26 thg 6, 2016

SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG ĐÃ ĐƯỢC THỰC TIỄN KIỂM CHỨNG
(CÂU CHUYỆN TỪ CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL)

Trong chương nói về niềm tin bạn sẽ biết câu chuyện phi thường về ông Charles M.Shwab, một người còn rất trẻ, đã thành lập liên hiệp “Thép Mỹ” như thế nào. Với ví dụ này, ông Carnegie tin rằng công thức thành công áp dụng được cho tất cả những người sẵn sàng tiếp nhận nó (đó chính là 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu được nói đến trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill). Việc ông Schwab áp dụng công thức này đã dẫn đến một sự may mắn lạ kỳ: một tài sản trị giá 600 triệu đôla.


Sự thật này - ai biết ông Carnegie cũng đều biết câu chuyện đó - là một ví dụ tuyệt vời và cũng dành cho cả bạn nữa, bạn đọc ạ, với điều kiện bạn phải biết là bạn muốn gì.
Bí quyết đã mở ra cho hàng ngàn nam nữ khác nhau, và họ đã sử dụng có lợi cho mình, đúng như ông Carnegie đã khởi xướng ra. Nhiều người may mắn đã tạo ra được gia sản lớn. Nhiều người nhờ có bí quyết – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu mà tổ chức được công việc của mình. Một linh mục đã sử dụng bí quyết với một hiệu quả không ngờ, đem lại thu nhập năm cho ông hơn 75 ngàn đôla.
Arthur Nash, một thợ may từ Cincinnati, đã dùng xí nghiệp riêng đang đến gần thời kỳ phá sản của mình làm vật thí nghiệm để kiểm tra công thức thành công. Công việc hồi phục và đã đem lại cho ông một tài sản to lớn. Sự nghiệp này đến nay vẫn còn thịnh vượng - dẫu ông Nash không còn nữa. Thí nghiệm này độc đáo đến mức các báo và tạp chí đã dành hơn một triệu đôla cho những lời thán phục.


Bí quyết – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (được tiết lộ trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) cũng hé mở cho Stuart Austin Wier từ thành phố Dallas bang Texas. Ông đã sẵn sàng đón nhận thành công - sẵn sàng đến mức bỏ cả nghề cũ của mình để nghiên cứu luật. Ông có đạt được điều mình muốn hay không? Bạn sẽ biết trong khi đọc cuốn sách này 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu?
Khi còn là nhân viên quảng cáo trong trường Đại học tổng hợp LaSalle Extension, tôi đã gợi ý thầy hiệu trưởng J.G.Chaplin áp dụng công thức thành công - và trường Đại học tổng hợp đã trở thành một trong những trường có chương trình đào tạo nâng cao tốt nhất trong nước. Đó là điều không thể tưởng tượng nổi những nguyên tắc làm giàu được nói đến trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu lại có sức mạnh lớn đến như thế.
Trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu này này, bí quyết (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) được nhắc tới không dưới một trăm lần. Bí quyết không có tên gọi cụ thể, mà tôi cũng không có ý lựa chọn. Những sự vật rõ ràng không tác động đến chúng ta - vì chúng ta cần những điều bí mật. Khi đã tóm được bên ngoài của nó, chúng ta có khả năng bộc lộ sự sáng suốt của mình. Có lẽ vì thế mà ông Andrew Carnegie đã không áp đặt và không gán cho bí quyết một tên gọi riêng nào.


CÓ TAI THÌ SẼ NGHE THẤY
Hãy sẵn sàng - và bí quyết thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) sẽ mở ra với bạn ít nhất mỗi chương một lần. Tôi rất sung sướng nói trước bạn sẽ nhận biết điều đó như thế nào, nhưng tôi không muốn cướp đi của bạn niềm hạnh phúc và ích lợi dành riêng cho người mở đường. Chỉ những ai đọc đầy đủ cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu mới cảm nhận được hết sự sung sướng khi khám phá bí quyết qua từng chương một của tác phẩm.
Bạn thất vọng, trước mặt đầy khó khăn mà muốn khắc phục phải dành toàn bộ tâm hồn, bạn khổ sở vì những rủi ro, ốm đau, bệnh tật, thì bạn hãy đọc câu chuyện về cậu con trai của tôi, bạn sẽ biết nó đã vận dụng công thức Carnegie như thế nào, và bạn sẽ lạc vào ốc đảo giữa Sa mạc của những niềm hy vọng đã mất.
Người nắm được và sử dụng bí quyết thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) trên thực tế sẽ có cảm giác mình chỉ có thể may mắn. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy chú ý đến sự nghiệp của những người mà sự thành công mang tính thuyết phục lớn, và sự hoài nghi của bạn sẽ biến mất. Tất nhiên, bí quyết thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) đòi hỏi bạn phải trả giá, nhưng giá này thấp hơn giá trị thật rất nhiều. Nó vô giá - không tiền nào đủ trả cho việc nắm được Điều bí mật, bởi vì nó chia làm hai phần. Và một phần trong đó là bí mật chiếm hữu toàn bộ con người. Đó chính là sức mạnh của cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu thực sự mang đến kỳ diệu cho cuộc đời khi nói cuộc đời bạn chính là điều kỳ diệu ngay khi bạn khám phá ra 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu.
Với những người sẵn sàng đón nhận, bí quyết phục vụ họ như nhau. Học vấn ở đây không đóng vai trò gì. Trước khi tôi ra đời rất lâu, công thức thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) đã mở ra với Tomas A.Edison. Ông đã áp dụng thông minh đến mức trở thành nhà phát minh nổi tiếng thế giới, mặc dù chỉ đến trường tất cả có ba tháng.


Bí quyết thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) đã đến với Edwin C.Barns, người hợp tác với Edison. Edwin C.Barns gây dựng được tài sản khổng lồ, cho phép dừng hoạt động doanh nghiệp từ khi ông còn rất trẻ. Đọc câu chuyện này ở đầu chương 1, bạn sẽ hiểu rằng của cải là có thể đạt tới được. Tiền tài, vinh quang, danh tiếng và hạnh phúc sẽ đến với những người sẵn sàng đón nhận và tự bảo mình: tôi xứng đáng được hưởng món quà tuyệt vời đó.
Từ đâu tôi biết được bí quyết này? Có thể chưa đọc hết cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu bạn đã có được câu trả lời. Bạn có thể tìm thấy nó ở ngay chương đầu hoặc có thể phát hiện ra ở trang cuối cùng. Và điều kỳ diệu hơn nữa : Bất cứ khi nào bạn phát hiện ra nguyên tắc thành công (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu) trong cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill là bạn đã thành công một nửa – Phần còn lại là thực hành nguyên tắc thành công đó – Bạn chắc chắn giàu có…


Mua trực tiếp và ngay bây giờ cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu tại đây:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét