với chúng tôi và ngỏ ý muốn dịch cuốn sách đó sang tiếng Na uy và xuất bản cả bản in và bản điện tử tại Nauy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
15 người đã liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và tỏ ý muốn bán cuốn sách điện tử này qua các website và tạp chí điện tử của họ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hàng trăm người đã đặt cuốn sách ấy ngay trong 5 giờ đồng hồ đầu tiên sau khi nhận được e-mail (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hàng chục người ở các nước khác đã viết thư nài nỉ chúng tôi chỉ giúp họ cách thanh toán và giao nhận sách đến nước họ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và còn rất nhiều người khác nữa đã viết thư cho tôi hỏi xem chúng tôi có ý định xuất bản cuốn sách này ở dạng bản giấy in bìa cứng hay không (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và tất cả những điều này xảy ra chỉ trong có vài tiếng đồng hồ sau khi chúng tôi tung thử cuốn sách điện tử này ra. Bạn thấy có phải là kỳ diệu không?
3.                 Cuốn sách cuối cùng mà tôi muốn nói đến ở đây là cuốn mà tôi là đồng tác giả với Stuart Lichtman, tên gọi “How to Get Lots of Money For Anything Fast” (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Stuart đúng là một thiên tài. Tôi chưa bao giờ gặp ai giống như anh ấy. Anh ấy đã dành ít nhất là 40 năm để nghiên cứu về tư duy vô thức. Kết quả là anh ấy có thể chỉ ra ngay có gì không ổn trong tiềm thức của bất kỳ người nào và hướng dẫn cách khắc phục (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Điều này quả là đáng kinh ngạc! Nếu trước kia Bạn đã lập ra mục tiêu nào đó và muốn biết tại sao Bạn lại bỏ dở không đi tiếp đến mục tiêu ấy, giờ đây bạn đã có thể phát hiện ra nguyên nhân khiến Bạn dừng bước, và Bạn sẽ có thể phá tan trở ngại (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Cuốn sách này mô tả cho Bạn cách “nhìn thấy mọi việc một cách rõ ràng”, một bước tối quan trọng trong cuốn “Spiritual Marketing” của tôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nhân đây, tôi cũng muốn giới thiệu thêm một cuốn sách nữa cũng nói về cách trở nên giàu có. Khi Tom Pauley viết tác phẩm bất hủ của ông “I’m Rich Beyond My Wildest Dreams, I Am I Am I Am”, ông không hề biết rằng ông sẽ trở thành người mở màn cho một lĩnh vực kinh doanh mới (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Từ khi viết cuốn sách đó, ông đã tổ chức những buổi dạy trực tuyến dựa trên phương pháp đơn giản của ông, tổ chức các cuộc hội thảo truyền hình, ký hợp đồng xuất bản cuốn sách đó và giờ đây, ông bán bản điện tử của cuốn sách ấy qua mạng. Cuốn sách của ông giúp người ta tạo ra những phép màu. Cuốn sách của ông đã giúp tôi khẳng định được ngôi nhà trong mơ của tôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu Bạn muốn tạo ra tài sản, tôi khuyên Bạn nên đọc tất cả những cuốn sách trên. Chúng đều là sách điện tử, vì vậy Bạn có thể mua được ngay. Đọc chúng còn tốt hơn là đọc nhật báo, và chúng sẽ dẫn Bạn đến nhiều lợi nhuận hơn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Hãy đọc chúng và hãy chuẩn bị tinh thần để trở thành người giàu có (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét