26 thg 6, 2016

VÀI LỜI VỀ CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL

VÀI LỜI VỀ CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU


Trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này, bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch đã được kiểm nghiệm, làm thế nào để trở thành người giàu có.
Cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu sẽ bày cho bạn cách hành động - và hành động ngay lập tức. Sẽ kể về điều giúp một con người suốt đời tiến lên phía trước, xây dựng hạnh phúc của riêng mình và nhân tài sản lên trong khi những người khác còn chưa bắt đầu.
Thật ra thì cái gì tiếp thêm cho người này sức mạnh và nghị lực, trong khi mặc cho người khác bị động? Tại sao họ có thể nhìn ra tương lai trong hàng núi vấn đề và tiến đến điều họ thường mơ ước, không để ý đến những đòn đánh ác nghiệt của số phận, trong khi đó những người khác hành động một cách tuyệt vọng, luôn luôn sai lầm, và cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu.


Nhiều năm về trước Napoleon Hill trong lúc nói chuyện với Andrew Carnegie - một trong những người giàu có nhất hành tinh – cảm giác như mình đã thấy được sự lóe sáng của Điều bí mật vĩ đại này. Carnegie khuyên Hill nên phân tích các phương pháp mà những người nắm được bí mật này đã sử dụng, và đưa ra công thức thành công để làm mẫu và thí dụ cho toàn thế giới. Cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này mở ra Điều bí mật và đưa ra Kế hoạch hành động. Từ năm 1973 cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu đã trải qua 42 lần xuất bản và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bản này có bổ sung thêm nhiều tư liệu mới, trong đó có cả việc tóm tắt lại phần đã trình bày trong mỗi một chương.
Rốt cục, cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của Napoleon Hill chỉ ra con đường đúng để khắc phục tất cả các chướng ngại vật, đạt được tất cả các mục tiêu đã đặt ra và thành công, giống như trong phim ảnh, đến với bạn từ con sông bất tận của thời gian. Cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này sẽ làm bạn sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gian bạn sẽ hiểu tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc - bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy.


Mỗi chương cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này của tôi đều kể về cách kiếm tiền thành công nhất, tức là bí quyết đã giúp hàng trăm người làm giàu. Bao nhiêu năm trời tôi đã phân tích con đường công danh của họ.
Lần đầu tiên tôi (Napoleon Hill) biết được bí quyết này từ Andrew Carnegie vào hơn năm mươi năm trước đây. Ông già Scotland hiền hậu và khả ái dường như vô tình tiết lộ nó cho tôi, một gã trai còn đang non choẹt. Sau đó, với những ánh lửa vui trong mắt, ông ngả người trong ghế bành và chăm chú nhìn tôi: liệu tôi có đủ trí khôn để đánh giá ý nghĩa của điều ông vừa nói không?
Nhìn thấy tôi vội vàng chộp lấy những lời ông nói, ông liền hỏi tôi có sẵn sàng bỏ ra hai mươi năm hoặc lâu hơn nữa để hiến thân mình cho hoạt động truyền bá công thức thành công trên toàn thế giới, vì những người có thể sẽ phải chịu không may suốt cả cuộc đời mình nếu thiếu nó không. Tôi trả lời rằng tôi đã sẵn sàng và đã giữ được lời hứa của mình. Đó chính là những ngày đầu tiên phôi thai cho cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này.
Công thức thành đạt kỳ diệu xuất phát từ tư tưởng của ông Carnegie, đã mang lại cho ông một gia sản khổng lồ, phải được đem trang bị cho những người không có thời gian nghiên cứu cách kiếm tiền vốn rất lâu và khó nhọc. Carnegie hy vọng rằng tôi có thể kiểm chứng được tính đúng đắn trong những lời nói của ông và trình bày cho mọi người thuộc mọi giới tính, mọi lứa tuổi và nghề nghiệp. Ông khẳng định rằng cần đưa khoa học này vào chương trình giảng dạy của các trường phổ thông và cao học, và nếu dạy đúng thì sẽ có những thay đổi cơ bản trong hệ thống giáo dục, cắt ngắn được quá nửa thời gian đào tạo.
Tất cả những gì bạn cần làm giờ đây để trở nên giàu có là mua sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này để trang bị cho bạn cho bạn một hành trang vững chắc trên con đường tìm kiếm sự giàu có, mang về gia sản kết xù cho bạn và có một lời hứa về tấm vé cho sự giàu có chắc chắn trong tương lai.
Giá: 80.000đ

Mua trực tiếp và ngay bây giờ cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu tại đây (Chúng tôi sẽ giao Sách tận nơi cho bạn và có thêm quà tặng hấp dẫn):

0 nhận xét:

Đăng nhận xét