27 thg 6, 2016

ĐỌC CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU - BƯỚC NGOẶC TRONG CUỘC ĐỜI BẠN

BƯỚC NGOẶC TRONG CUỘC ĐỜI BẠN

Vào một ngày đẹp trời bí quyết (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill) sẽ bước ra khỏi trang sách nghĩ giàu và làm giàu, và xuất hiện trước mặt bạn. Hãy sẵn sàng tiếp nhận điều này! Khi nó xuất hiện, bạn nhất định sẽ nhận ra nó. Khi bạn bắt đầu phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên, hãy nín thở và xem đồng hồ: vì từ thời điểm đó cuộc đời bạn có thể xoay chuyển hoàn toàn.


Và cũng phải nhớ rằng cơ sở của cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu (13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill) là những sự kiện chứ không phải sự hoang tưởng, và mục đích của nó xuất phát từ chân lý vạn năng vĩ đại mà ai sẵn sàng cũng có thể nắm bắt được, học được phải làm gì và làm như thế nào. Bạn sẽ có được sự kích thích cần thiết để bắt tay vào việc.
Còn bây giờ, trước khi bạn bắt đầu đọc cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu, cho phép tôi gợi ý một chút, chiếc chìa khóa nào sẽ giúp bạn đoán biết công thức Carnegie. Ngọn nguồn của bất cứ mọi tài sản và thành công đều là ý nghĩ! Nếu bạn sẵn sàng đón thành công, thì tức là bạn đã chiếm lĩnh được gần một nửa bí quyết đạt thành công. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được nửa thứ hai khi nó đến với nhận thức của bạn. Và lời nói đầu của cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu đã được bắt đầu như vậy đó – Cuộc đời bạn sẽ thay đổi kể từ đây.CHƯƠNG I – CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM CỦA NAPOLEON HILL
Trí tuệ của bạn sẽ phát tín hiệu sẵn sàng đón nhận thành công. Làm thế nào để cuộc sống tự giúp bạn trong những cố gắng đầy tham vọng của bạn?
SUY NGHĨ - ĐÓ LÀ VẬT CHẤT! – CHƯƠNG THỨ I CỦA CUỐN SÁCH NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILLÝ nghĩ thật sự là vật chất! - mà là vật chất hùng mạnh, nếu như bạn có một ý định rõ ràng, sự kiên định và mong muốn cháy bỏng biến nó thành tiền hoặc thành những giá trị vật chất nào đó. Và cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu này là một minh chứng rõ ràng cho những điều được nói đến – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu.
Edwin S.Barns một lần đã phát hiện ra tính đúng đắn của câu: ”Muốn giàu có - hãy suy nghĩ”. Ông không phát hiện ra điều này ngay. Ông đến với nó dần dần, bắt đầu từ ước muốn được trở thành bạn kinh doanh của Edison vĩ đại.
Cái chính ở đây là Barns có một ý định hoàn toàn cụ thể. Anh muốn làm việc không phải là cho Edison, mà cùng với Edison. Hãy chú ý nhìn kỹ xem anh ta đã đến với mục tiêu của mình như thế nào, và bạn sẽ hiểu: con đường dẫn tới thành công dựa trên những nguyên tắc nào. Và đó chính là những gì bạn khám phá được trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu.
Cần phải nói là Barns chưa thực hiện được mong muốn của mình ngay. Có hai điều ngăn cản anh. Anh không biết Edison và không có tiền mua vé đến thành phố East-Orange thuộc bang New Jersey.
Đối với đa số mọi người điều đó quá đủ để mất hết mong muốn kết thúc công việc. Nhưng với Barns, lòng ham muốn mạnh hơn sự trói buộc và nguyện vọng của anh càng cháy bỏng hơn trước.
Đó chính là bước đầu tiên của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill – Suy nghĩ là vật chất!


