14 thg 6, 2016

Mua cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng

Mua sách Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng

Các kết quả nghiên cứu của cuốn sách đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức bài bản để phân tích và tìm hiểu tính cách trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Chính điều này đã mang cuốn sách đọc vị bất kỳ ai (Để không bị lừa dối và lợi dụng) được phổ biến đến với tất cả người đọc trên thế giới thuộc mọi thành phần mà vẫn được áp dụng hết mức có thể, để mang lại kết quả có giá trị cho cả cuộc đời.
Phương pháp phân tích dựa trên phương pháp S.N.A.P được nói đến trong cuốn sách đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không đơn thuần chỉ dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán. Chính vì xuất bản từ những nguyên tắc bất biến trong cách ứng xử của con người mà cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng mang đến cho bạn một cách nhìn trực quan nhất trong mọi cách ứng xử của con người. Đó thực sự là một triết lý sống để có thể “đi guốc trong bụng” người khác như ông bà ta đã từng nói. Và hơn thế nữa với cuốn sách đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng, bạn đã sở hữu một cẩm nang truyền kỳ - một bí kíp tuyệt mật mà bất kỳ ai đều khao khát muốn có được để làm hành trang cho cuộc đời của mỗi người – Mà từ đó làm nên cuộc sống đầy mê hoặc và đầy màu sắc.

Tất cả những gì được nói đến trong cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng đã trở nên là phương pháp kinh điển trong mọi hướng phân tích tâm lý của con người mà từ đó làm nên những chứng cứ hữu hiệu để “hiểu đúng – nhắm trúng” những gì người đối diện – khách hàng – đối tác suy nghĩ chứ không phải là những gì họ thể hiện. Đó chính là những gì mà một người doanh nhân – chuyên gia – người bán hàng hay thậm chí là một người dân thường muốn thấu hiểu chồng mình – vợ mình – con mình hay bất kỳ ai mà bạn muốn “thám hiểm”…
Chính vì vậy cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng đã trở thành một hiện tượng của cuốn sách bán chạy trên thế giới mà Tác giả David J.Lieberman được xem là Tác giả bán chạy nhất được New York Times bình chọn. Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng được xem là một trong những cuốn sách hiếm hoi trên thế giới nói về chủ đề này – Một chủ đề mong muốn được sở hữu bởi bất kỳ ai trên thế giới, thuộc bất kỳ tầng lớp nào!

Phần I của cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng giúp bạn đọc vị được người khác nhanh chóng, để biết được suy nghĩ cảm giác và cảm xúc cơ bản của họ. Bạn biết rằng để làm được điều này nhiều người đã nghiên cứu cả đời mới có thể hiểu được những nguyên lý cơ bản để đi đến việc thấu hiểu người khác, vậy mà với cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng bạn đã có được một cẩm nang thấu hiểu những điều này chỉ trong một cuốn sách – mà với người khác là mất đến trên 20 năm kinh nghiệm. Phương pháp phân tích tâm lý được nói đến trong cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng có thể được áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ trường hợp nào. Những gì được nói trong cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng là những phương pháp phân tích tâm lý dựa trên những nguyên lý bất biến – có giá trị xuyên thời gian, và như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là do người này – hoàn cảnh kia – hay đối tượng khác thì phải phân tích khác nhau, nhưng cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng đã đưa ra nguyên tắc chung nhất làm nền tảng phân tích mọi diễn biến tâm lý của con người và từ đó mang về kết luận đúng đắn nhất cho bạn.
Phần I của cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng này tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể sử dụng để xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác; thông qua những ví dụ thực tế, bạn có thể thấy được các thủ thuật và chiến thuật được áp dụng vô cùng dễ dàng. Và nếu như bạn muốn đi sâu hơn nữa để cuốn sách Đọc vị bất kỳ để không bị lừa dối và lợi dụng mang đến giá trị vô cùng lớn cho bạn thì hãy đọc cuốn sách này với lòng quyết tâm cao nhất về cải thiện cách “thấu hiểu người khác” qua những gì họ thể hiện – chắc chắn bạn sẽ trở thành một siêu sao trong việc nhận định người khác để từ đó đạt được lợi ích của bạn mà không xâm hại đến lợi ích của đối phương cũng như có những chiến thuật cùng nhau đạt được lợi ích chung xuất phát từ “thấu hiểu đối phương”.
Phần II của cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng phân tích các trường hợp mà bạn cần đi sâu vào chi tiết. Trong phần này bạn sẽ học cách xây dựng hồ sơ tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết được suy nghĩ hay cảm giác của họ và điều họ sẽ làm tiếp theo sau đó.

Chắc chắn với những gì được trình bày cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng này sẽ mang đến cho bạn giá trị lớn trên con đường thành công của mình và hơn thế nữa.
Đăng ký mua sách tại đây:

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG "CUỐN SÁCH ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA DỐI VÀ LỢI DỤNG" HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ MUA CUỐN SÁCH "BÍ MẬT THỰC SỰ INTERNET MARKETING" - CLICK HERE


0 nhận xét:

Đăng nhận xét