VÀ EDISON NHÌN VÀO ĐÔI MẮT TRUNG THỰC CỦA ÔNG . . .
Barns xuất hiện trong phòng thí nghiệm của Edison và tuyên bố rằng anh muốn bắt đầu doanh nghiệp chung với nhà phát minh vĩ đại. Edison nhớ lại buổi đầu gặp gỡ: Anh ta trông giống một kẻ lang thang tầm thường, nhưng nét mặt anh ta không cho phép hoài nghi một chút nào: người như vậy sẽ làm được tất cả những điều anh ta muốn. Nguyên tắc đầu tiên của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là bạn sẽ phải kiên định với những gì bạn muốn như cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu này được ra đời bởi chính sự kiên định.
Những năm tháng giao tiếp với mọi người đã dạy tôi - nếu con người thèm khát một điều gì mạnh mẽ đến mức sẵn sàng hy sinh cả tương lai của mình, người đó nhất định sẽ chiến thắng số phận. Tôi cho anh ta khả năng đó vì tôi đã thấy: anh ta nhận thức được rằng anh ta sẽ đạt mục đích.

Thời gian đã chứng tỏ là tôi không nhầm. Chẳng chắc gì Edison thích diện mạo bên ngoài của chàng trai trẻ, mà có lẽ ngược lại. Nhưng điều chủ yếu -trên mặt anh hiện rõ một ý nghĩ. Ý nghĩ đó chính là vật chất – điểm khởi đầu của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill.
Tất nhiên, sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Barns chưa trở thành bạn kinh doanh của Edison ngay. Nhưng anh đã có việc làm, mặc dù tiền lương chỉ mang tính chất tượng trưng.
Vài tháng trôi qua. Bên ngoài không có gì thay đổi, chưa có gì xích Barns lại gần hơn mục tiêu anh hằng mong muốn. Nhưng điều quan trọng nhất diễn ra trong nhận thức của anh: nguyện vọng trở thành bạn kinh doanh của Edison ngày càng lớn lên. Phải là cho những mong muốn của bạn ngày càng lớn lên đến nỗi nó phải được thực hiện – Đó chính nguyên tắc đầu tiên của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu.
Các nhà tâm lý học đã nói rất đúng: ”Nếu con người thật sự muốn một điều gì, điều đó sẽ hiện ngay lên bề ngoài của anh ta. Barns sẵn sàng hợp tác kinh doanh với Edison, hơn thế nữa, anh quyết tâm đạt kỳ được điều mình muốn.


Anh không bao giờ nói với mình: ”Quỷ tha ma bắt, có khác gì nhau? Hay mình nghĩ lại và đi làm nhân viên bán hàng!”. Không, anh tự nhủ: ”Tôi đến đây là để bắt đầu doanh nghiệp với Edison và sẽ đạt kỳ được, thậm chí có phải mất cả phần còn lại của cuộc đời mình”. Và đúng là anh nghĩ như vậy! Có bao nhiêu câu chuyện phi thường của những người có dự định rõ ràng, theo đuổi cho đến khi họ cháy lên niềm đam mê thu hút! Cuốn sách này – nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu cũng được ra đời trong một ước muốn cháy bỏng muốn chia sẻ những điều tận trong sâu thẳm của con người để giúp những ai muốn thành công trong cuộc sống. Đó cũng là nguyện vọng đầy tâm huyết của Napoleon Hill.
Có lẽ chàng Barns trẻ tuổi chẳng hiểu tí gì về những vấn đề như vậy, nhưng lòng quyết tâm và sự ngoan cường nhằm đạt một mục tiêu duy nhất (-một, nhưng bốc lửa!-) đã quét sạch mọi trở ngại và làm cho cơ hội anh vẫn mong đợi trở thành hiện thực.
Vậy là đã hết phần đầu tiên của chương thứ nhất của cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu. Đón đọc CƠ HỘI ĐẾN TỪ CỬA SAU của cuốn sách nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu.


Mua trực tiếp và ngay bây giờ cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu tại đây:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét